svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

อาวดี้ ประเทศไทย เดินหน้าต่อเนื่องเปิดตัว Audi A7 Sportback 55 TFSI quattro S line ใหม่

28 มีนาคม 2561
กรุงเทพมหานคร (วันที่ 27 มีนาคม 2561) - อาวดี้ ประเทศไทย รุกตลาดรถหรูอย่างต่อเนื่อง ยกขบวนความร้อนแรงเข้าสู่งาน Bangkok International Motor Show 2018 เผยเตรียมนำยนตรกรรม Audi ครบทุกเซ็กเมนต์เข้าร่วมงาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ต้องการยนตรกรรมที่เป็นมากกว่ารถ ที่ให้ความแตกต่าง ตอบโจทย์รสนิยมและความสำเร็จ ฉีกความจำเจ ที่มาพร้อมความหรูหรา เหนือระดับ โดยชู 3 รุ่นไฮไลท์ “Audi A8 L” “Audi A7 Sportback” และ “Super Car Audi R8 Coupé V10 5.2 FSI quattro” สะกดลูกค้าให้อยู่กับแบรนด์ ด้านโปรโมชั่นเตรียมจัดเต็มให้กับลูกค้า สร้างความคุ้มค่าและดึงดูดใจให้มาจองรถในช่วงงาน Bangkok International Motor Show 2018 นอกจากนี้ยังมีแคมเปญเด็ดจองรถยนต์อาวดี้ทุกรุ่นได้ ลุ้นขับ Audi TTS Coupé อีก1 คัน มูลค่า 4.599 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 เมษายนนี้

Audi A7 002 (Medium) Audi 011 (Medium) นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า อาวดี้ให้ความสำคัญกับการคัดสรรยนตรกรรมมาจัดแสดงเพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาชมและสัมผัสกับความโดดเด่นของรถแต่ละรุ่นอย่างใกล้ชิด โดยในงาน Bangkok International Motor Show 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2561 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ครั้งนี้อาวดี้ออกบูธในพื้นที่ขนาด 1,080 ตรม. พร้อมยกขบวนรถอาวดี้ครบทุกรุ่นกว่า 20 คันไปโชว์ในงาน นำโดยรถซุปเปอร์คาร์ Audi R8 Coupé V10 5.2 FSI quattro นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ส่วนไฮไลต์รถใหม่จะอยู่ที่สองรุ่นใหม่ล่าสุดที่ปฏิวัติการออกแบบของ Audi สู่ความทันสมัย สมบูรณ์แบบทุกมิติอย่างสิ้นเชิง คือ “Audi A8 L” ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนนี้ และ “Audi A7 Sportback” สปอร์ตคูเป้ 4 ประตูใหม่

สำหรับ Audi A7 Sportback 55 TFSI quattro S line ใหม่ เป็นรถสปอร์ตคูเป้ 4 ประตู มีความโดดเด่นด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid (MHEV) แบบ V 6 สูบ พร้อมระบบจ่ายน้ำมันแบบฉีดตรง (direct injection) เทอร์โบชาร์จ ขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro เกียร์อัตโนมัติ S tronic 7 จังหวะ 3.0 ลิตร แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม. / ชม. 5.3 วินาที ตกแต่งแบบ S line ทั้งภายในและภายนอก ตอบสนองทุกอารมณ์ของการขับขี่

Audi A7 008 (Medium) Audi A7 009 (Medium) Audi A7 004 (Medium) Audi A7 007 (Medium) Audi A7 003 (Medium) “A7 Sportback ใหม่ เป็นยนตรกรรมที่สะท้อนถึงความสำเร็จของทีมวิศวกรออกแบบของ Audi ที่สามารถผสานรวมความเป็นคูเป้ ซีดาน และความล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว บทใหม่แห่งการดีไซน์ ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่า อีกทั้งยังตอบสนองเรื่องของไดนามิค คุณประโยชน์ในการใช้งาน และให้ความรื่นรมย์บันเทิงไว้ในรถคันเดียวกัน Audi A7 Sportback ใหม่ได้สร้างความเร้าใจให้กับตลาดลักซ์ชัวรี-คลาส อย่างมากมาย จากการออกแบบอย่างประณีตพิถีพิถัน รูปทรงภายนอก โดดเด่น สวยงาม ด้วยตัวถังขนาดใหญ่รูปแบบใหม่แบบเดียวกับรถในกลุ่ม “แกรน ทัวริสโม” หน้าและท้ายรถคมเข้มด้วยเส้นสายตัวถังที่ทรงพลังดูแข็งแกร่ง สื่อให้เห็นพละกำลังอย่างเต็มเปี่ยมที่พร้อมจะขับเคลื่อนไปข้างหน้า สัมผัสมุมมองใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยไฟหน้าแบบ HD Matrix LED พร้อมเอฟเฟกต์ไฟด้านหน้า-หลัง (light staging) ระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ต สร้างความปราดเปรียวและเร้าใจในทุกเส้นทาง มั่นใจและปลอดภัยสูงสุดในทุกสถานการณ์ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อในรูปแบบ quattro with ultra technology ที่จะปรับเปลี่ยนการขับเคลื่อนเป็น 2 ล้อโดยอัตโนมัติเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่จำเป็นเพื่อลดอัตราการบริโภคน้ำมันเครื่อง สัมผัสมุมมองที่ไร้ขอบจำกัดกับหลังคาพาโนรามิคเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า และล้อขนาด 20 นิ้ว

Audi 012 (Medium) ขณะที่ภายในอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลเต็มรูปแบบ จอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว ระบบ MMI Navigation plus with MMI touch response พร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 10.1 นิ้ว จอควบคุมมัลติฟังก์ชันแบบสัมผัสพร้อมตอบสนองการสั่งงาน (haptic feedback) ขนาด 8.6 นิ้ว เบาะนั่งหุ้มหนัง Valcona แบบ Sport พร้อมสัญลักษณ์ S line ระบบเครื่องเสียง Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติ

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง หรูหรา ให้ความสะดวกสบาย รวมถึงการพัฒนาขับขี่ที่ตอบสนองอารมณ์สปอร์ต เราจึงมั่นใจว่า Audi A7 Sportback ใหม่จะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าและสร้างความตื่นเต้นให้ตลาดลักซ์ชัวรีคาร์ในประเทศได้เป็นอย่างดี” นำเสนอที่ราคา 5,399,000 บาท

Audi A7 002 (Medium) Audi 015 (Medium) ส่วน Audi A8 L เป็นลักซ์ชัวรี ซีดานใหม่ ที่นับเป็นยนตรกรรมเรือธงของ Audi ที่สะท้อนทิศทางแห่งศักราชใหม่ของการออกแบบยนตรกรรม Audi ใหม่ ที่ล้ำสมัยทุกมิติของแบรนด์ Audi ในอนาคต มีบุคลิกที่โดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งอย่างชัดเจน ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการยนตรกรรมที่มีความหรูหรา ทันสมัย ความสะดวกสบาย เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์สปอร์ต สมรรถนะที่พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่ อีกทั้งยังสะท้อนถึงรสนิยม ความสำเร็จในการทำงาน ความลงตัวสมบูรณ์แบบของชีวิต ซึ่งจากการดีไซน์ที่ล้ำสมัยและระบบปฏิบัติการภายในรถที่ถูกปฏิวัติใหม่หมดอย่างสิ้นเชิง มีการผสมผสานความก้าวล้ำของเทคโนโลยียุคดิจิทัลกับการออกแบบภายในภายนอกให้มีความทันสมัยเหนือระดับในทุกมิติ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro ที่ให้ความปลอดภัยและความสนุกสนานในการขับขี่ จึงทำให้ The new Audi A8 L ไม่ใช่เพียงแค่ที่สุดความล้ำสมัย แต่ยังให้ประสบการณ์ใหม่กับลูกค้าที่สามารถสัมผัสถึงความสะดวกสบายได้มากที่สุด อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Audi 018 (Medium) นอกจากความร้อนแรงที่มาพร้อมกับยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว อาวดี้ประเทศไทย ยังจัดแคมเปญส่งเสริมการขายเร้าใจสุดพิเศษเพื่อต้อนรับงาน Bangkok International Motor Show 2018 นี้ อาทิ
• รุ่น Audi Q2 ราคาสุดพิเศษ 1,990,000 บาท จำนวนจำกัด
• รุ่น Audi Q5 ผ่อน 0% นาน 5 ปี หรือประกันภัยชั้น 1 ฟรี 5 ปี
• รุ่น Audi Q7 แคมเปญแถมประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี
• หรือเลือกรับแคมเปญพิเศษ “แสนพอยท์ มีค่าแสนบาท” โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ ซิตี้แบงค์ และกรุงศรีอยุธยา สามารถนำพอยท์ มาแลกเป็นเงินโบนัส ที่อาวดี้จะมอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ ทั้งนี้จะใช้ได้ไม่เกิน 1 แสนพอยท์
• แคมเปญดอกเบี้ย 0% นาน 48 – 60 เดือน สำหรับรุ่นที่บริษัทฯ กำหนด หรือผ่อนเพียงแค่ 1% ของราคารถกับ Audi Choice

Audi 019 (Medium) Audi 010 (Medium) ขณะที่ลูกค้าที่ออกรถอาวดี้ ทุกรุ่นยังจะได้รับสิทธิ์ร่วมแคมเปญชิงโชคสุดเซอร์ไพรส์ ลุ้นเป็นเจ้าของรถสปอร์ต พรีเมี่ยม Audi TTS 1 คัน มูลค่า 4.599 ล้านบาท

นอกเหนือจากการทยอยเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ และแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษแล้ว อาวดี้ประเทศไทย ยังได้สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยการแนะนำโชว์รูมและศูนย์บริการในภูมิภาคต่างๆ ทั้ง 3 แห่ง เพื่อเป็นการรองรับลูกค้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยจะเริ่มทยอยเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป เริ่มจากพัทยา ภูเก็ต และเชียงใหม่

Audi 013 (Medium) นอกจากนี้ลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกคันจะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

นายกฤษฎา กล่าวว่า ภายใต้บรรยากาศของบูธ AUDI ที่สื่อถึงความล้ำสมัย และความก้าวล้ำของเทคโนโลยีของแบรนด์ อาวดี้ได้นำยนตรกรรมทุกเชกเมนต์ มาให้ผู้ชมงานได้เลือกตัดสินใจเป็นเจ้าของ ทั้งรถรุ่นใหม่ล่าสุด ซุปเปอร์คาร์ แล้วยังได้นำรถยนต์รุ่นยอดนิยมหลายรุ่น มาให้ลูกค้าได้เลือกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ อาทิ Audi A4 40 TFSI S line, Audi A5 Coupé 45 TFSI quattro S line, Audi Q7 40 TFSI quattro และ Q2 35 TFSI โดยลูกค้าสามารถปรึกษาทีมที่ปรึกษาการขาย ที่พร้อมมาให้ข้อมูล เพื่อการตัดสินใจที่คุ้มค่าที่สุด คือเป็นยนตรกรรมที่ใช่และแคมเปญที่เหมาะสมที่สุด หรือสอบถามรายละเอียดต่างได้ที่โชว์รูม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ หรือติดต่อ 02 023 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์)