รพ.พุทธโสธร เปิดวอล์ก อิน ฉีดวัคซีนโควิด 16-17 ก.ย.
เริ่มวันนี้!รพ.พุทธโสธร เปิดวอล์ก อิน ฉีดวัคซีนโควิด ระหว่างวันที่ 19-17 ก.ย. พร้อมให้เลือกรับวัคซีนเข็ม 1 เข็ม 2 ได้ และให้สิทธิผู้ติดตามฉีดวัคซีนสูตรไขว้
โรงพยาบาลพุทธโสธร ประกาศว่า ในวันที่ 16 -17 กันยายน 2564 จะเปิดให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยง 3 กลุ่มได้แก่ ผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป,หญิงตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์เป็นต้นไป,กลุ่ม 7 โรคเรื้อรัง ได้แก่ โรคทางเดินหายใจเรื้อรัง,โรคหัวใจและหลอดเลือด,โรคไตวายเรื้อรัง,โรคหลอดเลือดสมอง,โรคอ้วนโรคมะเร็ง ,โรคเบาหวาน โดยสามารถวอล์ก อิน Walk In ไม่ต้องลงทะเบียน และรับวัคซีนได้ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 15.00 น.
ทั้งนี้เงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับผู้เข้ารับวัคซีนที่โรงพยาบาลพุทธโสธร มีดังนี้
- จะต้องไม่เคยรับวัคซีนใดใดมาก่อน
- อาศัยอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา
- สามารถเลือกวัคซีนได้ โดยจะเลือกเข็มแรกและเข็มสองเป็นแอสตร้าเซนเนก้าก็ได้ (ห่างกัน 12 สัปดาห์) หรือจะเลือกสูตรไข้ว คือซิโนแวค เข็มแรก และแอสตร้าเซนเนก้า เข็ม 2 (ห่างกัน 3 สัปดาห์)
- ให้สิทธิผู้ติดตาม สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนสูตรไขว้ เข็มแรกเป็นซิโนแวคและเข็ม 2 เป็นแอสตร้าเซนเนก้า
- โปรดเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อขอรับวัคซีนด้วย