เช็กสิทธิรับเงินเยียวยาชาวสวนยาง

17 ส.ค. 2563 เวลา 19:25 น. 2.6k

เช็กสิทธิเกษตรกรชาวสวนยางได้สิทธิ์รับเงินเยียวยาโควิด-19 แต่ไม่สามารถโอนเงินได้ เนื่องจากยังไม่แจ้งเลขที่บัญชีในระบบเยียวยาเกษตรกรของ ธ.ก.ส.

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบกับประชาชนและเกษตรกรเป็นวงกว้าง ที่ผ่านมารัฐบาลได้ออกมาตรการช่วยเหลือเยียวยาประชาชนออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเพจสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1 กรมประชาสัมพันธ์ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563 แจ้งว่า รายชื่อเกษตรชาวสวนยางผู้ได้สิทธิ์รับเงินโครงการช่วยเหลือเกษตรกรฯ (เยียวยาโควิด) เดือนละ 5,000 บาท x 3 เดือน จำนวน 21,662 ราย แต่ไม่สามารถโอนเงินได้ เนื่องจากยังไม่แจ้งเลขที่บัญชีในระบบเยียวยาเกษตรกรของ ธ.ก.ส. ที่ https://agri.baac.or.th/tracking

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

“เยียวยาเกษตรกร” จ่อชง ครม.สัปดาห์หน้าจ่ายคนตกหล่น

ตรวจสอบสิทธิ์ “เยียวยาเกษตรกร” สศก.ชง ครม. ขยายเวลาจ่ายเงินเยียวยา โควิด-19

“เยียวยาเกษตรกร” รอบ3 กระทรวงเกษตรกรคัดกรองเหลือ 1 หมื่นราย

ตรวจสอบสิทธิ์www.เยียวยาเกษตรกร.com เสนอครม.จ่ายเงินกลุ่มตกหล่น

 

1.ให้เกษตรกรที่มีรายชื่อ ติดต่อ ธ.ก.ส.เพื่อเปิดบัญชี และแจ้งเลขที่บัญชีในระบบเยียวยาเกษตรกรของ ธ.ก.ส. https://agri.baac.or.th/tracking

2.หากเกษตรกรมีบัญชีธนาคารอื่นให้เข้าไปแจ้งเลขที่บัญชีในระบบเยียวยาเกษตรกรของ ธ.ก.ส. https://agri.baac.or.th/tracking

 

3.รายชื่อจะเรียงลำดับตามสถานที่ขึ้นทะเบียบ ก-ฮ เลือกเฉพาะพื้นที่ของเราแล้วส่งต่อหรือแชร์ทั้งหมดเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกันทั้งนี้เพื่อประโยชน์แก่เกษตรกรชาวสวนยาง

4.ข้อมูลทั้งหมดเป็นการรวบรวมส่วนบุคคล ไม่มีผลผูกพันธ์ทางกฎหมาย โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา PalaLand