“ฟิ้วซ์ โพสต์” แจก“กล่องสุ่มซีฟู้ด” รับปีใหม่ 222 กล่อง

20 ธันวาคม 2564

ฟิ้วซ์ โพสต์ ขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิแบบด่วน จัดแคมเปญท้าความสด รับความสุข ต้อนรับปีใหม่ เตรียมพร้อมจัดส่งกล่องสุ่มอาหารทะเลสดๆ จาก จ.ชลบุรี ส่งตรงให้ภึงบ้านผู้โชคดีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่เข้ามาร่วมสนุกตอบคำถามใต้โพสต์ ผ่านช่องทางเพจเฟซบุ๊ก FUZE POST

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ไปรษณีย์ไทยขอเดินหน้าส่งความสุขให้คนไทย ผ่านกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ ต้อนรับปี 2022 กับแคมเปญ "ท้าความสด รับความสุข กับ ฟิ้วซ์ โพสต์" แจกกล่องสุ่มอาหารทะเล จำนวน 222 กล่อง ให้กับพี่น้องคนไทยที่อยู่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

“ฟิ้วซ์ โพสต์” แจก“กล่องสุ่มซีฟู้ด” รับปีใหม่ 222 กล่อง

ผ่านบริการ ฟิ้วซ์ โพสต์ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิน้องใหม่ ที่เกิดจากการรวมตัวกัน ของ 3 พันธมิตรใหญ่อย่าง บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ที่จะมาร่วมกันเสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ  ให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกผ่านเพจเฟซบุ๊ก FUZE POST www.facebook.com/fuzepost  

โดยกติกาคือ ตอบคำถามใต้โพสต์ อยากท้าความสดกับของกินอะไร พร้อมให้เหตุผลประกอบ ในระหว่างวันที่ 20-22 ธันวาคมนี้เท่านั้น ซึ่งผู้โชคดีจากกิจกรรมดังกล่าว จะได้รับกล่องสุ่มอาหารทะเลสดๆ 699 บาท ฟรี ประกาศผลผู้โชคดีทางเพจเฟซบุ๊ก FUZE POST และจะจัดส่งกล่องสุ่มอาหารทะเลให้ผู้โชคดี ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป

อย่างไรก็ตาม สำหรับกิจกรรมการแจกกล่องสุ่มอาหารทะเลสด ภายใต้แคมเปญ "ท้าความสด รับความสุข กับ ฟิ้วซ์ โพสต์" นี้ จะเป็นแคมเปญนำร่องที่จะเสิรฟ์ความสดใหม่ให้กับคนไทยเฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในระยะแรกก่อน ซึ่งจะมีกิจกรรมดี ๆ เพื่อชวนคนไทยมาร่วมสนุกเช่นนี้ต่อไป โดยสามารถติดตามกิจกรรม และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก FUZE POST หรือ โทร. 0 2982 8222 ดร.ดนันท์ กล่าวทิ้งท้าย