ดาราติดเชื้อโควิด 2565 เดือนมีนาคมมีชื่อใครบ้าง เช็กเลย

29 มีนาคม 2565

ดาราติดโเชื้อโควิด 2565 เดือนมีนาคมมีชื่อใครบ้าง เช็กเลย หลังสายพันธ์โอมิครอนระบาดหนัก เดือนเดียวพบติดเชื้อแล้วเกิน 10 ราย ล่าสุด "เป๊กผลิตโชค" ติดเชื้อโควิด

ดารา นักแสดง นักร้อง เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 (Covid-19)


โดยเฉพาะเชื้อสายพันธุ์โอมิครอน (Omicron) ซึ่งปัจจุบันมีการติดเชื้อแล้วหลายราย ซึ่งเฉพาะเดือนมีนาคมเริ่มพบเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ 

 

"ฐานเศรษฐกิจ" สืบค้นข้อมูลพบคนในวงการบันเทิงติดเชื้อในเดือนมีนาคม ประกอบด้วย

 

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ 

 

นางเอกชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรม @taewaew_natapohn ว่า ตนเอง ติดเชื้อ โควิด-19 หลังจากที่รอดพ้นมาหลายซีซั่น โดยขณะนี้เจ้าตัวกำลังเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาภายใต้คำแนะนำของแพทย์ พร้อมระบุลักษณะอาการเบื้องต้นว่า รู้สึกเจ็บคอและมีไข้ หลังใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ 

 

"แต้วพบว่าตัวเองมีอาการเจ็บคอ และเริ่มมีไข้หลังจากได้รับแจ้งว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 จึงได้ตรวจ ATK เมื่อเช้าของวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 (วันนี้) ผลออกมาว่า "พบเชื้อ COVID-19"
 

เเนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะ

 

โดยเจ้าตัวโพสต์เเจ้งผ่าน IG :potter_natt ระบุว่า ตนเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งมีใจความว่า หลังจากรับทราบว่า เป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 แนท ตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีด ในวันที่ 2 มีนาคม และได้ RT-PCR วันที่ 3 มีนาคม ผลออก วันที่ 4 มีนาคม พบเชื้อ 

 

เป้ วงมายด์ บดินทร์ เจริญราษฎร์

 

"เป้ วงมายด์” บดินทร์ เจริญราษฎร์  โพสต์อินสตราแกรม (Instagram : IG) โดยระบุว่า ผล RT-PCR ของตนกับน้องกรออกมาเป็น Detected ทั้งคู่ ตนไม่มีอาการอะไร แต่น้องกรจะหนักหน่อยเพราะได้รับเชื้อเยอะกว่า ทำให้ตอนนี้มีอาการปวดหัว คลื่นไส้ ปวดเนื้อตัว มีไข้อ่อนๆ ไม่ค่อยรับรู้รส/กลิ่นคัดจมูก เจ็บคอ คือเอาเป็นว่าอาการบ่งชี้ได้ว่าเป็น Covid คือมีครบในตัวน้องกรหมดเลย

น้องกรตัดสินใจเข้าทำการรักษาทันที เปลี่ยนสถานะจากผู้ดูแลผู้ป่วยซึ่งก็คือน้องแฝด กลายเป็นเพื่อนผู้ป่วยร่วมห้องไปเรียบร้อย ส่วนตนก็จะคอยสังเกตอาการไปเรื่อยๆ ถ้า 7-10 วันยังไม่มีอาการใดๆ ที่แย่ลง เชื้อก็จะตายไปเองตามที่คุณหมอบอกกลายเป็นตอนนี้เหลือแต่ผมคนเดียวที่ยังปกติ ไม่มีอาการใดๆ แต่แค่นี้ก็เกินพอแล้ว ไม่ต้องห่วงนะครับ มิวสิค ลีริคส์ Mama พักผ่อนมากๆ หายไวๆ Dada จะดูแลพวกหนูเอง

 

ก่อนหน้านี้ น้องกร ษิภูตา ภรรยาของเป้ ก็ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวอีกครั้งว่า ตอนนี้ติดแล้วยกบ้าน เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ โดยตัวเองปริมาณเชื้อค่อนข้างเยอะ เลยมีอาการเกือบครบทุกอย่าง คุณหมอเลยให้แอดมินอยู่ห้องเดียวกับสองแฝด 

 

ดาราติดโควิด 2565 เดือนมีนาคม

 

ตามคาดเลยผล RT-PCR ของกรออกมาว่าติดเชื้อ แถมเชื้อในตัวมีปริมาณค่อนข้างเยอะด้วย ตอนนี้อาการกรมาเกือบครบทุกอย่างแล้ว ทรมานพอสมควรเลยคุณหมอประเมินให้แอดมิด ซึ่งสามารถอยู่ห้องเดียวกับน้องแฝดได้ เปลี่ยนสถานะจากผู้ดูแลเป็นคนไข้ซะงั้น แต่ถึงยังไง Mama ก็จะรวบรวมพลังมาดูแลหนู 2 คนอย่างดีที่สุด

 

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้ เป้ วงมายด์ ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า ลูกแฝดวัย 6 เดือน น้องมิวสิค และ น้องลีริคส์ ติดโควิด-19 (Covid-19)ตามกันไปก่อนหน้านี้ 

 

ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต

 

ต้นสังกัดนาดาว ได้ออกมาเปิดเผยผ่านแถลงการณ์ ว่าไอซ์ พาริส เป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation

 

"ไอซ์ พาริส ศิลปินในสังกัดนาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค ได้ทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดย ATK ผลออกมาเป็น positive (พบเชื้อ) จึงได้เดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR เพื่อยืนยันผลอีกครั้ง และผลออกวันนี้ (4 มีนาคม 2565) ว่าพบเชื้อโควิด

 

ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม (ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น)

 

เจ้าตัวโพสต์แจ้งข่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว @นารีนาท เชื้อแหลม (ลิลลี่) ว่าตนเองนั้นตรวจพบเชื้อ covid-19 และได้เข้าสู่กระบวนการการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

"ไปตรวจตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้า สรุปผลเป็นบวก รักษาตัวตั้งแต่เมื่อวาน อยู่แต่ในห้องไม่ได้ไปไหน อดซนอีกสักพักเลย ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ติดง่ายติดไวจริงๆ ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองด้วย"

 

 จอส เวอาห์ แสงเงิน 

 

GMMTV ได้ออกมาแจ้งเกี่ยวกับการติดเชื้อโควิดของพระเอกหนุ่มในสังกัด จอส เวอาห์ ข้อความว่า GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า จอส เวอาห์ แสงเงิน  นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2565 และในวันที่ 9 มีนาคม 2565 ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolatio เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป


กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

 

กาย รัชชานนท์ ได้เผยข้อมูลโดยระบุว่า รอดมาได้ตั้งนานสุดท้ายก็ติดจนได้ ส่วนติดวันไหน ผมคิดว่าผมรับเชื้อมาวันอาทิตย์ช่วงค่ำๆ ที่ผ่านมาตรวจหาเชื้อทุกวันครับแต่ผลออกมาเป็นลบ ส่วนลูกๆ ก็ตรวจหาเชื้อทุกวันอาทิตย์และวันพุธเป็นประจำอยู่แล้ว (ผลก็เป็นลบ) 

 

กั้ง เดอะสตาร์ หรือ กั้ง กรณ์ ศิริสรณ์ 

 

โพสต์ผ่านอินสตาแกรม โพสต์แคปชั่นว่า "#รีบไปหน่อยเขียนผิด #PCR #ครับ Short Translation:Coronavirus Detected I am alright guys, Thank you for your love จะรีบหายไวๆนะครับ แข็งแรงกันไว้"

 

มาแจ้งผล PCR ในการตรวจโควิดผลออกมาเป็น+นะครับทุกคน =ได้พบเชื้อโควิดในตัว ส่วนตัวตั้งแต่รู้ว่าได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิดก็ได้ทำการกักตัวคนเดียวมาตั้งแต่วันนั้น ไม่ได้ออกไปทำงานเลย อยากจะเตือนทุกคนว่าที่เค้าบอกว่าโควิดครั้งนี้ตรวจ ATK อาจจะไม่ขึ้น 2 ขีดเป็นเรื่องจริง ผมตรวจ ATK ยังไงก็ไม่พบเชื้อ 

 

มารี เบิร์นเนอร์

 

ได้เผยภาพผลตรวจผ่านทางสตอรี่ไอจี @marie_broenner ที่แสดงให้เห็นว่าเธอพบเชื้อโควิด-19 ในร่างกาย พร้อมเขียนข้อความเพื่อเป็นการขอโทษกับทุกคนที่ได้เจอมา "ติดนะคะ ขอโทษทุกคนที่เจอด้วยนะคะ"

 

แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี 

 

โพสต์แจ้งข่าวว่าติดโควิด ซึ่งตอนนี้แนนนี่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 25 สัปดาห์ด้วย โดยแนนนี่ได้โพสต์คลิปขณะขับรถไปโรงพยาบาล พร้อมกับแคปชั่นไว้ว่า 

"Ok, I failed this season...คุณไม่ได้ไปต่อค่ะ สถานีต่อไป รพ.!! #HelloOmicron #25weekspregnant"

 

ญาญ่า อุรัสยา  เสปอร์บันด์

 

เเจ้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @urassayas ว่า หลังจากญาญ่าได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ญ่าได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ผลตรวจออกมาว่าพบเชื้อ COVID-19 คุณแม่ได้แจ้งทุกๆท่านที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว และต้องขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ด้วย

 

เขื่อน เคโอติก ภัทรดนัย เสตสุวรรณ 

 

แจ้งให้ทราบผ่านทางอินสตาแกรม @koendanai ว่าได้ทำการเข้าตรวจ RT-PCR และผลเพิ่งออกมา พบเชื้อโควิด-19 ในร่างกาย โดยตอนนี้เข้ารับการรักษาตามมาตรการอย่างเคร่งครัดแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาตนได้ทำการตรวจแบบ ATK เป็นประจำแต่ไม่พบเชื้อ ทั้งนี้ยังขอโทษทุกท่านที่เกี่ยวข้องและได้รับผลกระทบจากตนเองอีกด้วย

 

เขื่อน เคโอติก ภัทรดนัย เสตสุวรรณ


 

เอ พศิน เรืองวุฒิ

 

โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @apassin ว่า ตนและลูกชาย น้องเลโก้ ติดเชื้อโควิด-19 โดย เอ พศิน ระบุว่า ตนและลูกทราบผลแน่ชัดในช่วงเวลาที่ใกล้จะหายแล้ว จึงตัดสินใจเข้ารับการรักษาแบบ home isolation ซึ่งโชคยังดีที่เชื้อไม่ลงปอด ส่วนทางด้านอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร ตรวจอย่างละเอียดแล้วไม่พบเชื้อ แต่เธอก็ยังคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง

 

ฝน ธนสุนทร 

 

ได้ออกมาโพสต์แจ้งผ่านทางอินสตาแกรม @fon_thanasoonthorn ข้อความว่า "สวัสดีค่ะ หลังจากที่ฝนได้ตรวจ ATK ผลตรวจออกมาว่าพบเชื้อ Covid-19 ฝนเองได้แจ้งกับผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านเรียบร้อยแล้วค่ะ และฝนต้องขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ด้วย

 

วี-วิโอเลต วอเทียร์ 

 

โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @violettewautier ไว้ว่า "วีขอแจ้งให้ทราบว่า วันนี้ทางวีได้ตรวจหาเชื้อ RT-PCR ผลตรวจออกมาว่าพบเชื้อ Covid-19 จึงแยกรักษาตัว ทั้งนี้จะปฏิบัติตัวตามมาตรการที่ถูกต้องและตามคำแนะนำของแพทย์

 

โบว์-แวนดา สหวงษ์ 

 

โบว์ แวนดา เผยไว้ว่า โบว์ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 และได้รับการตรวจ RT-PCR และผลออกมาพบว่าพบเชื้อ COVID-19 และได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและผู้ใกล้ชิดได้ทราบเรียบร้อยแล้ว น้องมะลิและครอบครัวขณะนี้ยังปลอดภัยดี 

 

ปันปัน ติดเชื้อโควิด-19

 

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

 

โพสต์ภาพข้อความแจ้งข่าวว่า ปันเพิ่งทราบว่าตัวเองได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ Covid 19 เลยตรวจ ATK และพบว่าขึ้นสองขีด พบเชื้อ ตอนนี้ปันได้ติดต่อกับทางโรงพยาบาลแล้ว และแยกออกมากักตัวคนเดียว และจะปฏิบัติตัวตามมาตรการและคำแนะนำของแพทย์

 

โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ 

 

โพสต์ข้อความแจ้งลงในอินสตาแกรมสตอรี่ @popezaap ว่า เนื่องจากได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 จึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ผลตรวจออกมาว่าพบเชื้อ COVID-19 ได้แจ้งทุกคนที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว และต้องขอโทษทุกท่านที่ได้รับผลกระทบ

 

โป๊ป ธนวรรธน์  ติดโควิด-19

 

บอย พิษณุ นิ่มสกุล

 

ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า ผลที่ออกไม่รอดอีก1คร้าบ ขอโทษงานที่รับไว้อาทิตย์นี้ด้วย รายการตั้งเตาเม้าท์บันเทิง ,ละครที่สุดของหัวใจ , Hollywood game night ,คุณลูกค้า Bradboy ตอนนี้ Home isolation ครับผม อาการไอนิดหน่อยเจ็บคอเฉยๆ 

 

ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ 

 

ได้โพสต์ข้อความแจ้งลงในอินสตาแกรม @pon_nawasch ข้อความว่า เนื่องจากภณรู้สึกเจ็บคอ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม เลยได้ทำการตรวจ ATK พบว่าขึ้น 2 ขีดจางๆ ภณจึงเข้ารับการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ผลออกมาว่าพบเชื้อ COVID-19 ตอนนี้ภณได้เข้ารับการรักษาและปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์แล้ว  

 

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ 

 

ได้ออกมาแจ้งผลตรวจผ่านทางอินสตาแกรม @kwanusa9 ว่า หลังจากที่ขวัญได้ทราบว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ Covid-19 ขวัญได้เข้ารับการตรวจเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ผลออกมาว่า พบเชื้อ PCR test positive covid-19 SARS ขวัญเองได้เข้ารับการรักษา และปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องภายใต้คำแนะนำของแพทย์แล้ว

 

ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ 

 

โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า เนื่องจากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ติ๊นาได้ไปประชุมงาน และเมื่อวันจันทร์ ติ๊นาได้ทราบว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID -19 ภายในที่ประชุม จึงได้ตรวจหาเชื้อแบบ ATK ซึ่งผลออกมาเป็น ลบ

 

เมื่อคืนติ๊นามีอาการหนาวและไอค่อนข้างมาก เช้าวันที่ 22 มี.ค. 65 ติ๊นาเลยได้ตรวจ ATK อีกครั้ง ซึ่งผลออกมาเป็น บวก จึงไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจด้วยวิธี RT-PCR ผลออกมาว่า พบเชื้อ COVID -19 

 

ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ ติดเชื้อโควิด-19


 

ปั๊บ โปเตโต้ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข 

 

โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า พบเชื้อโควิดนะครับ ซึ่งโดยปกติผมตรวจ atk เกือบทุกวันเป็นประจำ และวันนี้ผมก็ทำการตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนโดยวิธีแยงจมูก (ไม่ได้กวาดคอนะครับ) ผลคือไม่พบเชื้อ

 

แต่ตกบ่ายผมมีอาการระคายคอ จึงทำการตรวจ atk อีกครั้งโดยการกวาดคอ ที่ตรวจขึ้นว่าพบเชื้อ และเพื่อความแน่ใจผมพยายามตรวจซ้ำอีกหลายครั้ง ขึ้น 5 ครั้งไม่ขึ้น 3 ครั้ง รวมแล้ว 8 ครั้ง 55 จึงได้ไปทำการตรวจ RT-PCR ผลปรากฎว่าพบเชื้อ  

 

ตงตง กฤษกร กนกธร 

 

ช่องวัน ต้นสังกัดแจ้งข่าว ตงตง-กฤษกร ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าของ วันพุธที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา "ตงตง-กฤษกร" ได้เข้าทำการตรวจ RT-PCR ตามมาตรการป้องกัน COVID-19 ของช่องวัน 31 หลังจากนั้นในช่วงค่ำ ได้รับการแจ้งผลตรวจยืนยันจากโรงพยาบาลว่า 

 

พบเชื้อ COVID-19 ซึ่งขณะนี้เจ้าตัวได้ดำเนินการเพื่อเข้ารับการรักษาตัวต่อไป พร้อมทั้งได้แจ้งไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดที่เป็นกลุ่มเสี่ยงทั้งหมดให้ทราบ เพื่อเฝ้าระวังและสังเกตอาการตามมาตรการที่ถูกต้อง 


ติ๊ก ชีโร่ 

 

โพสต์ผ่านอินสตราแกรม @tikshirotoshirik ถึงผลติดเชื้อโควิด-19 (Covid-19) โดยระบุข้อความว่า  

 

พี่เพื่อนน้องทยอยติดกันคนละคนสองคนผมเสี่ยงมากแต่รอดตลอด คราวนี้ถึงคิวเราละ เดี๋ยวจะจดบันทึกไว้ว่ามีอาการอะไรเป็นอย่างไรบ้าง ขอแจ้งขอโทษการเดินทางไปพบสื่อเพื่อนำเสนอเพลงใหม่ อาจไม่ได้ไปตามนัดขอโทษทุกท่านอย่างเป็นทางการครับผม

 

สำหรับพี่เพื่อนน้องนะครับถึงแม้ผมก็ได้ฉีดวัคซีนสามเข็มแล้วน้า ก็ยังติดจนได้ แต่น่าจะผ่อนหนักเป็นเบาได้ 

 

แล้วก็นึกไม่ออกหาสถานที่ไปติดมาไม่ได้ซะด้วย 

 

สงสัยพักผ่อนน้อย แต่อาการไม่หนักมากอะไรนะครับ ไข้ก็แทบไม่มี

 

ล่าสุด "เป๊กผลิตโชค" ต้นสังกัดออกมาชี้แจงว่า "เป๊กผลิตโชค" ติดเชื้อโควิด 19   โดย "เป๊กผลิตโชค"  และทีมงาน ได้แจ้งผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้วโดยทั้งหมดได้เข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงงานทั้งหมดของ "เป๊ก ผลิตโชค"  จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าศิลปินจะหายเป็นปกติ

 

 

"เป๊กผลิตโชค"

ทางต้นสังกัด และ เป๊ก ผลิตโชค ต้องขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องในทุกฝ่ายมา ณ ที่นี้

ประกาศ ณ วันที่

25 มีนาคม 2565

 

เบลล์ เขมิศรา พลเดช 

 

แจ้งผลตรวจโควิด-19 ผ่านทางอินสตาแกรม @kemisarap ว่า ซีซั่นนี้ไม่รอดดดดดดดดด ฮืออออออ ขอโทษทุกฝ่ายด้วยนะคะ ที่จริงวันนี้ต้องมีเดินสายโปรโมทหนัง แต่ต้องcancelหมดเลย ขอโทษด้วยจริงๆค่ะ

 

"ตอนนี้ทำการ home isolation เป็นเวลา 10 วัน พยาบาลแนะนำว่าถ้า 2 วันนี้ไม่ดีขึ้นให้พบแพทย์อีกครั้ง ทุกคนรักษาตัวกันด้วยนะคะ"

 

พรีม รณิดา เตชสิทธิ์

 

ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรม @jpreem กับแคปชั่นที่พรีมได้เขียนขอโทษกองถ่ายละครไว้ว่า "พรีมต้องขอโทษทางกองถ่าย ชายแพศยาด้วยนะคะ" 

 

พรีมมีอาการเจ็บคอ และเป็นไข้ จึงรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ผลออกมาว่า "พบเชื้อ" นะคะ ซึ่งพรีมก็ได้แจ้งให้ทุกคนที่ใกล้ชิด และเจอพรีมในช่วงเวลาที่ผ่านมา รับทราบเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องงาน พี่แพร ผู้จัดการของพรีมก็ได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องให้รับทราบทั้งหมดแล้วเช่นกัน โดยคิวงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไป จนกว่าพรีมจะรักษาตัวจนหายดีค่ะ ทั้งนี้พรีมต้องขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน และผู้ที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ 

 

เจมส์ มาร์ 

 


โพสต์ข้อความว่า วันที่ 23 มีนาคม เวลา 16.00 ได้ทราบว่ามีคนใกล้ชิดติดเชื้อโควิด จึงแยกตัวออกจากการทำงานและรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาลเพื่อความแน่ใจและผลออกมาว่าพบเชื้อครับ ทั้งนี้ในวันที่ 23 มีนาคมช่วงเวลาเที่ยง ผมได้ตรวจ ATK ด้วย แต่ผลออกมาว่าไม่พบเชื้อนะครับ ตอนนี้ผมกำลังรักษาตัวและได้แจ้งคนใกล้ชิดของผมเรียบร้อยแล้ว 

 

เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์

 

ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @bestkamsing แจ้งผลการตรวจ RT-PCR ของตัวเองว่า  เมื่อเช้านี้ เบสท์ได้ไปตรวจ RT-PCR ผลตรวจออกมาพบว่า พบเชื้อ COVID-19 การทำงานทั้งหมดของเบสท์จะเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

 

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร


โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว (thanapob_lee ) พร้อมแจ้งข่าวว่า ผมได้ทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดย ATKผลออกมาเป็น positive (พบเชื้อ) จึงได้เดินทางไปทำการตรวจ RT-P CR เพื่อยืนยันผลอีกครั้ง และผลออกวันนี้ (27 มีนาคม 2565) ว่า พบเชื้อโควิด

 

ต่อ ธนภพแจ้งติดเชื้อโควิด19

 

แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการ Home Isolation เพื่อติดตามอาการ รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

 

โอม ค็อกเทล ปัณฑพล ประสารราชกิจ 


แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ได้ทำการตรวจ ATK ตามปกติเพื่อเตรียมตัวออกไปทำงานผลปรากฏว่า ติดเชื้อ โดยได้ทำการตรวจซ้ำเพื่อยืนยันเรียบร้อยแล้ว โดยทั้งนี้ยังไม่มีอาการใด ๆ ในขณะนี้กำลังดำเนินการเพื่อทำการตรวจ PCR และเข้าสู่ระบบ Home Isolation และจะปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ และมาตรการใด ๆ อย่างเคร่งครัด