อุ๊งอิ๊งอ้อนคนร้อยเอ็ด เลือก เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ เป็นนายกอบจ.ร้อยเอ็ด  

18 ก.ย. 2565 | 11:22 น.

อุ๊งอิ๊งปราศรัยอ้อนคนร้อยเอ็ดเลือกแบบแลนด์สไลด์ ดัน“เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์”เป็นนายกอบจ.ร้อยเอ็ด  ขณะที่ “เจ้าตัว”มั่นใจกระแสพรรคและนโยบายครองใจประชาชน

 

วันนี้(18 ก.ย.65) อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตรองนายกรัฐมนตรีและอดีตรักษาการหัวหน้าพรรคไทยรักไทย ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ชญาภา สินธุไพร รองโฆษกพรรคเพื่อไทย ร่วมกันปราศรัยหาเสียงให้ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็น (นายกอบจ.ร้อยเอ็ด) นายเศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ เบอร์ 2 พรรคเพื่อไทย ที่วิทยาลัยการอาชีพโพนทอง อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด

                     อุ๊งอิ๊งอ้อนคนร้อยเอ็ด เลือก เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ เป็นนายกอบจ.ร้อยเอ็ด  
 

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร กล่าวว่า นายเศกสิทธิ์ อยู่กับพรรคมาตั้งแต่สมัยเป็นพรรคไทยรักไทย จนมาถึงพรรคเพื่อไทย ผู้สมัครคนนี้ พี่น้องไว้วางใจได้ และเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำงานร่วมกันได้ทั้งในระดับประเทศและระดับจังหวัด ถ้าอยากให้พรรคเพื่อไทยแก้ปัญหาปากท้องให้พี่น้องอยู่ดีกินดี ให้พี่น้องช่วยเลือก เศกสิทธิ์ เบอร์ 2 เลือกให้มาก ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของพี่น้อง เลือกให้แลนด์สไลด์กันทั้งจังหวัดร้อยเอ็ด

ด้าน นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยมีจุดยืนตรงข้ามกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตลอดระยะเวลา 8 ปี รัฐบาลไม่มีผลงาน นายกฯ พูดจาไม่เข้าหูคน แล้ววันนี้ประเทศไทยเดินมาถึงยุคที่นายกรัฐมนตรีนับเลข 1 ไม่ถึง 8 

                       อุ๊งอิ๊งอ้อนคนร้อยเอ็ด เลือก เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ เป็นนายกอบจ.ร้อยเอ็ด  

 

ดังนั้น ขอให้พี่น้องโปรดส่งสัญญาณว่าเราไม่เอา พล.อ.ประยุทธ์ ขอให้เลือก เศกสิทธิ์ เบอร์ 2 เลือกเพื่อไทยให้แลนด์สไลด์ทั้งจังหวัดร้อยเอ็ดให้สำเร็จ

จากนั้น ทีมพรรคเพื่อไทยเดินทางไปปราศรัยที่เวทีโรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม  อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด โดย อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ได้ขึ้นกล่าวปราศรัยกับประชาชนว่า ระหว่างที่กำลังเดินทางมาที่นี่ ได้โทรศัพท์คุยกับคุณพ่อ ซึ่งคุณพ่อได้ฝากความคิดถึงถึงพี่น้องชาวร้อยเอ็ด ทำให้พี่น้องประชาชนโห่ร้องดีใจกันอย่างกึกก้อง

 

“มั่นใจในตัวผู้สมัครนายกอบจ.ร้อยเอ็ด เบอร์ 2 เพราะเป็นบุคคลคุณภาพ เป็นคนทำงานกับพรรคมายาวนาน ประกอบกับเมื่อพรรคมีนโยบายที่ดี ผู้สมัครทำงานดี ก็เชื่อว่าจะสามารถรับใช้พี่น้องได้อย่างดีเช่นกัน จึงขอฝากหมายเลข 2 ไว้ให้พี่น้องและเชื่อว่า พรรคเพื่อไทยจะแลนด์สไลด์ที่จังหวัดร้อยเอ็ดนี้ต่อเนื่องจากจังหวัดกาฬสินธุ์อีกครั้ง” หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย กล่าว
                          อุ๊งอิ๊งอ้อนคนร้อยเอ็ด เลือก เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ เป็นนายกอบจ.ร้อยเอ็ด  

 

ด้าน นายเศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ ผู้สมัครนายกอบจ.ร้อยเอ็ด กล่าวว่า ตนไม่กังวลกับคู่แข่ง เพราะเชื่อมั่นในคะแนนนิยม จึงขอเชิญชวน พี่น้องจังหวัดร้อยเอ็ดให้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด กันให้มากๆ  เพราะว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ มีความสำคัญ และเป็นการส่งสัญญาณถึงรัฐบาลให้ทราบว่า ชาวบ้านทำมาหากินกันอย่างยากลำบาก ตนขออาสารับใช้พี่น้องจะดูแลพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ดให้ดีที่สุด