svasdssvasds

"เต๋า urboytj" แจ้งผมยังมีชีวิตอยู่ กำลังเข้ารับการรักษา ตอนนี้อยู่ ICU

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
25 มิ.ย. 2565 เวลา 12:13 น. 1.9k

"เต๋า urboytj" แจ้งผมยังมีชีวิตอยู่ครับ กำลังเข้ารับการรักษาด้วย “Electroconvulsive Therapy”ตอนนี้ผมอยู่ ICU ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

เต๋า urboytj หรือ จิรายุทธ ผโลประการ แร็ปเปอร์คนดังที่ออกมาประกาศว่า ป่วยเป็น "โรคซึมเศร้า" ขั้นวิกฤติ ทำหมดไฟในการใช้ชีวิตและทำในสิ่งที่ไม่สมควรทำ ขณะที่กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา (24 มิ.ย.2565) โอ่ง ผู้จัดการส่วนตัว ประกาศตามหา ปอร์เช่สีเขียวทะเบียน 321 ของ เต๋า ที่ขับรถหายออกจากบ้านกลางดึก ล่าสุดช่วงเช้ามืดมีความคืบหน้าว่าพบตัว เต๋า urboytj กลับถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว 

 

ถัดจากนั้น เต๋า urboytj ผมพูดมาหลายเดือนมากแล้วแต่ไม่มีใครฟังผมเลย ในสิ่งที่ผมพูด ในสิ่งที่ผมแสดงออกไป เมื่อคืนผมตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่ควรทำ แต่โชคดีที่ทำไม่สำเร็จและผมคิดว่าผมคงไม่สามารถทำงาน entertain คนดูได้ถ้าชีวิตผมยังมืดดำอยู่แบบนี้ ผมจึงขออนุญาตเข้ารับการรักษาตัว โดย

1. โรงพยาบาลตัวร่างกายทั้งหมด

2. พบ psychotherapist และทำการเปลี่ยนยาเคมีใจสมองและหาทางแก้ปัญหา

เต๋า urboytj

ล่าสุดวันนี้ 25 มิถุนายน 2565  เต๋า urboytj โพสต์ข้อความว่า ผมยังมีชีวิตอยู่ครับ กำลังเข้ารับการรักษาด้วย “Electroconvulsive Therapy” ตอนนี้ผมอยู่ ICU ในโรงพยาบาลแห่งนึง ผมรู้สึกเหมือนโดนจับเข้าคุกยังไงก็ไม่รู้มีกล้องวงจรปิด มีกระจกกันกระสุน

หลายคนคงคิดว่าดีแล้วไง จะได้ไม่ทำร้ายตัวเอง แต่ผมกลับรู้สึกเหมือนผมอยู่ในคุกที่จะทำอะไรก็ไม่ได้ ไปไหนก็ไม่ได้ อยู่ในห้องเล็กๆ ใส่เครื่องช่วยหายใจ

นี้คือประสบการณ์ครั้งแรกใน ICU ของผม ละผมก็ไม่ชอบมันมากๆ ซึมเศร้าไม่ใช่โรคเรียกร้องความสนใจ เพราะความสนใจมันไม่ได้มีประโยชน์ไรเลยครับ ผมไม่ได้ต้องการให้ใครสนใจ โดยเฉพาะพวกที่พูดแย่ๆ ถามว่าผมแย่ไหม ก็แย่ครับแต่ทำไงได้ครับ

มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด

ผมอ่านทุกข้อความใน twitter ขอบคุณที่ยังรักผมในวันที่ผมรักตัวเองยังไม่ได้เลย

นี้จะเป็นข้อความสุขท้ายที่เขียนจากผม เต๋า ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ ผมยังมีสติอยู่และทำการรักษาต่อไปจนกว่าจะหายครับ

แล้วพบกันใหม่ครับ.

 

 

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด