svasdssvasds

"เซ็นทารา" 11.11 อัดโปรซื้อ1คืนแถม1คืน ใช้สิทธิ"เราเที่ยวด้วยกัน"ได้

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
09 พ.ย. 2564 เวลา 7:38 น.

"เซ็นทารา"เปิดตัวโปรแรงแห่งปี 11.11 แฟลชเซลล์นำ 30 โรงแรมในไทย เวียดนาม ศรีลังกา จัดแคมเปญ ซื้อ 1 แถม 1 เปืดให้จองเฉพาะวันที่ 10-11 พ.ย.64 เท่านั้น โดยโรงแรมในไทยใช้สิทธิ"เราเที่ยวด้วยกัน"ได้ด้วย

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวข้อเสนอแรงที่สุดแห่งปี กับโปรโมชั่น เซ็นทารา 11.11 แฟลชเซลล์ พบห้องพักในราคาสุดพิเศษแบบ 1-คืน-แถมฟรี-1-คืน ที่เปิดให้จองเพียง 48 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

 

โดยสำหรับโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะสามารถเลือกเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2565 ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการกว่า 30 แห่ง ทั้งในประเทศไทย เวียดนาม และศรีลังกา 

เพิ่มความคุ้มค่าอีกต่อ สำหรับลูกค้าชาวไทยด้วยการใช้ส่วนลดจาก โครงการ"เราเที่ยวด้วยกัน” ร่วมด้วยอีก 40% โดยหากใช้สิทธิ์ในโครงการนี้ ลูกค้าจะสามารถเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2565 ตามกำหนดของรัฐบาล 

 

"เซ็นทารา" 11.11 อัดโปรซื้อ1คืนแถม1คืน ใช้สิทธิ"เราเที่ยวด้วยกัน"ได้

สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย จากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมถึง 14 แห่ง ตั้งแต่โรงแรมหรูในเมืองใหญ่ รีสอร์ทสุดโรแมนติกริมทะเล หรือที่พักประเภทพูลวิลล่าเพื่อความเป็นส่วนตัว ทั้งใน ภูเก็ต กระบี่ หรือแม้แต่เกาะสมุย ที่โรงแรมสุดหรูแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้อย่าง เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ก็เข้าร่วมรายการด้วยเช่นกัน 

ทั้งนี้ ราคาพิเศษสำหรับโปรโมชั่นเซ็นทารา 11.11 แฟลชเซลล์นี้จะต้องเป็นการจองเพื่อเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน และสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จำนวนไม่เกิน 2 คน สามารถพักร่วมกับผู้ปกครองได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

 

นอกจากทริปเพื่อการพักผ่อนภายในประเทศ โปรโมชั่นนี้ยังรวมถึงการวางแผนเพื่อเข้าพักในเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตในต่างประเทศ อาทิ เวียดนามตอนใต้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของเซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ โรงแรมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมธีมการเดินเรือและการผจญภัยทางทะเลอันน่าตื่นเต้น หรือจะเป็นประเทศอันเฟื่องฟูด้วยวัฒนธรรมโบราณอย่างศรีลังกา กับการเข้าพัก ณ โรงแรมเซ็นทารา ซีแซนด์ รีสอร์ท ศรีลังกา เพื่อสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนริมแม่น้ำเบนโตต้าติดมหาสมุทรอินเดีย

 

เซ็นทารายังมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเซ็นทาราวัน ให้รับคะแนนเพิ่มสามเท่าหากจองห้องพักในโปรโมชั่นแฟลชเซลล์นี้ โดยหากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายที่คัดสรรมาเพื่อสมาชิกเท่านั้น

 

นอกจากนี้เพื่อความอุ่นใจในการเข้าพัก เซ็นทารายังคงเน้นย้ำโปรแกรม เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ ที่เป็นการยกระดับรูปแบบในการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยขั้นสูงสุดในทุกโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน 

 

โปรโมชั่นเซ็นทารา 11.11 แฟลชเซลล์นี้จะเปิดให้จองในวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 นี้เท่านั้น และจะสามารถเริ่มเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม พ.ศ. 2465 

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/11-11-flash-sale 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด