svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

เขย่าทำเล”อารีย์” เดือด PROUDเปิดบ้านหรูกลางใจเมืองหลังละเฉียด 100ล้าน

24 กรกฎาคม 2566

เขย่าตำนานบ้านหรูใจกลางอารีย์ "PROUD "เปิดโครงการ วี อารีย์ บ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury เจาะกลุ่มกำลังซื้อสูง ไร้คู่แข่ง ที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

 

“อารีย์” หนึ่งในชุมชน เก่าแก่ ย่านธุรกิจการค้าสำคัญของกรุงเทพมหานครที่ยังมีความคลาสสิก และแม้ปัจจุบันจะมีความเจริญแผ่ขยายเข้ามาแต่ มองว่า คนกลุ่มคนในพื้นที่และคนที่ชื่นชอบความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะย่าน ส่งให้บริษัทพัฒนาที่ดินออกแบบโครงการตอบโจทย์ความต้องการให้กลมกลืนกับความเป็นชุมชนดั่งเดิม ที่ไม่จำเป็นต้องสร้างเป็นโครงการแนวสูงเสมอไปเพียงเพราะข้อจำกัดราคาที่ดินแพง ที่ดินมีจำกัด ซึ่งแน่นอนว่า บ้านลักชัวรีจึงตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตคนเมืองที่อยู่ท่ามกลางการโอบล้อมของอาคารสูง

โครงการบ้านหรู

 

เช่นเดียวกับ บมจ.พราว เรียล เอสเตท (PROUD) เขย่าตำนานย่านธุรกิจสำคัญ ทำเลทองหายากในกรุงเทพมหานคร พัฒนา โครงการVI ARI (วี อารีย์)  บ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury โครงการใหม่ใจกลางเมือง ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ระดับท็อปจากยุโรป ถือเป็น Ultra Luxury Rare Item มีจำนวนจำกัดเพียง 6 หลัง ราคาเริ่มต้น 82 ล้านบาท มูลค่า 495 ล้านบาท หลังศึกษาค้นคว้าวิจัย เพื่อให้เข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

นายพสุ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บมจ.พราว เรียล เอสเตท (PROUD) กล่าวว่า บริษัทเปิดตัว VI ARI (วี อารีย์) โครงการแนวราบแห่งแรกของบริษัทอย่างเป็นทางการ บ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักชัวรี 3.5 ชั้น บนที่ดิน 53-56.4 ตร.ว.ออกแบบพื้นที่ผ่านนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตวิถีคนเมืองอย่างสุนทรียภาพ กลมกลืนวัฒนธรรมเก่า-ใหม่ที่ลงตัว จากการศึกษาค้นคว้าวิจัย เพื่อให้เข้าใจพฤติกรรมและความต้องการสำหรับการอยู่อาศัยในอนาคตของกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เพื่อใช้ชีวิตในย่านและในบ้านที่ดีที่สุดที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลกอย่าง P49 Deesignเป็นต้น

พสุ ลิปตพัลลภ

นายภูมิพัฒน์ สินาเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พราว เรียล เอสเตท (PROUD) กล่าวเสริมว่า จากการศึกษาวิเคราะห์พฤติกรรมกลุ่มเป้าหมายในเชิงลึก การเลือกซื้ออสังหาฯ จากทำเลเป็นปัจจัยแรกที่ผู้บริโภคจะเลือกพิจารณาในการซื้อบ้าน โดยเฉพาะทำเลที่คุ้มค่าต่อการอยู่อาศัย ทำเลที่คุ้นเคย และทำเลที่ในอนาคตมีโอกาสจะถูกพัฒนาสูง อีกทั้ง การเลือกบ้านให้เหมาะกับวิถีและคุณภาพชีวิต

ให้ความยืดหยุ่นที่เข้ากันกับความต้องการของทุกคนในครอบครัว ผ่านพื้นที่ใช้สอย รูปแบบบ้าน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  ถือเป็นปัจจัยที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ทั้งนี้ โครงการ VI ARI (วี อารีย์) จึงไม่ได้มีเพียงความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งใจกลางอารีย์ซอย 3 แต่ทุกๆ รายละเอียดการออกแบบยังผ่านการค้นคว้าวิจัยและวิธีคิดอย่างดีในทุกๆ จุดอีกด้วย

นางสาวสายวิภา พัฒน์พงศ์พิบูล กรรมการบริหาร บริษัท พี 49 ดีไซน์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด บริษัทอินทีเรียดีไซน์ผลงานระดับโลก ในฐานะผู้ออกแบบตกแต่ง กล่าวถึง เอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของโครงการ VI ARI (วี อารีย์) ที่ผ่านกระบวนการคิด การออกแบบด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดผ่านข้อมูลและการศึกษาอย่างเข้าใจ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสการใช้ชีวิตที่มากกว่าได้มากที่สุด

ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านพักอาศัยย่านอารีย์ สไตล์โมเดิร์นยุค1970-1980 ที่มีลักษณะเฉพาะตัว มาพัฒนาต่อยอดให้เป็นบ้านพักอาศัยที่มีความทันสมัย รวมถึงการออกแบบพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ สอดแทรกไปกับพื้นที่ใช้สอยในแต่ละชั้น การออกแบบตกแต่งภายใน และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในทุกๆ จุดที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขในทุกๆ วัน

นางสาวอาทิตยา เกษมลาวัณย์ หัวหน้าแผนกซื้อขายโครงการที่พักอาศัย  บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า ท่ามกลางการเติบโตของโครงการที่พักอาศัยมากมายที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน ตลาดบ้านระดับลักชัวรีขึ้นไปถือเป็นเซกเมนต์ที่น่าจับตามองและสร้างยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นตลาดที่สามารถขับเคลื่อนไปได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ   โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำเลใจกลางเมือง ซึ่งเป็นทำเลที่มีดีมานด์หรือความต้องการสูง แต่ซัพพลายมีจำกัดเนื่องจากยากที่จะหาที่ดินมาพัฒนาเป็นโครงการบ้านพักอาศัยได้ จึงทำให้ทำเลนี้มียอดขายสูงถึง 94% ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดเมื่อเทียบกับทำเลอื่นๆ 

อีกหนึ่งจุดเด่น ที่สร้างความแตกต่างของทำเลอารีย์คือ การตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สำนักงานระดับเกรดเอบวก และเกรดเอ ทั้งของภาครัฐและเอกชน โดยมีพื้นที่สำนักงานให้เช่าในปัจจุบัน และที่กำลังก่อสร้างกว่า 1.6 ล้านตารางเมตรด้วยศักยภาพที่เด่นชัดดังกล่าว ประกอบกับความสะดวกในด้านการคมนาคม ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส ตำแหน่งใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังทำเลอื่นๆ ที่สำคัญของกรุงเทพฯ ได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งยังเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ อยู่ใกล้สถานศึกษา และเป็นศูนย์รวมโรงพยาบาลชั้นนำ จึงเรียกทำเลนี้ได้ว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพอย่างแท้จริง และมีโอกาสที่จะถูกพัฒนาให้มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต

ทั้งนี้ อีกประเด็นที่สำคัญคือตัวโครงการมีจุดเด่นในด้านรูปแบบบ้านที่ผสานความหรูหราและเสน่ห์แห่งงานสถาปัตยกรรมเข้าด้วยกัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว ถือเป็นทางเลือกลำดับต้นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่อย่างแท้จริง

โครงการบ้านหูร