วัน แบงค็อก ดัน เฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพ จุดหมายใหม่ ที่พักใจกลางเมืองระดับโลก

05 ธันวาคม 2566

“ วัน แบงค็อก”  จับมือ เฟรเซอร์ส ฮอลพิทาลิตี้ รังสรรค์ เฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ จุดหมายใหม่ที่พักใจกลางเมืองระดับโลก พร้อมเปิดบริการพื้นที่ เขียว กว่า 50 ไร่ โอบล้อมด้วยสวนลุมพินีและสวนเบญจกิติ

 

“วัน แบงค็อก”โครงการอสังหาริมทรัพย์ต้นแบบสีเขียวที่ครบครันใจกลางกรุงเทพมหานคร  ประกาศลงนามเซ็นสัญญาบริหารเฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ (Fraser Suites Bangkok) ร่วมกับ เฟรเซอร์ส ฮอลพิทาลิตี้ (Frasers Hospitality) หนึ่งในธุรกิจของกลุ่มของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปลายปี 2569

เฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนวิทยุและถนนพระราม 4 ซึ่งมีแนวคิดในการออกแบบด้วยการผสมผสานประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่าและความร่วมสมัย ตลอดจนความหลากหลายทางวัฒนธรรมได้อย่างกลมกลืน โดยเรสซิเดนซ์ สวีทส์ แห่งใหม่นี้ เป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญของบริษัทในการขยายพอร์ตโฟลิโอโรงแรมภายใต้เครือเฟรเซอร์ส ฮอลพิทาลิตี้ ในประเทศไทยให้เติบโตถึง 5 แห่งด้วยกัน 

Fraser Suitrs Bangkok at One Bangkok

 

ลงนามในสัญญา

เฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ ครอบคลุมพื้นที่ 10 ชั้นบนสุดของอาคารสูง 45 ชั้น ภายในอาคารยังประกอบไปด้วยอาคารสำนักงานและศูนย์การค้า โดย เฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักจำนวน 261 ห้อง ตั้งอยู่ระหว่างชั้น 36 ถึงชั้น 45 โดยมีห้องพักเริ่มตั้งแต่ ห้องพักสตูดิโอ ห้องพักแบบหนึ่งห้องนอน ไปจนถึงแบบสามห้องนอน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเลิศในมาตรฐานอันเลื่องชื่อของแบรนด์

นอกจากนี้ ให้ความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าพัก ดังนั้นห้องพักแต่ละห้องจึงถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งได้รับการรังสรรค์โดย DWP บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยนำเอาลักษณะอันโดดเด่นของการตกแต่งแบบร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะไทย และเชื่อมโยงต่อมาถึงพื้นที่ภายนอกที่ได้รับการออกแบบโดย Shma บริษัทภูมิสถาปัตยกรรมชั้นนำของไทย ผสมผสานให้เข้ากับการออกแบบที่ทันสมัยของอาคารโดยบริษัท สถาปนิก 49 (A49) 

วัน แบงค็อก

อีกทั้ง รูฟท็อปบาร์และห้องอาหาร All Day Dining  ตึกระฟ้าและแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามิควิวฯลฯ

เฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ สร้างมาตรฐานใหม่ของที่พักใจกลางเมือง แวดล้อมไปด้วยสถานที่ช้อปปิ้งที่สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ร้านอาหารชั้นนำ ศูนย์แสดงนิทรรศการและจัดกิจกรรมระดับโลก นอกจากนี้โครงการ วัน แบงค็อก ยังจัดสรรพื้นที่เปิดโล่งและพื้นที่สีเขียวมากกว่า 50 ไร่ หรือกว่า 80,000 ตรม ที่โอบล้อมด้วยสวนลุมพินีและสวนเบญจกิติ รวมทั้งมีแหล่งรวมศิลปวัฒนธรรม อาทิ Art Loop พื้นที่เชื่อมโยงผลงานศิลปะสาธารณะ พื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ โดยรอบโครงการฯกว่า 2 กิโลเมตร

ยกระดับประสบการณ์การเข้าพักด้วยการต้อนรับอันอบอุ่นที่ล็อบบี้ชั้น 36 ซึ่งผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศผ่อนคลายท่ามกลางพันธุ์ไม้อันเขียวชอุ่มและทัศนียภาพที่สวยงาม ภายในตกแต่งด้วยหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน อวดโฉมทิวทัศน์ของเส้นขอบฟ้ากรุงเทพฯ ที่สะกดทุกสายตา พร้อมวิวของสวนเบญจกิติและแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งทอดตัวอยู่เบื้องล่าง

ยู ชิน เฟน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟรเซอร์ส ฮอลพิทาลิตี้ กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เฟรเซอร์ส ฮอลพิทาลิตี้ ได้ร่วมมือกับ วัน แบงค็อก เพื่อนำเฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ มาสู่จุดหมายใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปีแห่งการเติมเต็มชีวิตให้กับนักเดินทางยุคใหม่ เรามั่นใจว่า ด้วยสไตล์ของการบริการที่โดดเด่น ทำให้เราสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับแขกผู้มาเยือนอย่างต่อเนื่อง เฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ คือผลงานที่สะท้อนถึงความหรูหราอันเรียบง่ายและความสง่างามที่เหนือกาลเวลา พร้อมมอบประสบการณ์การพักอาศัยที่เป็นเอกลักษณ์และการบริการที่เข้าถึงทุกความต้องการ สร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักในด้านความสะดวกสบาย และความเงียบสงบ ตลอดระยะเวลาการเข้าพัก”

ลิม ฮัว เทียง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโครงการ วัน แบงค็อก กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจที่ได้ร่วมกับ เฟรเซอร์ส ฮอลพิทาลิตี้ ในการรังสรรค์ เฟรเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ ซึ่งจะเป็นองค์ประกอบสำคัญที่เติมเต็มประสบการณ์การต้อนรับที่ครบครันของ วัน แบงค็อก พร้อมการนำเสนอที่พักอันหรูหราและสะดวกสบาย ขณะเดียวกันผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์ในรูปแบบต่างๆภายในโครงการฯ ด้วยบริการที่เป็นเลิศการันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย เราจึงมั่นใจว่าเฟรเซอร์ส ฮอลพิทาลิตี้ จะสามารถสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจและการต้อนรับที่เหนือระดับให้กับแขกผู้มาเยือน” 

วัน แบงค็อก โครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ พร้อมมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่ครบครันใจกลางกรุงเทพฯ ภายในโครงการประกอบด้วยอาคารสำนักงานระดับพรีเมียม 5 อาคาร ที่พักอาศัยระดับลักซ์ชัวรี่ 3 อาคาร โรงแรมลักซ์ชัวรี่และไลฟ์สไตล์ 5 แห่ง พื้นที่รีเทล 4 โซน ศูนย์แสดงนิทรรศการและจัดกิจกรรมระดับโลก 

สำหรับเฟรเซอร์ส ฮอลพิทาลิตี้ มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ เติบโตจากอสังหาริมทรัพย์สองแห่งในปี พ.ศ. 2541 ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการที่พักอาศัยพร้อมบริการและโรงแรมรายใหญ่กว่า 100 แห่ง ในกว่า 20 ประเทศ  โดยแบรนด์ เฟรเซอร์ สวีทส์ มีชื่อเสียงในด้านที่พักอาศัยอันสมบูรณ์แบบในเมืองสำคัญระดับโลกต่าง ๆ ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจหรือที่พักอาศัยระดับพรีเมี่ยม อพาร์ทเมนท์แต่ละห้องโดดเด่นด้วยความหรูหราที่เรียบง่ายและการออกแบบที่เหนือชั้น เหมาะสำหรับการเข้าพักอาศัยระยะยาวด้วยพื้นที่อันกว้างขวาง ทิวทัศน์อันกว้างไกล และความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและใช้งานง่าย

จุดหมายใหม่ใจกลางเมือง