นนท์พร้อม เปิดวอล์ค อิน ฉีดวัคซีนโควิด 2,000 คน 14 ต.ค.นี้

11 ต.ค. 2564 เวลา 8:02 น. 1.1k

นนท์พร้อม ready to work เปิดวอล์ค อิน ฉีดวัคซีนโควิดสูตรไขว้ วันที่ 14 ต.ค.นี้จำนวน 2,000 คน พร้อมเปิด นนท์ Delivery Vol.2 ลงทะเบียนขอรับวัคซีนที่บ้าน สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ในจังหวัดนนทบุรี สมัครตั้งแต่วันนี้ -22 ต.ค. 64

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ประกาศว่า "นนท์พร้อม ready to work" เปิดวอล์ค อิน  walk in ฉีดวัคซีนโควิด สูตรไขว้ เข็ม 1 ซิโนแวค Sinovac +เข็ม 2 แอสตร้าเซนเนก้า AstraZeneca สำหรับผู้มีอายุ 18-59 ปี จำนวน 2,000 คน  โดยสามารถวอล์ค อิน เข้ารับวัคซีนในวันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 8.00-14.00 น.ณ อาคารหอประชุมวัดไทรใหญ่ 

 

ส่วนผู้ที่ลงทะเบียนผ่านระบบนนท์พร้อม แต่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนก็สามารถไปขอรับวัคซีนได้เช่นเดียวกัน
 

 "นนท์พร้อม ready to work" เปิดวอล์ค อิน  walk in ฉีดวัคซีนโควิด

นอกเหนือจาก "นนท์พร้อม ready to work" แล้ว ยังเปิด นนท์  Delivery Vol.2 ลงทะเบียนขอรับวัคซีนที่บ้าน สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ในจังหวัดนนทบุรี รอบที่ 2 โดยลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ -22 ต.ค. 64 ก่อนเวลา 17.00 น.

 

สำหรับเงื่อนไขรายละเอียดมีดังต่อไปนี้ 

  • ยังไม่ได้รับวัคซีน หรือได้รับวัคซีน 1 เข็ม
  • ไม่สะดวกเดินทางไปรับวัคซีน เนื่องจากสภาพทางร่างกาย
  • พักอาศัยอยู่ในจังหวัดนนทบุรี เท่านั้น
  • วัคซีนที่ได้รับ กรณีเข็มแรก ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว จะได้รับวัคซีนเป็น แอสตร้าเซนเนก้า  AstraZeneca 2 เข็ม หากไม่เข้าเงื่อนไข จะเป็นสูตรสลับ (อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามชนิดและจำนวนวัคซีนที่ได้รับจัดสรร)

ช่องทางลงทะเบียน

 

ทั้งนี้โปรดกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพื่อรอติดต่อกลับจาก ทีมหมอครอบครัว (3 หมอ) หรือ รพ.สต.ในพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อนัดหมายในการฉีดวัคซีน และเมื่อลงทะเบียนแล้ว จำเป็นต้องรอนัดหมายเพื่อฉีดวัคซีนระยะหนึ่ง เนื่องจาก วัคซีน 1 ขวด ใช้ฉีดได้หลายคน


 

นนท์  Delivery Vol.2 ลงทะเบียนขอรับวัคซีนที่บ้าน

แท็กที่เกี่ยวข้อง