แม่ทัพภาค2 อัดคลิปยันอยู่สบายดี อำนวยการยุทธ์กับทหารแนวหน้า

28 ก.ค. 2568 | 08:14 น.
อัปเดตล่าสุด :28 ก.ค. 2568 | 08:54 น.

แม่ทัพภาค2 อัดคลิปออกโรงยืนยันอยู่สบายดี อำนวยการยุทธ์กับทหารแนวหน้า ระบุเชื่อมือทหานไทย หลังกัมพูชาปล่อยข่าวเสียชีวิต

เพจกองทัพภาคที่ 2 รายงานสถานการณ์การปะทะกันระหว่างไทย-กัมพูชาล่าสุด (28 ก.พ. 68) โดยมีการเผยแพร่ภาพเคลื่อนไหวของพลโทบุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 พร้อมข้อความระบุว่า 

"แม่ทัพอยู่นี่สบายดี"

พลโทบุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 เคียงบ่าเคียงไหล่ อำนวยการยุทธ์กับทหารในแนวหน้า เชื่อมือทหารไทย และยังสบายดี ฝากความคิดถึงพี่น้องประชาชน

ขอกำลังใจให้แม่ทัพและทหารแนวหน้า

ส่วนคลิปมีข้อความว่า ผมพลโท บุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่2 ผมยังอยู่กับพี่น้องประชาชนและปัจจุบัน อยู่กับลูกน้องหน้าแนว อำนวยการรบอยู่ 

ผมมั่นใจว่าทหารไทยทำได้ และผมจะอยู่กับลูกน้องไปตลอด ผมไม่เป็นไร สบายดีทุกอย่าง และคิดถึงพี่น้องคนไทยทุกคน ขอบคุณครับ

ทั้งนี้ ทางแม่ทัพภาคที่ 2 ได้ ฝากคำพูดจากใจถึงพี่น้องคนไทยผมยังอยู่กับกำลังพล และพี่น้องคนไทยครับขอเวลาให้ผมรับใช้แผ่นดินเกิด ตามอุดมการณ์สักระยะครับ

ก่อนหน้านี้กัมพูชามีการรายงานและเผยแพร่ถือรูปทหารถือภาพพลโทบุญสิน พาดกลางแม่ทัพภาคที่2 พร้อม ข้อความ RIP