svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

โควิดติดเชื้อ สรุปดารา-นักร้อง คนไหนติดโควิด-19 เช็คที่นี่

06 มกราคม 2565

เคลียร์ชัดช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 สรุปดารา-นักร้องคนไหนติดเชื้อโควิด-19 บ้าง พร้อมแจงรายละเอียดยิบ เช็คที่นี่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเทศกาลปีใหม่ 2565 พบว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกครั้ง อีกทั้งกระแสข่าวถึงเชื้อไวรัสโควิด-19 ล่าสุด อย่าง “โอมิครอน” ต่างทำให้ประชาชนต้องกลับมาระมัดระวังการใช้ชีวิตและการเดินทางกันมากขึ้น

 

 

ล่าสุดพบว่ามีดารา-นักร้องคนดัง หลายคนติดโควิด-19 ไปตามๆๆกัน เริ่มที่คนแรกนักร้องลูกทุ่งสาว “ลำไย ไหทองคำ” ที่ออกมาแจ้งการติดเชื้อโควิด-19 ผ่านอินสตราแกรม เมื่อวันที่ 4 ม.ค.65 โดยระบุว่าตนได้เดินทางไปเล่นคอนเล่นคอนเสิร์ต เคาท์ดาวน์ช่วงปีใหม่ 2565 หลังจากนั้นมีคนในวง (นักร้องชาย,มือเบส มีอาการเป็นหวัดจึงได้ทำการตรวจโควิด ผลออกมาเป็น+ ติดเชื้อโควิดทางทีมงาน แดนซ์เซอร์ ช่างแต่งหน้า นักดนตรี ของเรา รวมทั้งตนด้วย จึงรีบไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อ ออกมาว่าเป็นบวก จึงได้เข้ารับการรักษาตามอาการ และกราบขอโทษเจ้าภาพงานต่างๆ และแฟนเพลง

โควิดติดเชื้อ สรุปดารา-นักร้อง คนไหนติดโควิด-19 เช็คที่นี่

 

 

ฟากพีพี กฤษฎ์ ค่ายนาดาว ติดโควิด-19 โดยต้นสังกัดได้แจ้งประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางทวิตเตอร์ @NadaoBangkok มีข้อความดังนี้ เมื่อวันที่ 4 ม.ค.65 ที่ผ่านมา ทางนาดาวได้รับแจ้งว่า ทีมงานฟรีแลนซ์ที่ทำงานใกล้ชิดกับศิลปินในสังกัดนาดาว บางกอก ได้แก่ พีพี กฤษฎ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ทีมงานคนดังกล่าว ตรวจพบเชื้อ COVID-19 พีพี กฤษฎ์ จึงกักตัวและเฝ้าระวังตรวจ ATK โดยวันที่ 5 มกราคม ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) จึงรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล และเมื่อยืนยันการติดเชื้อ COVID-19 พีพี จะอยู่รักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลทันที ทั้งนี้พีพี และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้มีความเกี่ยวข้อง และใกล้ชิดกับ พีพี ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเอง โดยงานของ พีพี ทั้งหมด รวมถึงการปล่อยเพลงใหม่ จะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะรักษาหายดี

 

 

 

ส่วนของ บิวกิ้น และ ไอซ์ ทางค่ายนาดาว แจ้งว่าทั้งสองคนได้ตรวจ ATK ในวันนี้ ( 5 ม.ค.) ผลเป็นลบไม่พบเชื้อ และทั้งสองคนจะเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัยโดยการกักตัวและ ตรวจ ATK ทุกวันต่อจากนี้จนกว่าจะมั่นใจไม่พบเชื้อ และตรวจ RT-PCR ยืนยันเป็นลำดับต่อไป

โควิดติดเชื้อ สรุปดารา-นักร้อง คนไหนติดโควิด-19 เช็คที่นี่

ด้านนักร้องสาว แจม-ชรัฐฐา อิมราพร หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ประกาศติดเชื้อโควิด-19 อีกราย ทำให้ต้องกักตัวที่อังกฤษต่ออีกตามระยะเวลาที่กำหนด ถ้าหายแล้วถึงจะสามารถออกจากประเทศได้ หลังจากที่ตนเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนและชมฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษ เป็นเหตุให้ยังบินกลับไทยไม่ได้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ขอโทษที่ต้องเลื่อนงานต่างๆ รวมถึงกองละคร

 

 


ขณะที่ดาราหนุ่มชื่อดัง พระเอกช่อง 7 อย่าง “มิกค์  ทองระย้า” ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน เบื้องต้นทางต้นสังกัดช่อง 7 ได้ออกมาแจ้งข่าวของพระเอกหนุ่มว่า ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และได้รับแจ้งผลตรวจในวันนี้ (6 มกราคม 2565) พบว่ามีการติดเชื้อ (Positive) และอยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยมิกค์ได้ทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่ผ่านมาให้ทุกคนตรวจหาเชื้อ และกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้อง โดยงานของมิกค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวจนหายเป็นปกติ

โควิดติดเชื้อ สรุปดารา-นักร้อง คนไหนติดโควิด-19 เช็คที่นี่

ขณะที่ “อองตวน  ปินโต” นักมวยชื่อดังในวงการบันเทิง ได้ออกมาอัดคลิป ผ่านอินสตราแกรม หลังตรวจพบติดโควิด-19 พร้อมกับเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับอาการป่วยที่พบเจอ รวมถึงประสบการณ์การตรวจหาเชื้อด้วยชุดตรวจ ATK ที่ต้องตรวจถึง 3 ครั้ง  โดยครั้งแรกอุปกรณ์ดังกล่าวแสดงผล 2 ขีด แต่เมื่อทำการตรวจซ้ำครั้งที่ 2 และ 3 โดยการเว้นระยะ กลับได้ผลตรงกันข้าม จนเป็นเหตุให้ตัดสินใจเดินทางไปยังโรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจโดยแพทย์เพื่อความสบายใจ จนทราบว่าตนเองนั้นติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการรักษาตัวตามระบบ Home Isolation พร้อมกับแจ้งไทม์ไลน์การเดินทางของตนเองตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

 

โควิดติดเชื้อ สรุปดารา-นักร้อง คนไหนติดโควิด-19 เช็คที่นี่


ปิดท้ายที่ดาราคู่รัก อย่าง   “ยุ้ย จิรนันท์”- “ธัญญ์ ธนากร”  ได้ออกมาแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 โดยเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และในวันนี้ (6 มกราคม 2565) ยุ้ย ธันน์ พบว่ามีการติดเชื้อ (Positive) ตอนนี้อยู่ในระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาล และตอนนี้ ได้แจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องและใกล้ชิด ในช่วงเวลาที่ผ่านมา และให้ทุกคนตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตราการที่ถูกต้อง

โควิดติดเชื้อ สรุปดารา-นักร้อง คนไหนติดโควิด-19 เช็คที่นี่