เบนซ์ สตาร์แฟลก ชูบริการ" Private Showroom"

01 มิ.ย. 2564 เวลา 4:06 น. 106

เบนซ์ สตาร์แฟลก เอาใจลูกค้ารถหรู ด้วยการเพิ่มบริการใหม่ชมรถแบบเอ็กซ์คลูชีฟ"Private Showroom" เปิดโซนพิเศษพร้อมรุ่นรถที่ลูกค้าสนใจ

หลังจากเบนซ์ สตาร์แฟลก ได้เปิดบริการวิถีใหม่ #STAYHOME Service นำรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นใหม่ๆ ไปให้ลูกค้าได้ลองขับถึงบ้าน ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าและลูกค้าพึงพอใจกับบริการดังกล่าว ดังนั้นจึงเดินหน้าเพิ่มบริการใหม่ล่าสุด “Private Showroom” ที่เปิดโซนพิเศษให้เป็นโชว์รูมส่วนตัว เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาชมรถแต่ละรุ่นที่สนใจมีความปลอดภัยและสบายใจ 


สำหรับ“Private Showroom” เป็นการจัดพื้นที่ Private Area บนชั้น 6 ของ เบนซ์ สตาร์แฟลก ให้เป็นเสมือน  Private Gallery ส่วนตัวของลูกค้า โดยในแต่ละครั้งที่นัดหมายลูกค้าสามารถขอชมรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นใหม่ที่ต้องการชมพร้อมๆกัน ได้ 3 รุ่น โดยทันทีที่เดินทางมาถึงโชว์รูม 

 

“Private Showroom” เปิดโซนพิเศษให้เป็นโชว์รูมส่วนตัว

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า ลูกค้าจะสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟนี้ ตั้งแต่ พื้นที่จอดรถส่วนตัว เจ้าหน้าที่ส่วนงานขายที่พร้อมต้อนรับและดูแลโดยเฉพาะ และนำขึ้นลิฟท์ส่วนตัวไปยัง Private Gallery ซึ่งมีการทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทุกครั้ง


“Private Showroom” เปิดโซนพิเศษให้เป็นโชว์รูมส่วนตัว

 

พร้อมบริการของว่างและเครื่องดื่มร้อนเย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้ชมรถอย่างสบายใจและสัมผัสถึงความเอ็กซ์คลูซีฟของ Private Showroom 


บริการ“Private Showroom” เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564 โดยรับลูกค้าได้วันละ 3 คิว คิวละประมาณ 2 ชั่วโมง ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้พร้อมแจ้งวันเวลาที่สะดวก รุ่นรถที่สนใจชมมากที่สุด จำนวน 3 รุ่น และจำนวนสมาชิกที่จะเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกชมรถแบบ Private พร้อมกัน  

นายชยุส กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากบริการใหม่แล้ว เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังมีแคมเปญโปรโมชันโดยทุกรุ่นมอบการบริการหลังการขายนาน 5 ปี ขณะที่ข้อเสนอพิเศษ อาทิ 


- The new E-Class แลกเลยไม่ต้องดาวน์ พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี นาน 5 ปี  


-ส่วนลดพิเศษ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์


-ส่วนลดพิเศษสำหรับรถยนต์ เมอร์เซเดส- เบนซ์ อาทิ GLE 350 de 4MATIC Exclusive, GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic, GLC 220 d AMG Dynamic, Mercedes-AMG A 45 S 4MATIC+ ซึ่งมีเพียง 10 คัน ในประเทศไทย, V 250 d Business PLUS, Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC, C 300 e AMG Sport, E 220 d AMG Sport, C 220 d Avantgarde   


-ส่วนลดพิเศษ 2 ล้านบาท สำหรับ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe ซึ่งมีเพียง 20 คัน ในประเทศไทย และมีที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก ที่เดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย

แท็กที่เกี่ยวข้อง