"ทนายเอ็ม"ตัวจริงโผล่ เคลียร์ชัด! ปมกุนซือ"แก๊งสปีดโบ๊ท"รู้จักกันจริงไหม

08 เมษายน 2565

อัพเดตข่าวคดีแตงโม ล่าสุด"ทนายเอ็ม"ตัวจริงโผล่ ตอบเองปมกุนซือ"แก๊งสปีดโบ๊ท" ให้คำปรึกษา หลังเกิดเหตุวันที่ "แตงโมนิดา"ตกเรือ เสียชีวิต รู้จักกันแค่ไหน วันเกิดเหตุทำอะไร อย่างละเอียด

เกาะติดข่าวคดีแตงโมนิดา จากกรณีที่มีการพูดถึง"ทนายเอ็ม"เป็นกุนซือ ให้คำปรึกษา "แก๊งสปีดโบ๊ท" ใน"คดีแตงโม" หลังเกิดเหตุวันที่ "แตงโม" ตกเรือ เสียชีวิต 

 

รายงานข่าวจาก"คมชัดลึก" ล่าสุดระบุว่า นายรพิพงศ์ ปุณยจารุศิริ หรือ "ทนายเอ็ม" อายุ 49 ปี ที่ถูกกล่าวอ้างได้ออกมาชี้แจง ผ่านรายการตีข่าวเล่าใหญ่ ว่า ตนไม่เคยรู้จักไม่เคยเกี่ยวข้องใดๆ หรือพบเจอคนบนเรือสปีดโบ๊ท ลำที่แตงโมพลัดตก ทั้งทางตรงและทางอ้อมแม้แต่ครั้งเดียว

 

"ทนายเอ็ม"ตัวจริงโผล่ เคลียร์ชัด! ปมกุนซือ"แก๊งสปีดโบ๊ท"รู้จักกันจริงไหม

 


 

ทนายเอ็ม ยังเผยว่าในวันและเวลาดังกล่าว ตนเดินทางมาจากสำนักงานจังหวัดอุดรธานี มาเป็นทนายว่าความให้กับลูกความที่ศาลจังหวัดนครพนม เกี่ยวกับคดีที่ดิน หลังจากว่าความแล้วเสร็จได้เปิดโทรศัพท์ พบข้อความจากเพื่อนทนายด้วยกัน ส่งภาพตนในชุดครุยทนายความที่สถานีโทรทัศน์ช่องนั้น นำมาเผยแพร่ว่า เป็นกุนซือให้กับคนบนเรือในคดี "แตงโม นิดา" รู้สึกตกใจมาก เพราะมีผู้คนจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ บนเฟซบุ๊กในทางที่เสียหาย จึงอยากออกมาชี้แจงเรื่องราวที่แท้จริงให้ทราบกัน

 

 

นายรพิพงศ์ ปุณยจารุศิริ หรือ "ทนายเอ็ม" ยัง โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า "ทุกคนตามหาว่าทนายเอ็มคือใคร แต่วันนี้ทนายเอ็ม ตัวจริงโผล่ แล้วนะครับ ขอยืนว่า ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับคดีน้องแตงโม ผมไม่ใช่กุนซือก๊วนเรือนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจ และเชื่อมั่นในวิชาชีพนักกฎหมายและทนายความของผมเสมอมา"

 

 

รพิพงศ์ ปุณยจารุศิริ หรือ  ทนายเอ็ม