ฮอนด้า ชวนลูกค้านำรถเข้าศูนย์ รับสิทธิ์โครงการช้อปดีมีคืน

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
18 ม.ค. 2565 เวลา 10:02 น. 395

ฮอนด้า กระตุ้นลูกค้านำรถยนต์เข้าศูนย์บริการหลังการขาย รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาทในโครงการช้อปดีมีคืน

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ชวนลูกค้าฮอนด้าเข้ารับบริการเพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี โครงการ “ช้อปดีมีคืน 2565” ณ โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้า 229 แห่งทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถนำใบเสร็จรับเงินหรือใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบจากยอดค่าใช้จ่ายจริง สูงสุด 30,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2565 

 

 

โดยสามารถนำมาใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปีภาษี 2565 ซึ่งค่าใช้จ่ายงานบริการที่เข้าร่วมเงื่อนไขในโครงการ “ช้อปดีมีคืน” ได้แก่ งานตรวจเช็กตามระยะทาง (PM) งานซ่อมทั่วไป (GR) และงานซ่อมตัวถังและสี (BP) ประเภทลูกค้าเป็นผู้ชำระเงิน รวมถึงค่าใช้จ่ายในการซื้อชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่โชว์รูมและศูนย์บริการ

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง (Honda Call Center)  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมของการบริการต่าง ๆ และเลือกการบริการได้โดยคลิกที่นี่


อนึ่ง ค่าใช้จ่ายโปรแกรมอัลติเมทแคร์ และแพ็กเกจเช็กระยะฮอนด้าเพย์เซฟไม่เข้าเงื่อนไขโครงการ ส่วนเงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และเป็นไปตามโครงการ “ช้อปดีมีคืน” ที่ทางรัฐบาลกำหนด

ฮอนด้า ชวนลูกค้านำรถเข้าศูนย์ รับสิทธิ์โครงการช้อปดีมีคืน

แท็กที่เกี่ยวข้อง