svasdssvasds

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดโกลบอลแพลตฟอร์มShe’s Mercedes

22 ธ.ค. 2560 เวลา 8:00 น.
นาย ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้ทางแบรนด์ยังได้เดินหน้าสานต่อการดำเนินงานภายใต้กลยุทธ์ “Best Customer Experience” อันเป็นนโยบายหลักที่ผสานแนวทางด้านการตลาด การขาย และการบริการหลังการขายเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้รับประสบการณ์ของแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม พร้อมทั้งได้รับการดูแลเอาใจใส่ในแบบเฉพาะของแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง

Ambience photos (10) ล่าสุดได้ส่ง“She’s Mercedes ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้กลยุทธ์ Best Customer Experience ที่ขยายแนวคิดของการให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เน้นการดูแลไปยังกลุ่มลูกค้าผู้หญิงซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความสำคัญต่อแบรนด์ทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อมุ่งสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มผู้หญิง และทำให้เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นแบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่เข้าถึงลูกค้าผู้หญิงมากที่สุด โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการเพิ่มจำนวนเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่เป็นผู้หญิงให้มากขึ้นภายในปี 2020

Ambience photos (2)

นาย ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นอกจากนี้ She’s Mercedes ยังต้องการสร้างเครือข่ายของผู้หญิง และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงได้ค้นหาความเป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด โดยได้เปิดตัวในหลายประเทศทั่วโลกแล้ว สำหรับในประเทศไทย ทางแบรนด์ได้จัดกิจกรรมเปิดตัวแพลตฟอร์มในรูปแบบ Inspiration Talks ที่ได้ผู้หญิงเก่งของเมืองไทย อย่าง คุณอลิสา พันธุศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา จำกัด คุณดวง โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ และคุณพัชทรี ภักดีบุตร เจ้าของแบรนด์ ‘เอิบ’  มาร่วมพูดคุย แบ่งปันประสบการณ์ทั้งในด้านความหลงใหล ความทุ่มเท และความมุ่งมั่น ในแบบฉบับของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในชีวิต กับเหล่าผู้บริหารและนักธุรกิจหญิงชั้นนำ อาทิ คุณอภินารา ศรีกาญจนาคุณสิริโสภา จุลเสวก, คุณพลอย ปิ่นแสง และคุณมัญชุมาศ นำเบญจพล เป็นต้น ซึ่งถือเป็นบุคคลกลุ่มแรกที่ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่าย She’s Mercedes นี้อีกด้วย

Ambience photos (11) คุณอลิสา พันธุศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา จำกัด มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ในการบริหารงานท่ามกลางนางโชว์ระดับแนวหน้าว่า สำหรับจ๋ามองว่าการที่เราบริหารงานทิฟฟานี่โชว์ ท่ามกลางนางโชว์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ต้องทำงานร่วมกับคนมากมายหลากหลายแบบ เพื่อสร้างผลงานออกมาสู่สายตาผู้ชมให้ดีที่สุด คือความสำเร็จของเรา ซึ่งที่ผ่านมาจ๋าถือคติที่ว่า ‘ความท้าทายเป็นเครื่องมือในการพิสูจน์ตนเอง’ ซึ่งการที่เราได้แข่งกับตัวเอง พร้อมผ่านอุปสรรค ผ่านเรื่องยากๆ ไปแต่ละครั้ง จะทำให้เราเก่งมากขึ้นค่ะ นอกจากนี้ การที่จ๋าได้ทำงานกับคนที่มีความต่างเยอะมาก ทำให้เราได้รับพลังมากมาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ ไม่ใช่แค่เรื่องธุรกิจเท่านั้น แต่เป็นเรื่องงานด้านสังคมอีกด้วย ซึ่งเราได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความเท่าเทียม ทั้งสิทธิด้านความเท่าเทียมของผู้หญิง หรือของเพศที่มีความหลากหลาย ด้วยการเข้าไปร่วมร่างรัฐธรรมนูญ

คุณดวง โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ มาเล่าถึงแนวคิดที่ทำให้ตนเองประสบความสำเร็จและแผนการทำงานในอนาคตว่า ดวงคิดว่าการศึกษาเป็นเรื่องที่สำคัญ และคิดว่าการมีความรู้จะช่วยผลักดันให้เกิดสิ่งดีต่างๆ เพิ่มขึ้นมากมาย ซึ่งสำหรับดวงที่อยู่ในแวดวงนิตยสารและวงการแฟชั่น ดวงได้เห็นน้องๆ หลายคนที่มีความฝันและมีความสามารถได้เข้าร่วมการประกวดออกแบบต่างๆ เราในฐานะที่อยู่ตรงนี้ ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดโอกาส พร้อมสนับสนุนและผลักดันให้ดีไซเนอร์หน้าใหม่ของเมืองไทยเป็นที่รู้จักและยอมรับของคนทั่วโลกค่ะ นอกจากนี้ ดวงทำงานโดยใช้เสน่ห์ด้านความละเอียดอ่อนของผู้หญิง ที่ทำให้เราเป็นคนให้ความสำคัญกับรายละเอียดต่างๆ เวลาเราบริหารจัดการคน เราจะคิดทบทวนซ้ำไปมาหลายรอบ เพื่อปรับให้เป็นกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์นั้นๆ รวมถึงเราต้องเป็นคนที่ถ่อมตัว รับฟังผู้อื่น แต่ยังคงความกล้าคิด กล้าแสดงออก กล้าทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เพราะดวงเชื่อเรื่อง “Live life to the fullest” เวลาเราทำอะไร เราต้องทำอย่างเต็มที่และจริงจัง ชีวิตของเราจะได้มีคุณค่าค่ะ

คุณพัชทรี ภักดีบุตร เจ้าของแบรนด์ ‘เอิบ’ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ พูดถึงเส้นทางการทำงานของตนเองว่า เชอร์รี่เชื่อว่าคนเราควรเลือกใช้ชีวิตและเลือกทำในสิ่งที่ตัวเองอยากเป็น โดยไม่ต้องซ้ำแบบใคร เพราะจะทำให้เราทำงานอย่างมีความสุขและประสบความสำเร็จได้ค่ะ ซึ่งปัจจุบันเชอร์รี่ได้นำแนวความคิดนี้ มาสร้างผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกตัวตนและเอกลักษณ์ของความเป็นไทย มานำเสนอในรูปแบบที่น่าสนใจเพื่อให้เป็นที่ยอมรับของลูกค้า พร้อมให้พิสูจน์ให้เห็นว่าความเป็นไทยแท้ ไม่ได้ดูเฉิ่มเชยในสายตาใคร และสามารถต่อกรได้อย่างเต็มภาคภูมิในตลาดโลกด้วยค่ะ ซึ่งสำหรับ She’s Mercedes เชอร์รี่คิดว่าเป็นเครือข่ายที่ดีมากเลยค่ะ เพราะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้หญิงจากหลากหลายอาชีพได้มาเจอกัน มาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ในรูปแบบที่เป็นกันเอง ทำให้เราได้เปิดโลก เปิดมุมมองใหม่ๆ ในแบบสบายๆ ไม่เครียด เหมือนเวลาผู้หญิงมาคุยเล่นกัน ได้ทำงาน แล้วก็ได้ความสุขกลับไปด้วยค่ะ
Tagsmotor