หัวหินคึกคัก “PROUD” จัดโปร2 คอนโดหรู  เจาะกลุ่มลูกค้าไทย-ต่างชาติ

15 เม.ย. 2567 | 01:52 น.

หัวหินหัวเมืองท่องเที่ยวคึกคัก “PROUD” จัดโปร2 คอนโดหรู  เจาะกลุ่มลูกค้าชาวไทย-ต่างชาติ ดึงกำลังซื้ออยู่อาศัย-ลงทุนทุน

 

“หัวหิน”เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวที่อัตราการจองห้องพักในโรงแรมและที่พักเต็มแทบจะ 100% ในทุกเทศกาล ส่งผลให้เศรษฐกิจมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและได้รับความสนใจจากผู้พัฒนาที่ดิน

รวมถึงนักลงทุนในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย “PROUD” เห็นโอกาสดังกล่าว จึงเร่งออกโปรโมชั่นพิเศษ 2 โครงการ ในพื้นที่หัวหิน เพื่อให้ลูกค้าได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุดและมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพในทุก ๆ มิติ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ ในหัวหินเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือเพื่อการลงทุนปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรเพื่อขายต่อในอนาคต

นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD  เปิดเผยว่า พราว เรียล เอสเตท ชวนลูกค้าและผู้สนใจพักผ่อนวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่หัวหิน  แวะสัมผัสบรรยากาศที่พักอาศัยในคอนโดฯ ระดับลักชัวรี พร้อมมอบโอกาสการเป็นเจ้าของคอนโดฯ ระดับลักชัวรีในราคาสุดพิเศษด้วยโปรโมชันสุดเอ็กคลูซีฟ 2 โครงการได้แก่ โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน (InterContinental Residences Hua Hin)  และ โครงการเวหา หัวหิน (VEHHA Hua Hin) ตอบรับความต้องการกลุ่มลูกค้าชาวไทย-ต่างชาติ  ที่เข้ามาพักผ่อนในหัวหินมากขึ้น และใช้ระยะเวลาการพักผ่อนที่ยาวนานขึ้น

พราวพุธ ลิปตพัลลภ

โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน  ส่งโปรโมชันปิดโครงการกับ Now or Never โอกาสในการเป็นเจ้าของ 2 ยูนิต สุดท้าย 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 27.9 ล้านบาท หมดแล้วหมดเลย ทุกห้องฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งครบ พร้อมผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษการเป็นสมาชิก IHG Reward Club ระดับ Diamond Elite จำนวน 2 ปีและสิทธิพิเศษด้าน Lifestyle จาก Proud Privileges

โครงการ  คอนโดมิเนียมระดับ World-Class Branded Residences หนึ่งเดียวในไทย โครงการที่พักอาศัยระดับลักชัวรีบนที่ดินติดชายหาดผืนสุดท้ายใจกลางเมืองหัวหิน ติดหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน หน้าหาดเงียบสงบ หาดทรายละเอียด ขาวสะอาด ที่หาพื้นที่แบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว คุณค่าที่เหมาะสำหรับส่งต่อเป็นมรดกให้ลูกหลาน อีกทั้ง คุ้มค่าในการลงทุนปล่อยเช่า ซึ่งจำนวนผู้ต้องการเช่ามีติดต่อสอบถามเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

โครงการหรูวิวทะเล

โครงการเวหา หัวหิน มอบโปรโมชัน Flashback to Presale โอกาสสุดท้ายสำหรับราคาพรีเซล รับสิทธิ์เข้าพักโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต วานา นาวา หัวหิน จำนวน 20 คืน และฟรีสิทธิ์เข้าสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน 5 ปี สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่หลังทำสัญญาทั้งโรงแรมและสวนน้ำ ที่ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่โครงการ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการอยู่อาศัยอย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยไม่ต้องรอการก่อสร้างแล้วเสร็จ

พร้อมพบกับ ห้อง 1 Bedroom Plus Corner ขนาด 44.42 ตร.ม. ห้องตำแหน่งพิเศษหนึ่งเดียวในโครงการ มีเพียง 18 ยูนิต เต็มอิ่มด้วยวิวธรรมชาติหัวหินทั้งวิวทะเลและวิวภูเขา สุดคุ้มด้วยราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรต่ำแสน นับเป็นราคาที่คุ้มที่สุดสำหรับโครงการนี้ มีเพียง 18 ยูนิต เท่านั้น เริ่มต้น 4.19 ล้านบาท

โครงการ “เวหา หัวหิน”  คอนโด High Rise สูง 31 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ออกแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ New Lifestyle Seaview Residences ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ Single Corridor เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาทุกยูนิต พร้อม Fully Furnished ครบครันกับสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2,700 ตร.ม. ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังเปิดขายรอบ Pre-Sale ช่วงต้นปี 2566 จากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ ที่มองหาบ้านหลังที่สอง บ้านพักตากอากาศที่อยู่อาศัยได้จริง และกลุ่มนักลงทุนเพื่อปล่อยเช่า ที่เล็งเห็นศักยภาพของโครงการและพื้นที่หัวหินที่มีศักยภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นแลนด์มาร์คที่อยู่อาศัยใหม่ในอนาคต

โครงการพักตากอากาศหรู