svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

ดาราติดโควิด 2565 เดือนเมษายนมีชื่อใครบ้าง เช็กเลย

30 เมษายน 2565

ดาราติดโควิด 2565 เดือนเมษายนมีชื่อใครบ้าง เช็กเลย หลังสายพันธ์โอมิครอนระบาดหนัก เดือนเดียวพบติดเชื้อแล้วเกือบ 10 ราย

ดารา นักแสดง นักร้อง เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 (Covid-19)


โดยเฉพาะเชื้อสายพันธุ์โอมิครอน (Omicron) ซึ่งปัจจุบันมีการติดเชื้อแล้วหลายราย ซึ่งเฉพาะเดือนมีนาคมเริ่มพบเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ 

 

"ฐานเศรษฐกิจ" สืบค้นข้อมูลพบคนในวงการบันเทิงติดเชื้อในเดือนเมษายน ประกอบด้วย


"โบกี้ ไลอ้อน" หรือ โบกี้ พิชญ์สินี 


โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก bowkylion แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด โดยระบุว่า โบติดเชื้อโควิดนะค้า ขออภัยเป็นอย่างยิ่งกับผู้ใกล้ชิดทุกท่านและทีมงานของโบ ค่ายวอทเดอะดัก 
 

รวมถึงขออภัยที่ต้องเลื่อนหรือยกเลิกงานต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ ขอโทษแฟนเพลงด้วยนะคะ ขออภัยทุกท่านเป็นอย่างสูงค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

 

สำหรับโบกี้ ไลอ้อน นั้น เจ้าตัวใช้วิธีตรวจ ATK ในวันเดียวถึง 12 รอบจึงพบว่าขึ้น 2 ขีด   จึงทำการตรวจ PCR ผลออกมาว่าพบเชื้อโควิด 
 

ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ 

 

เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า  เนื่องจากได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 (COVID-19) จึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ผลตรวจออกมาว่าพบเชื้อ COVID-19 

 

ผมได้แจ้งทุกคนที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว และต้องขอโทษทุกท่านที่ได้รับผลกระทบ 

 

มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ 

 

ต้นสังกัด GMMTV ได้ออกมาแจ้งข่าวการตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่า มุก วรนิษฐ์ ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ covid19 ที่ Lab (4 เมษายน 2565) เวลา 10.00 น. และเวลา 17.30 น.

 

ทาง Lab ได้แจ้งผลการตรวจพบเชื้อโควิด และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ home isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

 

เจ๋ง บิ๊กแอส หรือ เดชา โคนาโล  

 

โดย เจ๋ง บิ๊กแอส ได้โพสต์ภาพข้อความว่า ผมเข้าตรวจ RT-PCR ผลตรวจออกมาพบเชื้อโควิดครับ ตอนนี้รักษาตัว Home Isolation กินยาตามแพทย์สั่ง และต้องขออภัยกับงานที่ต้องถูกเลื่อนหรือยกเลิกด้วยนะครับ

 

พร้อมกับระบุข้อความว่า “ติดจนได้ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับทุกท่าน ตอนนี้ติดกันเป็นว่าเล่น นอน cool อยู่บ้านไป

 

เจ๋ง บิ๊กแอสติดโควิด-19

 

หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ 

 

เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเอง ภรรยา และลูกๆ ทั้ง 3 คน ขณะเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาล พร้อมกับข้อความว่า "มาด้วยกัน…ไปด้วยกัน…เลือดสุพรรณ..สามัคคีคือพลังครับ…ติดกันเกือบทั้งบ้านครับ…มีคนเดียวที่รอดคือ พริม (ลิงที่ยืนอยู่คนเดียว) แต่ก็ต้องเอามาด้วย..55 เด็กๆ ตัวร้อนอยู่ 2 วันก็ซ่าเหมือนเดิม
 

เบิ้ล ปทุมราช หรือ อาทิตย์ สมน้อย

 

โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ซีซั่นนี้ต้องบอกว่าไม่รอดนะครับ เข้าสู่เทรนโค ช่วงปลายเดือนที่ผ่านมาได้ตรวจ RT-PCR และ ATK ร่างกายปกติ แต่มารู้สึกคันคอนิดหน่อย ในวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา วันที่ 3 เมษายน ไปกองถ่ายรายการ ได้ทำการตรวจ Atk ขึ้น 2 ขีด

 

จึงได้ไปโรงพยาบาล และตรวจ RT-PCR อีกครั้ง แต่มีความมั่นใจว่าพบเชื้อ จึงลงทะเบียนและทำการเข้ารับการรักษาไว้ล่วงหน้าตั้งแต่เมื่อวาน และผลออกมายืนยันว่าติดเชื้อครับ กราบขออภัยผู้ใกล้ชิด และงานต่างๆ ที่ผมต้องไปถ่ายและทำการแสดง อย่าพึ่งยกเลิกนะครับ จะรับการรักษาตัวให้หายไวๆ และไปรับผิดชอบต่องานท่าน ตอนนี้ขอรับผิดชอบต่อสังคม

 

ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์ 

 

เจ้าตัวโพสต์ภาพข้อความแจ้งข่าวไว้ว่า เมื่อวันที่ 1 ได้ทราบว่า ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 และเมื่อวันที่ 2 กลางคืน มีอาการหนาวสั่น ไอ เสียงแหบ ตื่นเช้ามาวันที่ 3 จึงได้ตรวจ ATK ผลออกมา ธัญญ่าติดเชื้อโควิด-19


พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

 

เจ้าตัวได้โพสต์ภาพข้อความแจ้งไว้ว่า วันนี้พิมได้ทำการตรวจหาเชื้อ RT-PCR ผลตรวจออกมาว่าพบเชื้อ Covid-19 พิมและผู้จัดการได้แจ้งผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ร่วมงานหรือใกล้ชิดพิมในช่วงที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว

 

พิม พิมประภา ติดโควิด19

 

ขณะนี้พิมกำลังเข้าระบบเพื่อรักษาตามขั้นตอนและปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องภายใต้คำแนะนำของแพทย์ค่ะ พิมต้องขออภัยต่อผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วยนะคะ และขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจ ขอให้ทุกๆ คนสุขภาพแข็งแรง

 

มิว ชิษณุชา ตันติเมธ หรือ MEYOU


ค่ายเพลงไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ส่งจดหมายแจ้งข่าวว่า “ทางสังกัดไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบว่า “MEYOU” (ชิษณุชา ตันติเมธ) ศิลปินในสังกัด ได้เข้าตรวจ ATK หลังจากแม่บ้านมาแจ้งว่าพบเชื้อ COVID-19

 

และทางครอบครัวได้ทำการตรวจเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 11.17 น. ปรากฏว่าของ “MEYOU” พบผลตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีด อาการเบื้องต้น ปวดหัว และไอนิดๆ ไม่รุนแรง จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน (Home Isolation) เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป


ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น 

 

ฟ้าใส ปวีณสุดา โพสต์ภาพผลตรวจโควิดเป็นบวก พร้อมทั้งเขียนข้อความแจ้งข่าวว่า เมื่อวานผลตรวจออกมาว่า…ฟ้าใสติดโควิดค่ะ I tested positive for COVID-19. หลังจากที่ไปทำงานที่ต่างประเทศมา พอกลับถึงประเทศไทยฟ้าใสได้ตรวจ Test & Go และกักตัว 1 วัน พบว่าผลตรวจเป็นบวก ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่


หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ 

 

หมอเจี๊ยบ ลลนา โพสต์ภาพข้อความแจ้งข่าวในไอจีส่วนตัวว่า เนื่องจากเจี๊ยบมีงานที่ต้องใช้ผลตรวจ RT-PCR ก่อนถ่ายทำ จึงได้ทำการตรวจและทราบผลในวันที่ 6 เมษายน เจี๊ยบติดโควิดนะคะ เจี๊ยบต้องขอโทษบุคคลที่ใกล้ชิด รวมถึงงานต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบ

 

โบว์ เมลดา สุศรี  


โบว์ เมลดา ได้โพสต์แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยระบุข้อความว่า วันที่ 6/04/2565 โบว์ได้ทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดย ATK ผลออกมาเป็น positive (พบเชื้อ) จึงได้เดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR เพื่อยืนยันผลอีกครั้ง และผลออกมาว่า พบเชื้อโควิด 

 

 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ 

 

โพสต์ข้อความแจ้งข่าวในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เมื่อวานช่วงเช้าเจนนี่ได้มีการสัมผัสกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด วันนี้มีอาการเจ็บคอเลยไปตรวจ ผลคือติดเชื้อ หลังจากที่สัมผัสกับผู้ติดเชื้อ เจนนี่ไม่ได้ออกจากบ้านและไม่ได้เจอใครเลยนอกจากยิว ตอนนี้ยิวผลยังเป็นลบและเริ่มกักตัวรอตรวจเป็นระยะๆ อีกที

 

ลาล่า อาร์สยาม 


แจ้งผ่านทางอินสตาแกรม @lala_bigflower เมื่อมีอาการป่วยตั้งแต่ช่วงที่ 12 เมษายนพร้อมตรวจหาเชื้อโควิด-19 ตลอด แต่ผลที่ได้คือไม่เจอ แต่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 เมษายน ลาล่า ได้ตัดสินใจตรวจซ้ำอีกครั้ง ซึ่งผลออกมาว่าเธอติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาตัวตามมาตรการในทันที 


 

โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ 

 

โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม @ohpak ข้อความว่า ขอแจ้งเพื่อทราบ ตอนนี้พบเชื้อโควิดซึ่งไม่ทราบว่าได้รับมาตอนไหน เมื่อวานรู้สึกเจ็บคอ พอกลับจากสมุยเลยตรวจ ATK บุคคลที่ร่วมเดินทางรวมถึงลูกตอนนี้ยังไม่พบเชื้อ ได้เข้าสู่กระบวนการรักษาแล้ว 

 

แจ็ค แฟนฉัน 

 

ได้โพสต์ข้อความแจ้งในอินสตาแกรม @jackfanchan ข้อความว่า ซีซั่นนี้ไม่รอดแล้ว  แจ็คติด Covid ก่อนหน้านี้มีไข้ ไอ เจ็บคอเล็กน้อย เลยไปตรวจRT-PCR และเริ่มกักตัวผลออกว่า ติดโควิด  เบื้องต้นได้แจ้งผู้สัมผัสใกล้ชิดเรียบร้อยแล้ว แต่อาการไม่ได้หนักอะไร จะทำการ Home isolation 

 

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ


ตู่ ภพธร โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ติดโควิด ทั้งผลATK & RT-PCR แสดงว่าพบเชื้อ ต้องกราบขอโทษทุกงานที่ผมต้องยกเลิกไปอย่างกะทันหัน กองละครใต้เงาตะวัน กองนอนบ้านเพื่อน ทีมงานของผม เพื่อนๆ และครอบครัว แฟนๆ ที่ได้เจอผมตามงานและทุกๆ คนที่อาจจะได้รับผลกระทบเนื่องจากการได้พบเจอ

ตู่ ภพธรติดโควิด19

 

ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร 

 
ต้นสังกัดของ ออฟ จุมพล ได้ส่งหนังสือโดยระบุว่า GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร  นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-RCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลในวันนี้ (22 เมษายน 2565) เวลา 13.00 น.

 

และเวลา 17.30 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว 

 

ออฟ จุมพลติดโควิดรอบ 2 ใน 1 ปี

 

จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

 


ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี 

 

ต้นสังกัดของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ออกหนังสือแจ้ง  นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่ Lab ในวันนี้ (23 เมษายน 2565) เวลา 8.00 น. และเวลา 12.30 น. ทาง Lab ได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19

 

ซึ่งในขณะนี้ ไบร์ท มีอาการเจ็บคอ และมีเสมหะ โดยระหว่างนี้ได้กักตัวอยู่ในที่พัก เพื่อรอเข้ารับการรักษาตัวตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป