svasdssvasds

ขยายโปรส่งด่วน EMS 15 บาท ช่วยคนไทยเซฟค่าขนส่ง

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
04 ก.ค. 2565 เวลา 10:50 น. 1.0k

ไปรษณีย์ไทยช่วยคนไทยเซฟค่าขนส่งในบริการส่งด่วน EMS ขยายเวลา “โปรคุ้ม EMS ลดทุกวัน” ส่งด่วนจันทร์ - อาทิตย์ในราคาสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชันสำหรับร้านค้า ไลน์ชอปปิ้ง เริ่มต้นเพียง15 บาท

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดในโปรโมชันพิเศษ “โปรคุ้ม EMS ลดทุกวัน”  ล่าสุด ไปรษณีย์ไทยจึงช่วยแบ่งเบาภาระต้นทุนค่าจัดส่งให้ทั้งภาคประชาชนทั่วไป และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มที่จำหน่ายสินค้าบน MyShop ของ LINE SHOPPING เพื่อช่วยให้ธุรกิจได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าขาช้อปออนไลน์ได้ดีขึ้น

ขยายโปรส่งด่วน EMS 15 บาท  ช่วยคนไทยเซฟค่าขนส่ง

โดยได้ขยายระยะเวลาส่วนลดค่าส่งในราคาพิเศษ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการอีกครั้งด้วยบริการ EMS ส่งด่วน ทั่วไทย ที่ยกระดับมาตรฐานคุณภาพให้ตอบโจทย์และครองใจผู้ใช้บริการอย่างดีเสมอมา ซึ่งจากช่วงที่ผ่านมามีปริมาณชิ้นงานเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน โดยจะขยายระยะเวลาโปรโมชันไปจนถึงช่วงไตรมาสที่ 3 – 4 ตลอดจนถึงสิ้นปี 2565

สำหรับโปรสุดคุ้ม “EMS ลดทุกวัน” ราคาเริ่มต้น 25 บาท น้ำหนัก 20 กรัม  ในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ลดทุกพิกัดน้ำหนักสูงสุด 3 กิโลกรัม และราคาเริ่มต้น 19 บาท  น้ำหนัก 20 กรัม ราคาสุดพิเศษนี้สำหรับใช้บริการในวันอาทิตย์ ลดทุกพิกัดน้ำหนักสูงสุด 20 กิโลกรัม ช่วยให้ผู้ใช้บริการประหยัดค่าจัดส่งได้มากสุดถึง 50%โดยสามารถใช้บริการได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ร้านไปรษณีย์ไทย และไปรษณีย์อนุญาตในสาขาที่ร่วมรายการ

 

และโปรโมชันพิเศษสุดสำหรับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่จำหน่ายสินค้าบน MyShop ของ LINE SHOPPING รับค่าส่งสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 15 บาท สำหรับสิ่งของน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2565 และหลังจากนั้นจะปรับราคาเป็น เริ่มต้นที่ 19 บาท น้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม ลดค่าส่งตลอดจนถึงช่วงปลายปี 2565 โดยร้านค้าที่สนใจรับสิทธิพิเศษส่งกับไปรษณีย์ไทยในราคาสุดคุ้ม สามารถสมัคร MyShop ได้ที่นี่

ทั้งนี้ บริการ EMS มาตรฐานการจัดส่งถึงไวภายใน 1-2 วัน  ตรวจสอบสถานะได้ทุกขั้นตอนการจัดส่ง ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ @Thailandpost ฟังก์ชัน TRACK&TRACE สามารถใช้บริการเสริมเรียกเก็บเงินปลายทาง (COD) สูงสุดถึง 50,000 บาท เพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย โดยสามารถเลือกการรับเงินผ่านระบบกระเป๋าเงินไปรษณีย์ ([email protected]) หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารได้โดยตรง ซึ่งจะมีระบบการแจ้งเตือนสถานะสิ่งของที่อยู่ระหว่างดำเนินการผ่านระบบ [email protected] หรือ SMS เพิ่มความมั่นใจให้แก่ร้านค้าออนไลน์ โดยโปรโมชันดังกล่าวเฉพาะการฝากส่งผ่านหน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง