svasdssvasds

"แมริออท"ฉลองเดือน "Pride" ในเดือนมิถุนายนนี้

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
02 มิ.ย. 2565 เวลา 10:31 น.

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ฉลองเดือน Pride ด้วยเทศกาล Love Out Loud จัดขึ้นที่โรงแรม W Bangkok สุดอลังการในกรุงเทพฯวันที่ 3 มิถุนายน 2565

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ฉลองเดือน Pride ด้วยเทศกาล Love Out Loud จัดขึ้นที่โรงแรม W Bangkok สุดอลังการในกรุงเทพฯวันที่ 3 มิถุนายน 2565 เทศกาล Love Out Loud จัดขึ้นที่โรงแรม W Bangkok ในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 งานที่เต็มไปด้วยสีสัน เน้นย้ำความมุ่งมั่นขององค์กรที่ต้องการส่งเสริมความเท่าเทียม และความหลากหลายทางเพศ

 

"แมริออท"ฉลองเดือน "Pride" ในเดือนมิถุนายนนี้

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเดือน Pride ในเดือนมิถุนายน ด้วยงานใหญ่ที่แขกและผู้อาศัยในกรุงเทพฯ จะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่เน้นให้เห็นถึงความสำคัญของความหลากหลาย และการยอมรับความแตกต่างทางเพศ และเพื่อเป็นการแสดงออกถึงหนึ่งในพันธกิจของแมริออทที่ให้ความสำคัญต่อความหลากหลาย 

 

"แมริออท"ฉลองเดือน "Pride" ในเดือนมิถุนายนนี้

 

งาน Love Out Loud มีจุดประสงค์ที่ต้องการจะให้ความสำคัญกับทุกคนในการแสดงออกทางความคิดและอัตลักษณ์ของตัวเอง จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 - 23.00 น. ที่ เกรท รูม ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน

เดือน Pride เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2565  เป็นงานเทศกาลที่สำคัญ และเป็นสัญลักษณ์ในการแสดงออกของกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศ หรือ LGBTQ+ โดยมักจะมีขบวนพาเหรด ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต และเวิร์กช็อปเกิดขึ้นทั่วโลก 

 

"แมริออท"ฉลองเดือน "Pride" ในเดือนมิถุนายนนี้

 

จุดประสงค์ของการจัดงานนั้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลาย ชูประเด็นการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม พร้อมเชิดชูบุคคลที่เป็นเกย์ เลสเบี้ยน ไบเซ็กชวล และบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศที่โดดเด่นในประวัติศาสตรหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจของงาน Love Out Loud ที่จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

 

ได้แก่ การพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ผ่านหัวข้อ “การสะท้อนปัญหาภาพรวมในยุคปัจจุบันของกลุ่ม LGBTQ+ ในสังคมไทย” และหัวข้อ “ความหลากหลาย ความเสมอภาค และการแสดงออกทางเพศในสถานที่ทำงาน” โดยได้รับความร่วมมือจากบุคลากรและองค์กรที่มีความหลากหลายทางเพศ 

 

ได้แก่คุณโอ๊ต มณเฑียร ศิลปินและผู้ก่อตั้ง Bodhisattva LGBTQ+ Gallery, บางกอกเรนโบว,์ เครือข่ายเพื่อนกะเทยไทย (ThaiTGA), GirlxGirl Thailand, TEAK Empowerment, Pride! At Work, มูลนิธิเพื่อนพนักงานบริการ (SWING) และคุณโกโก้ กวินตรา เทียมไสย์ นักเคลื่อนไหวของผู้มีความหลากหลายทางเพศ จุดประสงค์เพื่อสร้างแรงขับเคลื่อนในการสร้างความเท่าเทียมในสังคมไทย

 

สลับโหมดมาเป็นโหมดสนุกสนาน ที่จะเต็มไปด้วยการแสดง เริ่มด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “ซิลวี่” ภาวิดา มอริจจิ (SILVY) นักร้องผู้เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ เจ้าของซิงเกิ้ล XL และ QUEEN ตามด้วยการแสดงจากหนึ่งในแดร็กควีนแถวหน้าของประเทศไทย “ไจ๋ ซีร่า” เจ้าของฉายามาดอนน่าเมืองไทย และเป็นผู้ชนะจากการประกวด Sydney Diva Awards ปิดท้ายด้วยการแสดงดนตรีผ่านจังหวะสนุกๆ จากดีเจ Groove 

 

นอกจากนี้แล้ว ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านสามารถเลือกซื้ออาหารจากแมริออท บอนวอย ออน วีลส์ (Marriott Bonvoy on Wheels) ที่อาหารมากมายจะถูกนำเสนอในธีม Love Out Loud ในครั้งนี้ แขกทุกท่านจะได้ลุ้นรับรางวัลจากโรงแรมต่างๆ ที่เข้าร่วมงาน โดยรายไดจากส่วนนี้จะนำไปสมทบทุนองค์กรไม่แสวงหากำไร

 

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เริ่มต้นเดือน Pride ในประเทศไทย ด้วยเทศกาลสุดวิเศษ การประสบความสำเร็จในด้านการยอมรับความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการยอมรับความแตกต่างของพนักงาน คือคุณค่าหลักของแมริออท และงาน “Love Out Loud” เปิดโอกาสให้เราได้เน้นความสำคัญต่อเรื่องที่มีผลกระทบต่อชุมชน LGBTQ+ และแน่นอนว่างาน Pride จะปราศจากปาร์ตี้และเสียงเพลงที่สนุกสนานไม่ได้ 

 

ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับค่ำคืนที่สนุกสุดเหวี่ยง” เจค็อบ เฮลเกน รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

 

Love Out Loud คือการเริ่มต้นของงานต่างๆ ในเดือน Pride ตลอดทั้งเดือน ในโรงแรมต่างๆ ของแมริออทในกรุงเทพฯ กับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นตลอดเดือนมิถุนายน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับพันธสัญญาในเรื่องการสนับสนุนความหลากหลาย และการยอมรับความแตกต่าง ของแมริออท ดูรายละเอียด คลิ๊กที่นี่

 

 

 

 

ICONSIAM The Pride of Thailand, the Landmark of Asia

16 พ.ย. 2561 เวลา 11:53 น.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด