svasdssvasds

ไทวัสดุ อัดโปรรับเปิดประเทศ-คลายล็อกดาวน์

16 ต.ค. 2564 เวลา 12:49 น.

ไทวัสดุ โหมกระตุ้นยอด อัดโปรโมชันยาว 2 เดือน รับเปิดประเทศ และคลายล็อกดาวน์ ชูไฮไลท์ทั้งลดราคา ทั้งรับเงินคืน

วันที่ 16 ตุลาคม 2564 นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์  ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกไทวัสดุ เปิดเผยว่า  หลังจากภาครัฐฯผ่อนคลายล็อกดาวน์อย่างเป็นทางการ บริษัทฯจึงวางแผนงานสนับสนุนและดำเนินการจัดโปรโมชันรับมาตรการคลายล็อก  ทั้งลดราคา ทั้งรับเงินคืน  กับแคมเปญใหญ่ “ไทวัสดุ เปิดเมือง ท้าช้อป” ในพื้นที่จังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากการท่องเที่ยว จากโควิด-19  

 

ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการการท่องเที่ยวรายย่อย โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ในการปรับปรุงและฟื้นฟูธุรกิจ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะกลับเข้ามา หลังจากรัฐบาลมีการผ่อนคลายการล็อกดาวน์ และเตรียมเปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย. นี้

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์

"ไทวัสดุ ในฐานะศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทย อยู่คู่กับชุมชนคนไทย และผู้ประกอบการทั้งรายย่อย รายใหญ่ ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ดังนั้นเมื่อรัฐบาลคลายล็อกและเตรียมเปิดประเทศ เราจึงทำแคมเปญออกมาคืนกำไรให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อย และยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ สร้างบรรยากาศการจับจ่ายให้กลับมาคึกคักในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี"

 

 

สำหรับรายละเอียดแคมเปญ “ไทวัสดุ เปิดเมือง ท้าช้อป”นี้เป็นแคมเปญใหญ่ที่จัดยาวต่อเนื่องถึง 2 เดือน จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน โดยลูกค้าจะได้พบกับสินค้าเพื่อบ้านในราคาพิเศษลดสูงสุด 50%  และเมื่อช้อปครบยังให้คืน โดยเมื่อซื้อสินค้าทั้งร้านครบทุก 15,000 บาท รับคืน 1,000 บาท นอกจากนี้เมื่อสะสมยอดซื้อตั้งแต่ 25 มิ.ย.-25 พ.ย.64 ครบตามที่กำหนด รับเพิ่มบัตรกำนัลเงินสดสูงสุดถึง 150,000 บาท  

 

แคมเปญ “ไทวัสดุ เปิดเมือง ท้าช้อป”


 

แคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564  ที่ไทวัสดุ 20 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาบางบัวทอง, สุขาภิบาล3, บางนา, ศาลายา, บางพลี, นวมินทร์, แจ้งวัฒนะ, รังสิต,พระราม2,ชัยพฤกษ์,สุขสวัสดิ์,เชียงใหม่, บ่อวิน, ชลบุรี, พัทยาใต้, ศรีราชา, อมตะนคร, ภูเก็ต, เพชรบุรี และชะอำ 

 

ไทวัสดุ อัดโปรรับเปิดประเทศ
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด