ออเนอร์ ส่ง HONOR Magic V2 เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนจอพับ ชูจุดขายบางที่สุด

08 ก.พ. 2567 | 04:50 น.

HONOR เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนจอพับ เปิดตัว “HONOR Magic V2” บางที่สุดในตลาดไทย ชูนวัตกรรมการใช้งานระดับพรีเมียมแบบจัดเต็มในราคา 59,990 บาท เริ่ม Pre-Order 8-12 ก.พ.นี้

นายไมเคิล จิง ผู้อำนวยการ HONOR ประเทศไทย กล่าวว่า จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคภายใต้แนวคิด Humen-Centric และเทรนด์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่เปลี่ยนแปลงไปในช่วงครึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ทำให้ HONOR พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพด้านการใช้งานที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน

ออเนอร์ ส่ง HONOR Magic V2 เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนจอพับ ชูจุดขายบางที่สุด

โดยล่าสุดได้บุกตลาดสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ ผ่านการเปิดตัว HONOR Magic V2 ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการแข่งขันในสมาร์ทโฟนเซกเมนต์นี้ ด้วยการนำเสนอจุดแข็งเป็นสมาร์ทโฟนจอพับที่บางที่สุดและมีน้ำหนักเบาน้อยกว่าสมาร์ทโฟนบางรุ่นในตลาด รวมถึงแบตเตอรี่คู่ใหญ่ 5000mAh ที่บางที่สุดเพียง 2.72 มิลลิเมตร แต่ให้ความจุเยอะที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นอื่นๆ ผสานกับหน้าจอขนาดใหญ่ 7.92 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยีลดแสงที่ช่วยลดอาการปวดตา ให้ความสบายในการรับชมแม้ใช้งานเป็นระยะเวลานาน และในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะนำผลลัพธ์จากความมุ่งมั่นจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาแนะนำกับผู้บริโภคชาวไทยทุกคนได้รู้จัก พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ให้กับวงการสมาร์ทโฟนในปีนี้”

“เป้าหมายของ HONOR คือ การเป็นแบรนด์ที่มอบสิ่งที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งรวมถึงนวัตกรรม เทคโนโลยี การบริการ และการมอบประสบการณ์ที่มีความหมายและไม่เหมือนใครให้แก่ผู้บริโภค”

นายเดวิด เฉิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นิว เลจเจินด์ อินดัสเทรียล จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้แทนดำเนินการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ HONOR ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ผมมองว่าแบรนด์มีความแข็งแกร่งในด้านการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยเน้นให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้ใช้และกลุ่มผู้บริโภคเป็นหลัก ด้วยการรวบรวมความคิดเห็นและสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ นำมาผ่านกระบวนการคิดวิเคราะห์และทดสอบจนได้โปรดักส์และสมาร์ทโฟนที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ออเนอร์ ส่ง HONOR Magic V2 เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนจอพับ ชูจุดขายบางที่สุด

สำหรับเป้าหมายของสมาร์ทโฟน HONOR Magic V2 เรามีความมุ่งหวังที่จะขยายฐานผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนจอพับให้เพิ่มมากขึ้น พร้อมสร้างช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและกว้างขวางมากขึ้น เพื่อให้โปรดักส์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและผู้บริโภคให้มากที่สุด พร้อมจะทำหน้าที่ในการช่วยกระตุ้นเพิ่มยอดขายและขยายส่วนแบ่งการตลาดให้กว้างไกลยิ่งขึ้น เพราะด้วยศักยภาพเหนือชั้นของ HONOR Magic V2 ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เราจึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถครองใจผู้ใช้และกลุ่มเป้าหมาย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถบรรลุผลตามเป้าที่วางไว้ได้”

สำหรับ HONOR Magic V2 เป็นสมาร์ทโฟนจอพับระดับเรือธงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เน้นเจาะกลุ่มคนทำงานและกลุ่มคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับสโลแกน “พับที่บางกว่า – Foldable Ultra Slim”มีจุดเด่น 3 หัวใจหลัก ดังนี้

ที่สุดของดีไซน์ ครั้งแรกของสมาร์ทโฟนจอพับยุคความบางระดับมิลลิเมตร

HONOR Magic V2 ก้าวข้ามขีดจำกัดของนวัตกรรมสำหรับสมาร์ทโฟนพับได้ เพื่อความสะดวกในการพกพาด้วยตัวเครื่องที่มีความบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร อีกทั้งรอยพับหน้าจอปิดสนิทไร้ช่องว่างจนแทบมองไม่เห็น พร้อมมีน้ำหนักเบากว่าเพียง 231 กรัม ที่เกิดจากการพัฒนาปรับปรุงโครงสร้างผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต และเลือกใช้วัสดุอย่างละเอียด ตลอดจน HONOR Magic V2 มีบานพับไทเทเนียมน้ำหนักเบาเป็นพิเศษรุ่นแรก ซึ่งให้ความสมดุลระหว่างน้ำหนักและความแข็งแกร่งนั้นสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ เหล็กกล้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ HONOR ยังใช้ในส่วนหลักของ HONOR Magic V2 เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านความแข็งแกร่งและความทนทานให้กับกลไกบานพับ ที่ได้รับการรับรองความทนทานจาก SGS หน่วยงานระดับโลก ซึ่งทนทานต่อการพับมากกว่า 400,000 ครั้ง และรับประกันอายุการใช้งานสูงสุดยาวนานถึง 10 ปี สำหรับการพับ 100 ครั้งต่อวัน

ออเนอร์ ส่ง HONOR Magic V2 เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนจอพับ ชูจุดขายบางที่สุด

แบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาด 5000mAh 

HONOR Magic V2 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่บางที่สุดที่ทาง HONOR ได้พัฒนาขึ้นมาเองด้วยแบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5000mAh โดยความหนาเฉลี่ยเพียง 2.72 มิลลิเมตร และให้ความจุเยอะที่สุดในบรรดา

สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นอื่น ๆ ซึ่งแบตเตอรี่ในรุ่นนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ประกอบด้วยเทคโนโลยีรวบรวมพลังงานประจุไฟฟ้าแรงดันต่ำที่ปฏิวัติวงการของ HONOR เพื่อการส่งออกพลังงานที่มากขึ้นที่แรงดันไฟฟ้าเท่าเดิม เมื่อเทียบกับระบบแบตเตอรี่ที่ใช้กราไฟต์ อีกทั้งรุ่นนี้ยังรองรับการชาร์จไวกำลังไฟ 66 วัตต์ ทำให้ผู้ใช้สามารถพกพาสมาร์ทโฟนไปได้ในทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องชาร์จใหม่ตลอดเวลา

หน้าจอถนอมสายตาขนาดใหญ่ 7.92 นิ้ว

รุ่นนี้มาพร้อมจอ OLED LTPO ขนาด 7.92 นิ้ว ที่สามารถพับได้อย่างน่าอัศจรรย์ ให้ประสบการณ์การใช้งานที่น่าหลงใหลด้วยการเพิ่มสีที่หลากหลายถึง 1.07 พันล้านสี ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมที่คมชัดและสีสันสดใส และยังมาพร้อมเทคโนโลยีลดแสง PWM 3840Hz ชั้นนำของอุตสาหกรรมจาก HONOR ที่ช่วยลดอาการปวดตา ทำให้ใช้งานมือถือได้อย่างสบายตาแม้ในระยะเวลาที่ยาวนาน นอกจากนี้ HONOR Magic V2 ได้ผสมผสานนวัตกรรมที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยฟีเจอร์ Dynamic Dimming ที่เลียนแบบจังหวะแสงธรรมชาติ กระตุ้นการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อตาและลดความเมื่อยล้าของดวงตาได้เป็นอย่างดี ซึ่งระดับความสว่างของจอแสดงผลจะปรับตามสภาพแสงภายนอกและระยะเวลาบนหน้าจอโดยอัตโนมัติ และ Circadian Night Display ยังปรับหน้าจอให้เป็นสีโทนอุ่นและลดสีที่ทราบกันว่าเป็นสิ่งกระตุ้นสำคัญในตอนกลางวัน ซึ่งคุณสมบัตินี้ได้รับการทดสอบเพื่อเพิ่มระดับเมลาโทนิน ส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับที่ยาวนานและดีขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน

HONOR Magic V2 มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีม่วง และ สีดำ(PU) สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 59,990 บาท โดยจะเปิดพรีออเดอร์ในวันที่ 8 - 12 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มจำหน่ายวันแรกตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป และพิเศษสุดในช่วงพรีออเดอร์สามารถนำสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ มาแลกรับเป็นส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท พร้อมการรับประกันหน้าจอแตกเป็นระยะเวลา 1 ปี สามารถซื้อได้ที่ร้าน BaNANA, AIS, TG Fone, Jaymart และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ