svasdssvasds

'แสนสิริ' ชู สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 2.2% โชว์ Q1 ตุนยอดขายแล้ว 7.2พันล.

19 เม.ย. 2565 เวลา 11:17 น.

แสนสิริ เดิมเกมกระทุ้งยอดขาย - รายได้ ชูดอกเบี้ยต่ำ 2.2% รายเดียวในอสังหาฯ ทิ้งทวนอัตราดอกเบี้ยขาขึ้น ขณะเผยไตรมาสแรก ทำยอดขายได้แล้ว 7.2 พันล้านบาท

19 เมษายน 2565 -  นายอุทัย  อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า แสนสิริสร้างผลงานไตรมาสแรกปี 65 มียอดขายกว่า 7,200 ล้านบาทโดยแบ่งเป็นยอดขายจากโครงการแนวราบ 4,600 ล้านบาท คิดเป็น 64% และยอดขายจากโครงการคอนโดมิเนียม อีก 2,600 ล้านบาท หรือ 36%
โดยบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริได้รับการตอบรับมากที่สุด สร้างยอดขายได้ถึง 1,300 ล้านบาท

 

รองลงมา คือไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่แบรนด์ XT สร้างยอดขาย 900 ล้านบาทและทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ สิริ เพลส ดรีม เดสติเนชัน ที่สร้างยอดขายรวมอีก 600 ล้านบาท สะท้อนถึงความต้องการที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์แสนสิริที่มีดีมานด์ครอบคลุมในทุกระดับราคาทั้งบ้านเดี่ยวระดับบน คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ และแบรนด์ทาวน์โฮมเข้าถึงง่าย สิริ เพลส ตอบโจทย์คนที่ต้องการมีบ้านหลังแรก

" ความสำเร็จยอดขายไตรมาสแรกมาจากความเชื่อมั่นของลูกค้าใน“แบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน” พิสูจน์ผลงานจากรางวัลผู้นำแบรนด์อสังหาฯ ทรงพลังที่สุดถึง 4 ปีติดต่อกัน "

'แสนสิริ' ชู สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 2.2%  โชว์ Q1 ตุนยอดขายแล้ว 7.2พันล.

จ่อคิวปิดการขายอีก 10 โครงการพร้อมอยู่
 
นอกจากผลงานยอดขายที่ดี แสนสิริยัง Sold out ปิดการขายโครงการบ้านเดี่ยวอีกถึง 3 โครงการ ได้แก่ สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ2 จำนวน 266 ยูนิตจากจุดเด่นดีไซน์แบบบ้าน Modern Industrial และฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในทุกตารางเมตร รวมทั้งทำเลใกล้ รถไฟฟ้าสายสีแดงและใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนสายบางปะอิน – ปากเกร็ด ทำให้โครงการได้รับการตอบรับที่ดี รวมถึงความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ และแคมเปญที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าเป็นอย่างดี

 

ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งปิดการขายบุราสิริ วงแหวน - อ่อนนุช บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท รวม 388 ยูนิต และบุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่นบ้านเดี่ยวริมทะเลสาบ รวม 124 ยูนิต ในไตรมาสแรกอีกด้วย

'แสนสิริ' ชู สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 2.2%  โชว์ Q1 ตุนยอดขายแล้ว 7.2พันล.

นอกจากนี้ แสนสิริยังประสบความสำเร็จในการสร้างยอดขายจากโครงการต่างๆ และเตรียมปิดการขายอีก 10 โครงการบ้านเดี่ยว – คอนโด – ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ตอบรับเรียลดีมานต์อาทิ เดอะ เบส สะพานใหม่ คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่จากแสนสิริ โอกาสสุดท้าย เหลือเพียง 3 ยูนิต 2 ห้องนอน วิวสวย ทำเลดีติดรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสายหยุด

ตอบโจทย์คนทำงานในเมืองในทุกด้าน “ลา ฮาบานา” (La Habana) หัวหิน คอนโดมิเนียมตากอากาศสุดชิค พร้อมเข้าอยู่ สีสันใหม่ใจกลางหัวหินที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายโครงการไปแล้วถึง 85% และยอดโอน 80% 

 

แสนสิริ ชูอัตราดอกเบี้ยดีที่สุดในตลาด  2.2% 

ทั้งนี้ ล่าสุด แสนสิริยังได้ชูอัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุดในตลาดอสังหาฯ พร้อมเป็นรายแรกและรายเดียว ที่ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดในขณะนี้ด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.2%เทียบกับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยใหม่ เฉลี่ยอยู่ที่ 2.6 – 3.97% หรือภาพรวมอัตราดอกเบี้ยที่อยู่อาศัยอยู่ที่อัตราเฉลี่ยราว 3%

'แสนสิริ' ชู สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 2.2%  โชว์ Q1 ตุนยอดขายแล้ว 7.2พันล.

ขณะที่อัตราดอกเบี้ยที่อยู่อาศัยมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นสอดคล้องกับภาวะเงินเฟ้อที่ส่งผลต่อต้นทุนวัสดุก่อสร้างและราคาที่อยู่อาศัยในอนาคต โดยแสนสิริ มอบดอกเบี้ยพิเศษ 2.2% นานสูงสุด 3 ปี* (จำนวนจำกัด) หรือผ่อนต่ำล้านละ 1,000 บาท* เริ่มเพียงเดือนละ 2,000 บาท* ในบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม พร้อมอยู่จากแสนสิริรวม 69 โครงการทั่วประเทศ ตั้งแต่ระดับราคา 2 - 30 ล้านบาท

พร้อมข้อเสนอพิเศษ ที่ทุกโครงการ พร้อมโอกาสสุดท้าย! บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ลดเลยไม่ต้องลุ้น ลดเพิ่มทันทีสูงสุด 100,000 บาท คอนโดมิเนียม ฟรีส่วนกลางสูงสุด 5 ปี
พร้อมอัตราดอกเบี้ยดี ถึง 30 เมษายนนี้ นอกจากนี้ แสนสิริจะรุกการตลาดภายใต้กลยุทธ์ "YOU Are Made For Life" อย่างต่อเนื่อง

 

โดยเตรียมเปิดตัวแคมเปญการตลาดไตรมาส 2 ที่น่าสนใจเร็วๆ นี้ ตอบรับความมุ่งมั่นของแสนสิริในการสนับสนุนให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ จากความสำเร็จตั้งแต่ไตรมาสแรกทำให้เชื่อมั่นจะสามารถสร้างผลงานยอดขาย – ยอดโอนได้ 35,000 ล้านบาท ตามเป้าหมายที่วางไว้”

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด