ซัมซุง ประกาศวางขาย Galaxy S24 Series อย่างเป็นทางการ พร้อมโปรแรง 2 ต่อ

31 ม.ค. 2567 | 07:07 น.

ซัมซุงประกาศการวางจำหน่าย Galaxy S24 Series ทั่วโลก หลังจากก่อนหน้านี้ Galaxy S24 Series ได้รับยอดพรีออเดอร์อย่างล้นหลามเป็นประวัติการณ์จากการเปิดฉากปฏิวัติวงการด้วยความสามารถของ Galaxy AI

โดยหลังจากประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy S24 Series ได้สร้างยอดพรีออเดอร์ที่เติบโตขึ้นทั่วโลกเมื่อเทียบกับเจเนอเรชั่นก่อนหน้า โดยผู้บริโภคกว่า 65% เลือกพรีออเดอร์รุ่น Galaxy S24 Ultra ซึ่งเป็นรุ่นที่พรีเมียมที่สุด

ซัมซุง ประกาศวางขาย Galaxy S24 Series อย่างเป็นทางการ พร้อมโปรแรง 2 ต่อ

นายทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า “ การเปิดตัว Galaxy S24 Series ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงก้าวแรกของซัมซุงในการเดินหน้าสู่ยุคใหม่ของโทรศัพท์มือถือ AI ที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบัน  Galaxy AI ได้รับการออกแบบให้เป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา โดยจะเปลี่ยนแปลงวิธีการที่ผู้คนมีปฏิสัมพันธ์กับโลกให้แตกต่างไปจากเดิมตลอดกาล ซัมซุงแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นผู้ใช้สร้างสรรค์ชีวิตประจำวันของพวกเขาได้ดีขึ้น และปลดปล่อยศักยภาพของตัวเองได้มากยิ่งขึ้นด้วย Galaxy AI เพื่อเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้อย่างไม่รู้จบ”

Galaxy AI มอบคุณสมบัติด้าน AI ที่ใหม่ล้ำและใช้ประโยชน์ได้จริง เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงวิธีการที่เราสื่อสาร การสร้างสรรค์ความคิด และเปิดโลกทัศน์ใหม่ โดยน้องปุ๊บปั๊บจะช่วยยกระดับประสบการณ์ในแทบทุกด้านที่ผู้ใช้ Galaxy S24 Series ชื่นชอบ ทั้งการสื่อสารที่ไร้พรมแดนผ่านคุณสมบัติต่างๆ อาทิ Live Translate และ Interpreter ไปจนถึงมาตรฐานใหม่ของการค้นหาสิ่งต่างๆ อย่าง Circle to Search ที่พร้อมจะมอบคำตอบที่ต้องการโดย Google 

นอกจากนี้ ProVisual Engine ใหม่ ซึ่งเป็นเครื่องมือกล้องถ่ายภาพที่ประมวลผลด้วย AI ซึ่งจะมอบอิสระสูงสุดให้กับการสร้างสรรค์ ตั้งแต่การถ่ายภาพด้วยขีดสามารถใหม่ในการซูม ตลอดไปจนถึงการแก้ไขภาพโดยมีฟีเจอร์ Generative Edit เป็นตัวช่วย

ซัมซุงยังขยายผลให้กว้างขึ้นอีกเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงนวัตกรรมล่าสุดเหล่านี้ ตัวเลือกภาษาของคุณสมบัติ AI ต่างๆ จะมีให้เลือกใช้ได้มากขึ้น เพิ่มเติมจาก 13 ภาษาที่มีอยู่แล้วในปัจจุบัน นอกจากนี้จะขยายประสบการณ์ Galaxy AI แทบทุกส่วน ไปสู่ผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้านี้ผ่านการอัพเดทซอฟต์แวร์ โดยจะครอบคลุมทั้ง Galaxy S23 Series, Galaxy S23 FE, Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5 และ Tab S9 Series เป็นต้น และสุดท้าย เพื่อให้เป็นไปตามคำมั่นสัญญาของซัมซุงในการมอบผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและไว้วางใจได้ Galaxy S24 Series   จึงพร้อมให้อัพเกรดระบบปฏิบัติการได้ถึง 7 เจเนอเรชั่น และอัพเดทระบบความปลอดภัยได้ต่อเนื่องถึง 7 ปี

Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นตันไปผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ร้านค้าปลีก และทางเว็บไซต์ซัมซุง  โดย Galaxy S24 Ultra จะมาในสี Titanium Gray, Titanium Black, Titanium Violet และ Titanium Yellow ส่วน Galaxy S24+ และ Galaxy S24 จะวางจำหน่ายในสี Onyx Black, Marble Gray, Cobalt Violet และ Amber Yellow

นอกจากนี้จะมีสีพิเศษเฉพาะบนช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ซัมซุง  ได้แก่ Titanium Blue, Titanium Orange และ Titanium Green สำหรับรุ่น Galaxy S24 Ultra และสี Sapphire Blue, Sandstone Orange และ Jade Green สำหรับรุ่น Galaxy S24+ และ Galaxy S24      

โปรแรง 2 ต่อ ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 มี.ค. 2567

ต่อที่ 1 เก่าแลกใหม่ ลดสูงสุด 5,000 บาท

ต่อที่ 2 ลด 30% เมื่อซื้อ Galaxy Watch6 หรือ Galaxy Buds