สาวเมาขับเบนซ์ป้ายแดง หอบกระเช้าขอโทษตำรวจ

08 ม.ค. 2565 | 13:25 น.

สาวเมาแล้วขับเบนซ์ป้ายแดงย้อนศร อาละวาดใส่ตำรวจ ถามรู้ไหมลูกใคร หิ้วกระเช้าขอโทษ พร้อมบอกจะไม่ทำอีกแล้ว ด้านคดีความตำรวจเตรียมเรียกตัวส่งอัยการสัปดาห์หน้า

จากกรณีโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ สาวเมาหนักขับรถย้อนศรถูกตำรวจจับ กลับอาละวาดใส่พร้อมถาม “รู้ไหมลูกใคร” ตำรวจพาวัดแอลกอฮอล์สูงถึง 177 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ โดยเหตุเกิดในพื้นที่ สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ สาวเมาแล้วขับ อาละวาดใส่ตำรวจ “รู้ไหมลูกใคร”

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 8 ม.ค.64 สาวขับเบนซ์ป้ายแดง ได้นำกระเช้าน้ำผลไม้เดินทางมาที่ สภ.คูคต ซึ่งมากับแม่โดยมอบให้กับดาบตำรวจ กิตติธัช พันสำโรง ผู้บังคับหมู่งานจราจร สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ซึ่งมี พ.ต.ท.จิรพัฒน์ ศรีเดช รองผกก.ป.สภ.คูคต เป็นสักขีพยานในครั้งนี้

สาวเมาขับเบนซ์ป้ายแดง หอบกระเช้าขอโทษตำรวจ

สาวขับเบนซ์ป้ายแดง กล่าวว่าตนเองยอมรับผิดทุกข้อกล่าวและกราบขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกตนเองทำร้ายพร้อมทั้งขอโทษสังคมด้วยเช่นกันและตนจะไม่ทำแบบนี้แล้ว

ด้าน ด.ต.กิตติธัช พันสำโรง กล่าวว่า ไม่ถือโกรธอะไร เพราะรู้ว่าเมาและเป็นที่ตำรวจก็ต้องไประงับเหตุอยู่แล้ว

ส่วน พ.ต.ท.จิรพัฒน์ ศรีเดช รองผกก.ป.สภ.คูคต ฝากถึงประชาชนว่าการดื่มเหล้าหรือของมึนเมาแล้วขับรถนั้นมันผิด ก็ขอให้กรณีนี้เป็นตัวอย่างเพราะการดื่มสุราแล้วขับผิดกฎหมายและเป็นอันตราย

ด้านคดีความคืนวันเกิดเหตุผู้ต้องหาตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกาย 176 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งทางผู้ต้องหาปฏิเสธในชั้นสอบสวนและขอให้การในชั้นศาลโดยพนักงานสอบสวนได้ให้ประกันตัวไปเป็นเงิน 45,000 บาท และสัปดาห์หน้าจะเรียกตัวผู้ต้องหาส่งให้อัยการอีกครั้ง

สาวเมาขับเบนซ์ป้ายแดง หอบกระเช้าขอโทษตำรวจ