ไทยสร้างไทยเปิดตัว “รัมภามาศ ทีฆธนานนท์”ลงส.ส.ขอนแก่น เขต 1

20 ต.ค. 2564 เวลา 7:56 น. 132

“สุดารัตน์”นำทีมไทยสร้างไทย อ้อนขอคะแนนคนอีสาน เปิดตัว “รัมภามาศ ทีฆธนานนท์”ทายาทนายกเทศมนตรีเมืองเก่า ลงสมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 1 ชูนโยบาย “บำนาญประชาชน 3,000 บาท”

พรรคไทยสร้างไทย นำโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยนายพงศกร อรรณนพพร ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ นายต่อพงษ์ ไชยสาสน์ และทีมงานพรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่มอบสิ่งของ พร้อมพบปะพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมเทศบาลตำบลเมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น

 

โดยได้เปิดตัว นางสาวรัมภามาศ ทีฆธนานนท์ ผู้สมัครส.ส.พรรคไทยสร้างไทย จังหวัดขอนแก่นเขต 1 ซึ่งเป็นทายาทนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเมืองเก่าหลายสมัย

   ไทยสร้างไทยเปิดตัว “รัมภามาศ ทีฆธนานนท์”ลงส.ส.ขอนแก่น เขต 1

            

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ภาคอีสาน พบว่ามีผู้สูงอายุจำนวนมาก ซึ่งเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีความสำคัญต่อแผ่นดินเพราะได้สร้างคุณูปการ เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจของชาติ พรรคไทยสร้างไทย จึงมีนโยบาย “บำนาญประชาชน 3,000 บาท” ให้ผู้สูงอายุสามารถมีรายได้เพียงพอต่อการยังชีพ อยู่อย่างมีศักดิ์ศรี และเพื่อแบ่งเบาภาระลูกหลานคนวัยทำงาน

 

นอกจากนี้ อีกนโยบายด้านพืชผลการเกษตรกร ที่จะมีการผลักดันราคาพืชผล และเพิ่มการผลิต โดยเฉพาะเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ที่ต้องแบกรับภาระต้นทุนค่าใช้จ่าย พรรคไทยสร้างไทย จะผลักดันราคาข้าวให้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท เพื่อให้เกษตรกรคนตัวเล็ก สามารถลืมตาอ้าปาก และหยุดพ้นจากวงจรความยากจนที่กดทับการทำมาหากินของคนไทย”

           ไทยสร้างไทยเปิดตัว “รัมภามาศ ทีฆธนานนท์”ลงส.ส.ขอนแก่น เขต 1    ไทยสร้างไทยเปิดตัว “รัมภามาศ ทีฆธนานนท์”ลงส.ส.ขอนแก่น เขต 1

ทั้งนี้ คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวด้วยว่า ในฐานะลูกคนอีสาน ภารกิจสำคัญในชีวิตที่เหลืออยู่ คือการทำให้พี่น้องชาวอีสาน หายจน หมดหนี้ มีรายได้ทั้งปี

                            

ด้านนายพงศกร ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ กล่าวว่า พรรคไทยสร้างไทยลงพื้นที่ 3 จังหวัดภาคอีสาน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จึงได้ถือโอกาสนี้ ปักธงภาคอีสาน เปิดตัวนางสาวรัมภามาศ ผู้ที่มีความรู้ความสามารถและเหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนของพรรคในการลงพื้นที่ขอนแก่นเขต1 พรรคไทยสร้างไทยจึงมีความพร้อมและมั่นใจมากว่าจะได้รับความไว้วางใจมากพี่น้องประชาชน

                     ไทยสร้างไทยเปิดตัว “รัมภามาศ ทีฆธนานนท์”ลงส.ส.ขอนแก่น เขต 1

                   

แท็กที่เกี่ยวข้อง