28-30 มิ.ย.นี้ "ไทยสมายล์บัส" เปิดรับสมัครบุคลากร 1,000 อัตรา

24 มิ.ย. 2567 | 11:18 น.

"ไทยสมายล์บัส" เปิดรับสมัครบุคลากรกว่า 1,000 อัตรา ในงาน JOB EXPO THAILAND 2024 ในวันที่ 28-30 มิ.ย.นี้ ลุยเดินหน้าธุรกิจรถเมล์ไฟฟ้า-เรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า 100%

นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย สมายล์ บัส จำกัด หรือ TSB ผู้นำในธุรกิจรถเมล์ไฟฟ้าและเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า 100% เปิดเผยว่า บริษัทได้ทุ่มงบประมาณพัฒนารถเมล์โดยสารพลังงานไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันมีรถที่พร้อมให้บริการกว่า 2,350 คันแล้ว

28-30 มิ.ย.นี้ \"ไทยสมายล์บัส\" เปิดรับสมัครบุคลากร 1,000 อัตรา

ขณะเดียวกันบริษัทมีแผนจะยกระดับการให้บริการรถโดยสารสาธารณะได้อย่างแท้จริง ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีหรือตัวรถเท่านั้น แต่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเสริมทีมงาน บุคลากรที่มีคุณภาพ

ทั้งนี้บริษัทจึงต้องการสรรหาบุคลากรเพิ่มเติม ทั้งทีมเดินรถ ไปจนถึงพนักงานออฟฟิศ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ไทย สมายล์ กรุ๊ป เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการแก่พี่น้องประชาชนทั่วกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล

28-30 มิ.ย.นี้ \"ไทยสมายล์บัส\" เปิดรับสมัครบุคลากร 1,000 อัตรา

สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับของกลุ่ม ไทย สมายล์ บัส ที่ร่วมออกบูธในครั้งนี้ ประกอบด้วย ผู้จัดการสาขา, กัปตันเมล์, บัสโฮสเตส, นายท่า, เจ้าหน้าที่การเงินสาขา, พนักงานบุคคลและทรัพย์สิน

เจ้าหน้าที่วิเคราะห์และบริหารข้อมูล, เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า, เจ้าหน้าที่บัญชี, เจ้าหน้าที่สรรหาบุคลากร, เจ้าหน้าที่สวัสดิการ, เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงอุปกรณ์เดินรถ, เจ้าหน้าที่พัฒนาระบบ

28-30 มิ.ย.นี้ \"ไทยสมายล์บัส\" เปิดรับสมัครบุคลากร 1,000 อัตรา

นอกจากนี้บริษัท ออโต้บัส เซอร์วิส จำกัด เปิดรับทีมงานวิศวกรผู้ดูแลระบบชาร์จ รวมถึงเจ้าหน้าที่ดูแลระบบรถเมล์ไฟฟ้า อีกหลายอัตราเช่นเดียวกัน

 

อย่างไรก็ตามใครกำลังมองหางานที่ใช่ อาชีพมั่นคง สามารถเข้าไปพบกันได้ที่บูธของ ไทย สมายล์ บัส ในงาน JOB Expo Thailand 2024 วันที่ 28 - 30 มิ.ย.นี้ ฮอลล์ 6 บูธ C6 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ อีกหนึ่งช่องทางสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ผ่านออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ https://jobs.myempeo.com/tbsgroup