PROUD จัดโปรร้อนคอนโดฯ “เวหา หัวหิน” ลดทุกยูนิต  ได้ที่พักฟรี20คืน

24 ม.ค. 2567 | 07:33 น.

PROUD   จัดโปรโมชันร้อน "Flashback to the Pre-Sale”  “เวหา หัวหิน” (VEHHA Hua Hin) คอนโดฯระดับลักชัวรี  ใจกลางเมืองหัวหิน ลดทุกยูนิต ฟรี ที่พักโรงแรม  20 คืน สวนน้ำ  5 ปี

 

“หัวหิน”หัวเมืองท่องเที่ยวสำคัญที่ปัจจุบันมี คนไทยและต่างชาติเดินทางเข้ามาใช้ชีวิตมากส่งผลให้มีคอนโดมิเนียม เปิดขายเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า

นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD  เปิดเผยว่า  โครงการเวหา หัวหิน จัดโปรโมชั่น"Flashback to the Pre-Sale” พร้อมส่วนลดพิเศษทุกยูนิต ตอบโจทย์ลูกค้าด้านความคุ้มค่า และตอบรับกับ New Lifestyle แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยสามารถเข้าพักที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต วานา นาวา หัวหิน จำนวน 20 คืน

พร้อมรับสิทธิ์ในการเข้าใช้สวนน้ำ สวนน้ำ วานา นาวา จำนวน 5 ปี ได้ตั้งแต่หลังทำสัญญา ในระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งการก่อสร้างคาดจะแล้วเสร็จในไตรมาส 3 ปี  2568 พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจาก Proud Privileges เพียงลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาทตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2567

พราวพุธ ลิปตพัลลภ

โครงการ “เวหา หัวหิน” (VEHHA Hua Hin) คอนโด ไฮไรส์   31 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ Single Corridor ให้คุณได้เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาทุกยูนิต พร้อม Fully Furnished ครบครันกับสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2,700 ตร.ม. ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังเปิดขายรอบPre-Saleช่วงต้นปี 2566จากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่มองหาบ้านหลังที่สองบ้านพักตากอากาศที่อยู่อาศัยได้จริงและกลุ่มนักลงทุนเพื่อปล่อยเช่าที่เล็งเห็นศักยภาพของโครงการและพื้นที่หัวหินที่มีศักยภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นแลนด์มาร์คที่อยู่อาศัยใหม่ในอนาคต

โปรโมชั่น ร้อน

โดยโครงการเวหา หัวหิน มีห้องพักทั้งหมด 9 รูปแบบ สอดรับกับทุกไลฟ์สไตล์ ไฮไลท์ที่ยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องได้แก่ ห้องขนาด 1 Bedroom ราคาเริ่ม 3.59 ล้าน ที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากภายในห้องชุด รวมทั้งห้องน้ำที่ออกแบบเป็น Sexy Bath ให้คุณสามารถอาบน้ำไปพร้อมกับการชมวิวทะเล และจุดเด่นด้วยพื้นที่ระเบียงแบบ Semi-Outdoor เป็นมุมที่เหมาะกับการพักผ่อนเพราะได้รับแสงธรรมชาติและมองเห็นวิวทะเลกว้างขวางแบบเต็มๆสามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่พักผ่อนเพื่อชมวิวทะเล หรือปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้เป็นพื้นที่กิจกรรมอื่นๆ ภายในห้องได้

ห้องขนาด 1 Bedroom Plus ราคาเริ่ม 4.99 ล้าน พื้นที่ห้องขนาดใหญ่ขึ้น รับวิวทะเลได้จากทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีพื้นที่เอนกประสงค์สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องรับประทานอาหาร หรือห้องนอนเล็ก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ยืดหยุ่น รับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อม Sexy Bathroom และอ่างอาบน้ำที่สามารถรับวิวทะเลจากมุมภายในห้อง ที่จะทำให้คุณสัมผัสการใช้ชีวิตที่แตกต่าง เพื่อการพักผ่อนที่เป็นตัวคุณ

ทั้งนี้ โครงการ “เวหา หัวหิน” ตั้งอยู่ติดกับโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ต วานา นาวา หัวหิน และสวนน้ำ วานา นาวา  แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนที่มีนักท่องเที่ยวล้นหลามตลอดปี รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ร้านอาหาร Community Mall และตลาดท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Tamarind Market และ Cicada Market อีกทั้งใกล้กับสถานีรถไฟหนองแก ส่งผลให้ลูกบ้านได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต และศักยภาพของทำเลที่โดดเด่นชัดเจน ส่งผลดีต่อการลงทุนระยะยาวในอนาคต

นอกจากนี้ ปัจจัยสนับสนุนจากโครงการไทยแลนด์ รีเวียรา และโครงการแลนด์บริดจ์ภาครัฐ จะส่งเสริมภาพรวมตลาดของอสังหาริมทรัพย์ใจกลางหัวหินทั้งซื้ออยู่เองและปล่อยเช่า กลับมามีดีมานด์และมีศักยภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการฟื้นตัวของภาคการท่องเที่ยว ทำให้มีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่มขึ้น ส่งผลให้อัตราการพักอาศัยสูงขึ้นเช่นกัน  จึงมั่นใจว่าอนาคตเมืองหัวหินจะเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติมาพักอาศัยมากยิ่งขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของโครงการนี้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอสังหาฯ ในหัวหินเพื่อการลงทุน