svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

รพ.วิภาวดี เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นา รอบ 2 เช็กเงื่อนไขที่นี่

01 กันยายน 2564

รพ.วิภาวดีเปิดจองวัคซีนโมเดอร์นา รอบไตรมาส 1 ปี 65 ราคา 3,300 บาทต่อแพ็คเกจ หมดเขต 6 ก.ย.นี้ พร้อมระบุเงื่อนไขการจองแบบละเอียดยิบ ย้ำชำระเงินผ่านเว็บไซต์รพ.เท่านั้น

เพจเฟซบุ๊กโรงพยาบาลวิภาวดีได้โพสต์ข้อความว่า รพ.วิภาวดี เปิดจองวัคซีนทางเลือก Covid-19 โมเดอร์นา รอบไตรมาส 1 ของปี 2565 (ม.ค.-มี.ค.) ราคาวัคซีน 3,300 บาท ต่อ 1 แพ็คเกจ(2 เข็ม) วัคซีนมีจำนวนจำกัด ผู้สนใจสามารถจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น คลิก: https://www.vibhavadi.com/Package/P0000131    สามารถจองวัคซีนได้ถึงวันที่ 6 ก.ย.นี้ โดยรัฐบาลได้จัดสรรวัคซีน โควิด 19 ให้กับประชาชนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนการจองวัคซีน โควิด 19 ของ สถานพยาบาลเอกชน เป็นทางเลือกหนึ่งที่ประชาชนสามารถเลือกรับบริการได้ แต่ต้องชำระค่าใช้จ่ายเอง

 

 

ผู้ที่สนใจสั่งจองวัคซีนโมเดอร์นาต้องยืนยันและชำระเงินตั้งแต่บัดนี้ จนกว่าจะเต็ม (วัคซีนมีจำนวนจำกัด) โดยชำระผ่านเว็บไซต์ของรพ.เท่านั้น กรณีซื้อผ่านเว็บไซต์เมื่อชำระตัดบัตรเครดิต จะมี E-Mail อัตโนมัติจากธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต (2C2P) ถือว่าเป็นหลักฐาน หรืออีเมลล์ยืนยันใบจองซื้อ หรือ sms ยืนยันการสั่งซื้อ ช่องทางใดช่องทางหนึ่งถือว่าเป็นหลักฐานเรียบร้อย โดยผู้สั่งจองต้องเก็บหลักฐานการชำระเงิน(ทุกช่องทาง) ไว้แสดงในวันรับบริการ

รพ.วิภาวดี เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นา รอบ 2 เช็กเงื่อนไขที่นี่

สำหรับเงื่อนไขการสั่งจองวัคซีนโมเดอร์นา รอบ 2 ดังนี้
1. ฉีดได้ตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป เข็ม 1,2 ฉีดห่างกัน 4 สัปดาห์ ผู้ที่มีโรคประจำตัวหรือรับประทานยา และมีความกังวลควรปรึกษาแพทย์ หากฉีดเป็นเข็มที่ 3 เพื่อกระตุ้นภูมิ ควรห่างจากเข็มที่ 2 ไม่ต่ำกว่า 3-6 เดือน
2. กรณีมีปัญหาในการสั่งจองวัคซีน และไม่สามารถฉีดวัคซีนให้ท่านได้ (ภายใน 31 มี.ค.65) รพ. ยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน
3. สามารถเปลี่ยนผู้ฉีดได้ ในกรณีที่ผู้ซื้อไม่สามารถฉีดได้
4. ราคานี้รวมค่าวัคซีน ค่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ ค่าประกัน และค่าบริการ รพ. ในวันฉีดวัคซีนเท่านั้น
5. ค่าบริการข้างต้นไม่รวมค่าใบรับรองแพทย์และค่าบริการอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการบริการฉีดวัคซีน เช่น ตรวจสุขภาพ หรือพบแพทย์รักษาอาการเจ็บป่วยอื่นๆ
6. สามารถใช้ได้ในโปรแกรมที่ระบุเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้
7.ราคาดังกล่าวขอสงวนสิทธิ์สำหรับชาวไทย และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
8.โรงพยาบาลวิภาวดีสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไขการให้บริการ และราคา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


 

ขณะเดียวกันหากกรณีวัคซีนเข้ามาถึงโรงพยาบาลแล้ว ลำดับการฉีดวัคซีน จะเป็นไปตามลำดับการชำระเงิน โดยโรงพยาบาล จะทำการนัดหมาย วัน เวลา ให้ท่านทราบล่วงหน้า เบื้องต้นโรงพยาบาลเปิดจองแพ็คเกจ 2 เข็มต่อท่านเท่านั้น โดยท่านจะต้องรับผิดชอบในการหาผู้ฉีดร่วม กรณีต้องการฉีดกระตุ้นเพียงเข็มเดียว

 

 

ทั้งนี้โรงพยาบาลไม่ได้เป็นผู้จัดหาวัคซีนโดยตรง กรณีที่โรงพยาบาลได้รับจัดสรรวัคซีน ไม่เพียงพอต่อจำนวนสั่งจอง หรือล่าช้ากว่ากำหนด โรงพยาบาล เสนอให้ท่านเลือก ดังต่อไปนี้ 1.ขอรับเงินคืนเต็มจำนวน (กรณีหักผ่านบัตรเครดิตจะมีการหักค่าธรรมเนียม) 2.รอวัคซีนที่โรงพยาบาลจะได้รับจัดสรรใน Lot ต่อไป หากเกิดกรณีดังกล่าว โรงพยาบาลจะทำการติดต่อท่านที่ไม่ได้รับวัคซีนที่สั่งจอง ต่อไป

 

 

อย่างไรก็ตามกรณีที่โรงพยาบาลได้จัดเตรียมวัคซีนให้ท่านแล้ว แต่ท่านแจ้งยกเลิก หรือแจ้งไม่ประสงค์ฉีดวัคซีน ไม่ว่าด้วยเหตุใด โรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงิน โดยท่านสามารถเปลี่ยนสิทธิ์การฉีดวัคซีนให้ผู้อื่นได้ โดยแจ้งให้โรงพยาบาลทราบล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน