วันพ่อแห่งชาติ ธนาคารเปิดให้บริการสาขาใดบ้าง เช็คที่นี่

04 ธันวาคม 2566

วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 เช็คเลยธนาคาร-สถาบันการเงินเปิดทำการ หรือปิดให้บริการสาขาใดบ้าง ตรวจสอบข้อมูลที่นี่

วันที่ 5 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันพ่อแห่งชาติ หรือ วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยถือเป็นวันหยุดราชการ และ วันหยุดตามประเพณีของสถาบันการเงิน อย่างไรก็ดีสถาบันการเงิน หรือ ธนาคารบางสาขายังคงเปิดให้บริการอยูู่ ซึ่งแต่ละแบงก์แต่ละธนาคารจะเปิดให้บริการ หรือ ปิดบริการสาขาใดบ้างนั้น วันนี้"ฐานเศรษฐกิจ"รวบรวมข้อมูลมานำเสนอดังต่อไปนี้ 

 

ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ ประกาศแจ้งลูกค้าผู้ใช้บริการ โดยจะหยุดทำการวันที่ 5 ธันวาคม 2566 เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 


อย่างไรก็ตามสาขาที่เปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้า ที่เปิดให้บริการ 7 วันจะยังคงเปิดให้บริการ แต่สาขาที่ปกติจะเปิดให้บริการจันทร์ - ศุกร์ จะปิดทำการทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของธนาคารได้

ธนาคารกรุงเทพ หยุดทำการวันที่ 5 ธันวาคม 2566 วันพ่อแห่งชาติ
 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แจ้งวันหยุดธนาคารวันที่ 5 ธันวาคม 2566 (ตรวจสอบสาขาที่เปิด-ปิดทำการดังภาพด้านล่าง) ทั้งนี้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ 

  • Krungsri ATM
  • Krungsri Online / Krungsri Biz Online
  • KMA krungsri app
  • โทร 1572

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แจ้งวันหยุดธนาคารวันที่ 5 ธันวาคม 2566

 

ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทย แจ้งวันเปิด - ปิด บริการสาขาในวันที่ 5 ธันวาคม 2566 โดยสาขาที่ให้บริการในห้างจะเปิดให้บริการตามปกติ ส่วนสาขาทั่วไปจะปิดให้บริการ ส่วนในวันที่ 6 ธันวาคม 2566 จะเปิดให้บริการทุกสาขาตามปกติ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมได้ตามปกติผ่านช่องทาง ATM ,K PLUS ,K Bank SERVICE ,K BIZ Online Banking Platform ,K-Contact Center ,LINE KBank Live

ธนาคารกสิกรไทย แจ้งวันเปิด - ปิด บริการสาขาในวันที่ 5 ธันวาคม 2566
 

ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน  แจ้งวันหยุดทำการในวันที่ 5 ธันวาคม 2566 เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยสาขาปิดบริการ คือสาขาเปิดให้บริการ จันทร์ - ศุกร์ ส่วนสาขาบนห้างหรือสาขาที่เปิดให้บริการ 7 วัน จะยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของธนาคารได้

ธนาคารออมสิน  แจ้งวันหยุดทำการในวันที่ 5 ธันวาคม 2566