"ที ลิสซิ่ง" ส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์เสริมทัพบุคลากรด่านหน้า

16 ส.ค. 2564 เวลา 5:58 น. 18

ที ลีสซิ่ง ร่วมมือ เอ็ม บี เค ช่วยเหลือบุคลากรด่านหน้า บริจาคเครื่องมือแพทย์ พร้อมอาหารและเวชภัณฑ์ สนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ และจิตอาสาสู้โควิด-19

นายมงคล เพียรพิทักษ์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด และนายกสมาคมธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด -19 บริษัทมีความตั้งใจสนับสนุนสิ่งของจำเป็นที่จะช่วยการทำงานของบุคลากรที่ทำงานด่านหน้าอันเป็นส่วนสำคัญในการก้าวผ่านภาวะวิกฤตินี้ ให้มีความราบรื่นและปลอดภัยที่สุด เริ่มตั้งแต่การจัดหาเครื่องวัดปริมาณออกซิเจนในเลือด Handheld Pulse Oximeter DS1000 ที่มีความแม่นยำ ขนาดกะทัดรัด มอบให้กับโรงพยาบาลสิรินธร สำนักการแพทย์ เพื่อติดตามวินิจฉัยภาวะฉุกเฉินของผู้ป่วย ทำให้ได้รับการรักษาในขั้นตอนต่อไปได้รวดเร็ว  

"ที ลิสซิ่ง" ส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์เสริมทัพบุคลากรด่านหน้า

ที ลิซซิ่ง ได้ร่วมกับ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) นำเหล่าพนักงานจิตอาสา MBK SRIRIT ลงพื้นที่ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสิรินธร สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร มูลค่ากว่า 47,000 บาท  พร้อมด้วย น้ำดื่ม MBK จำนวน 1,000 ขวด เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ  หน้ากากอนามัย และยังได้ ร่วมกับ สมาชิกสมาคมธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ไทย ส่งมอบบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 35,000 บาท อาหารกล่อง พร้อมเครื่องดื่มชูกำลังจำนวน 200 ชุด  และน้ำดื่ม MBK อีก 500 ขวด ให้กับทีมรถพยาบาลจิตอาสา รับส่งฟรี ช่วยเหลือผู้ป่วย โควิด- 19 ที่ศูนย์แรกรับและส่งต่อ กระทรวงสาธารณสุข อาคารนิมิบุตร เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือผู้ป่วยได้อย่างเต็มที่  

นอกจากนี้ ยังส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทีมรถพยาบาลจิตอาสา รับส่งผู้ป่วยโควิด-19 ที่ทุ่มเทปฏิบัติงานกันอย่างเหน็ดเหนื่อย ด้วยการมอบบัตรเติมน้ำมันช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย เครื่องดื่มชูกำลังและอาหารเพิ่มพลังกายที่ดี โดยหวังว่าการร่วมแรงร่วมใจของทุกฝ่ายจะช่วยเหลือสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิต-19 นี้ให้เบาบางลงได้ในที่สุด

"ที ลิสซิ่ง" ส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์เสริมทัพบุคลากรด่านหน้า

ในฐานะที่ ที ลีสซิ่ง ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นยานพาหนะจำเป็นในชีวิตประจำวันของประชาชน จึงเลือกทำกิจกรรมเพื่อสังคมในด้านการปลูกฝังความรู้ในการการขับขี่ อาทิ โครงการอบรมการขับขี่อย่างปลอดภัยให้เยาวชน และสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยให้กับโรงพยาบาลต่างๆ  เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินทั้งจากการขับขี่บนท้องถนน และอาการป่วยทั่วไปๆ มาตลอด 3 ปี

"ที ลิสซิ่ง" ส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์เสริมทัพบุคลากรด่านหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง