JAECOO 5 EV ราคา 6.9 แสนบาท เปิดตัว มาริโอ้ เมาเร่อ พรีเซ็นเตอร์ปั้นแบรนด์

15 ก.ค. 2568 | 11:23 น.
อัปเดตล่าสุด :16 ก.ค. 2568 | 04:30 น.

โอโมดา แอนด์ เจคู เตรียมนำเข้าเอสยูวีรุ่นใหม่จากจีน JAECOO 5 EV ราคาตัวท็อปไม่เกิน 6.99 แสนบาท เปิดตัว 19 สิงหาคมนี้ พร้อมเซ็นสัญญา มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นพรีเซนเตอร์ ยาว 1 ปี

บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเสริมทัพ บี-เอสยูวี พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ JAECOO 5 EV แบ่งการขายเป็น 2 รุ่นย่อย โดยตัวท็อปราคาไม่เกิน 6.99 แสนบาท

 

JAECOO 5 EV ราคาไม่เกิน 6.99 แสนบาท เป็นบี-เอสยูวี ที่มีความยาว 4.38 เมตร ระยะฐานล้อ 2.7 เมตร ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนล้อหน้า กำลัง 211 แรงม้า ชุดแพกแบตเตอรี่ 58.9 kWh ระยะทางวิ่ง 460 กม. ต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้ง เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 19 สิงหาคมนี้

JAECOO 5 EV ราคาไม่เกิน 6.99 แสนบาท JAECOO 5 EV ราคาไม่เกิน 6.99 แสนบาท

นอกจากนี้ ยังเปิดตัว มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ JAECOO (แบรนด์เดียวไม่เกี่ยวกับ OMODA) เซ็นสัญญา 1 ปี

 

ฉี เจี๋ย ประธาน บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า  การเลือก มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นตัวแทนแบรนด์ครั้งนี้ สะท้อนถึงความลงตัวระหว่างบุคลิกภาพของพรีเซนเตอร์กับอัตลักษณ์ของ JAECOO ทั้งในด้านความทันสมัย ความมีสไตล์ และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย ซึ่งตรงกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการผจญภัย ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและเป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิงไทย มาริโอ้จึงเป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบในการสื่อสารคุณค่าของแบรนด์สู่ผู้บริโภค

JAECOO มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร ด้วยการผสานเอกลักษณ์ของแบรนด์เข้ากับเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่ชื่นชอบการผจญภัยและการเดินทางสุดพิเศษ

JAECOO 5 EV ราคาไม่เกิน 6.99 แสนบาท

"เราเชื่อว่า มาริโอ้ เมาเร่อ จะเป็นตัวแทนของแบรนด์ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าของเรา” นายฉี เจี๋ย กล่าว