svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

ทำความรู้จัก "ขุน ชานนท์" ดาราชายขับรถชน ดราม่าขอจ่ายค่าเสียหายแค่2หมื่น

29 เมษายน 2565

ทำความรู้จัก "ขุน ชานนท์" ดาราชายขับรถชน ดราม่าต่อรองขอจ่ายค่าเสียหายแค่2หมื่นจาก 3หมื่นบาท ชาวเน็ตรับไม่ได้ ถล่มไอจีดาราหนุ่มยับ

จากกรณีที่เพจ ‘หมอแล็บแพนด้า'ออกมา โพสต์ข้อความ เมื่อวันที่ 28 เม.ย.65 ระบุดาราชายคนนึง ขับรถชนน้องวัยรุ่นจนแขนผิดรูป ตอนแรกบอกจะชดใช้ทุกอย่างพอผู้เสียหายโทรไป ทางปลายสายเลยให้แอดไลน์คุย 

 

เบื้องต้นทางผู้บาดเจ็บมีพรบ.มอเตอร์ไซค์คุ้มครองไม่เกิน 3 หมื่นบาท และได้แสดงเอกสารการรักษาที่โรงพยาบาลออกให้ในแชท รวมถึงใบรับรองให้หยุดงาน 7 วัน ทางปลายสายที่เป็นผู้หญิงได้พิมพ์แชทมาหาผู้เจ็บว่า 

“เอาอย่างงี้ดีมั้ย พี่จะไห้ค่าทำขวัญเรา 7 พัน ค่าซ่อมรถ 3 พัน” 

 

คุณแม่ผู้บาดเจ็บจึงติดต่อไปหาคู่กรณีว่า เพิ่มให้น้องอีกไม่ได้หรอคะ? น้องทั้งหยุดงาน ทั้งเจ็บ 

 

ปลายสายบอกไม่ได้ค่ะ ไหวแค่หมื่นเดียว คุณแม่เลยบอกว่างั้นคุณแม่ขออนุญาต นำบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ขับรถชน(ดาราชาย)ไปแจ้งความนะคะ (แต่แม่ไม่ได้อัดเสียงไว้) ปลายสายตอบมาว่าค่ะ! ได้ค่ะ แจ้งเลยค่ะ เดี๋ยวจะให้ผู้ใหญ่มาคุย 

 

หลังจากนั้น คุณแม่ได้ติดต่อไปหาผู้จัดการคุณผู้ชน ผู้จัดการตอบว่าดำน้ำอยู่ ไม่ค่อยสะดวก บอกจะติดต่อกลับมาอีกที แต่ยังไม่ได้ติดต่อมาเลย 

 

ยังไงดาราท่านนั้นช่วยติดต่อไปเคลียร์กับผู้เสียหายด้วยนะครับ แบบนี้ไม่น่ารักเลย”

 

ขุน ชานนท์"

ล่าสุดวันนี้(วันที่ 29 เมษายน 65) หนุ่ม "ขุน ชานนท์"  คู่กรณีขับรถชนสาวแขนหักผิดรูป phone in กลางรายการ "โหนกระแส"ตามที่มีกระแสข่าว และ กำลังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #ดาราชายขับรถชน อยู่ในเวลานี้จริง โดยกล่าวว่าวันเกิดเหตุยังไม่ได้คุยเรื่องค่าเสียหาย แต่ก็ให้เบอร์แฟนพร้อมถ่ายบัตรประชาชนไว้ ถ้ามีความผิดจริงก็พร้อมรับผิดชอบ พร้อมอวยพรให้ผู้เสียหายหายดีไวๆ

หลังจากทางรายการมีการเปิดกล้องวงจรปิดให้เห็นภาพในวันเกิดเหตุ ณ บนถนนรามคำแหง เมื่อไปถึงแยกลำสาลี จะเห็นว่ามีรถยนต์เล็กซัส สีดำ เปลี่ยนช่องทางตัดหน้ารถมอเตอร์ไซด์กะทันหัน จนเกิดการเฉี่ยวชนกัน ซึ่งหนุ่ม "ขุน ชานนท์" เป็นฝ่ายผิด พร้อมชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท (จากค่าเสียหายจริงๆ ทั้งหมด เกือบ 30,000 บาท) 

 

ส่วนค่าเสียหายที่เหลือ 10,000 บาท ตอนแรก คุณแม่ของผู้เสียหายบอกไม่เป็นไรจะวิ่งหาเงินที่ขาดมาเอง 

 

ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ก็ยื่นมือเข้าให้การช่วยเหลือทันที โดย "หนุ่ม กรรชัย" ก็บอกว่า "เงินอีก 10,000 บาท ผมขอช่วย ขอเป็นคนจ่ายให้นะครับ" 

 

ขณะที่พันตำรวจโท นพพร ศรีสุชาติ รองผู้กำกับการสืบสวน สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมาเวลา 22:45 น. ผู้เสียหายคือ นางสาวปรารถนา โรจนณะแก้วประเสริฐ อายุ 21 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนรามคำแหงขาออก มุ่งหน้าแยกสวนสน

 

เมื่อถึงแยกลำสาลี “ขุน ชานนท์” ได้ขับรถยนต์ตัดหน้า จึงเกิดการเฉี่ยวชนกัน เป็นเหตุให้ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ แขนหักผิดรูป และรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย ผู้เสียหายก็ได้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.หัวหมาก ในวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา

 

ขณะนี้อยู่ระหว่างที่พนักงานสอบสวนดำเนินการตรวจสอบ เพื่อเรียกคู่กรณีมาให้ปากคำ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง  โดยจะเป็นตัวกลางการเจรจาระหว่างคู่กรณี เพื่อตกลงกันว่าจะช่วยเหลือเยียวยาอย่างไรได้บ้าง และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

อีกทั้งล่าสุด "ขุนชานนท์” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว  @khun.chanon โดยระบุข้อความไว้ ว่า "ทำงานบนเขาสัญญานมันหายากครับ"

 

ทำความรู้จัก "ขุน ชานนท์" ดาราชายขับรถชน ดราม่าขอจ่ายค่าเสียหายแค่2หมื่น

 

แต่งานนี้กลับเจอชาวเน็ตจวกยับถึงการที่เจ้าตัวได้มีการต่อรองค่าเสียหาย เช่น

 

  • เป็นดาราซะป่าว ต่อราคาเป็นผักเป็นปลาเลย ทุเรศ

 

  • คุณต่อราคาค่าเสียหายได้ไงอ่ะ อย่าหาทำแบบนี้กับใครนะค่ะ

 

  • อันนี้คือไม่ไหวจริง ๆ ค่ะ ต่ออย่างกับผักปลา

 

  • มันเหลือเชื่อมากที่กล้าต่อค่าเสียหายทั้ง ๆ ที่คุณเป็นฝ่ายผิดเถมยังมีหน้าตามีคนติดตาม ไม่น่าทำค่ะ บอกตรง ๆ

 

  • อันนี้ไม่ไหวเลยจริง ๆ ค่ะ ความจริงเรื่องของค่ารักษาพยาบาลไม่ควรจะต่อรองด้วยซ้ำนะคะ นี่ยังไม่รวมสภาพจิตใจคนเจ็บเค้าเลยนะคะ

 

  • ค่าเสียหายเขามีใบประเมินราคามา 3 หมื่น ขอต่อจ่าย2 หมื่น อีกหมื่นให้เขาออกเอง คิดได้ไง อย่างชอบบบบ

 

ทำความรู้จัก "ขุน ชานนท์" ดาราชายขับรถชน ดราม่าขอจ่ายค่าเสียหายแค่2หมื่น

 

สำหรับประวัติ "ขุน ชานนท์" หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ดีกรีเรียนจบนิติศาสตร์ แจ้งเกิดในบทบาทพิธีกร รายการดัง The Face Thailand (เดอะเฟซไทยแลนด์) และ ผลงานละครอีกมากมาย

 

"ขุน ชานนท์" เริ่มเข้าวงการจากการประกวดหนุ่มคลีโอ 2010 ก่อนมีผลงภาพยนตร์ "Home Sweet Hell เรือนขังผี" รวมถึง ละครหลายเรื่อง เช่น "เรือมนุษย์" , "รองเท้านารี" ,  "แพศยา" ฯลฯ  นอกจากงานแสดงละครแล้ว อีกหนึ่งบทบาทที่ "ขุน ชานนท์" ทำออกมาแล้วกลายเป็นที่รู้จักคือ พิธีกรจากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่เจ้าตัวรับหน้าที่พิธีกรตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558- 2561

 

"ขุน ชานนท์" ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า เป็นคนติสท์ๆ ชอบอยู่บ้าน เล่นกับหมา ชอบเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล และ ว่ายน้ำ หากถามว่าเป็นคนอารมณ์ร้อนไหม ยอมรับว่าเมื่อก่อนใช่ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปแล้วเพราะโตขึ้น เรื่องความรักที่ผ่านมา เคยมีข่าวคบหากับ นักแสดงสาวชื่อดัง "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ก่อนที่จะเลิกรากันไปแบบไม่ดีนัก นั่นเอง