“ไทยเวียตเจ็ท”ขยายเวลาแจกตั๋วฟรีให้บุคลากรทางการแพทย์

30 เม.ย. 2564 เวลา 8:55 น. 711

“ไทยเวียตเจ็ท”ขยายเวลาแจกตั๋วฟรีให้แก่บุคคลากรทางการแพทย์ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ โดยมอบให้แก่สมาชิกทุกท่านของคณะกรรมการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แห่งประเทศไทย แพทย์และพยาบาลจาก 160 โรงพยาบาลที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นสำหรับการรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

นางสาวสญาดา เบญจกุล ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมในช่วงสถานการณ์โรคระบาดในประเทศไทย มอบบัตรโดยสารสมนาคุณแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ให้การรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อและประกาศขยายระยะเวลาโครงการไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข  รับมอบ เพื่อเป็นการขอบคุณในความกล้าหาญและความเสียสละอันล้ำค่าของบุคลากรทางการแพทย์ในประเทศไทย ณ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

“ไทยเวียตเจ็ท”ขยายเวลาแจกตั๋วฟรีให้บุคลากรทางการแพทย์

สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศมุ่งให้บริการเส้นทางบินภายในประเทศอย่างต่อเนื่อง ภายใต้มาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยขั้นสูงสุดตามมาตรฐานที่กำหนดโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ยึดมั่นในการมอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นและบริการที่มีเสถียรภาพภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

อีกทั้งเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมในช่วงสถานการณ์โรคระบาดในประเทศไทย สายการบินฯ ได้ขยายระยะเวลาในการมอบบัตรโดยสารสมนาคุณแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ให้การรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อดังกล่าว
“ไทยเวียตเจ็ท”ขยายเวลาแจกตั๋วฟรีให้บุคลากรทางการแพทย์

“เพื่อเป็นการขอบคุณในความกล้าหาญและความเสียสละอันล้ำค่าของบุคลากรทางการแพทย์ในประเทศไทย ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มอบของขวัญพิเศษนี้ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ทางสายการบินหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการอย่างเต็มที่ในการมอบเที่ยวบินพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับเหล่าฮีโร่ของพวกเรา” นางสาวสญาดา เบญจกุล ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าว

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เริ่มโครงการบัตรโดยสารสมนาคุณแก่บุคลากรทางการแพทย์ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2563 โดยทางสายการบินฯ ได้ประกาศขยายระยะเวลาโครงการไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 โดยมอบแก่สมาชิกทุกท่านของคณะกรรมการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แห่งประเทศไทย รวมถึงแพทย์และพยาบาลจาก 160 โรงพยาบาลที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นสำหรับการรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ในประเทศไทย

“ไทยเวียตเจ็ท”ขยายเวลาแจกตั๋วฟรีให้บุคลากรทางการแพทย์

บัตรโดยสารที่มอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ในครั้งนี้สามารถใช้ได้กับทุกเส้นทางการบินของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี ขอนแก่น อุบลราชธานี และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางข้ามภาคระหว่าง ภูเก็ต – เชียงราย หาดใหญ่ – เชียงราย และ เชียงใหม่ - นครศรีธรรมราช รวมไปถึงเส้นทางในประเทศที่อาจเพิ่มขึ้นในอนาคต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีความซาบซึ้งต่อการอุทิศตนของบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะสร้างขวัญกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน

ข่าวเกี่ยวข้อง:

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง