แสนสิริ ประกาศปิดการขาย " เดอะ มูฟ เกษตร " คอนโดฯถูกสุดในรอบ 10 ปี

31 พ.ค. 2564 เวลา 6:55 น. 7.4k

‘แสนสิริ’ ประกาศ Sold Out โครงการ “เดอะ มูฟ เกษตร” ราคา 1.59 ล้าน ตั้งแต่รอบพรีเซลล์ ตอบรับการกลับมารุกเซกเมนท์ คอนโดถูก ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทครั้งแรก ในรอบ 10 ปี เดินหน้าเขย่าต่อ “เดอะ มูฟ ราม 22”

นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริประกาศความสำเร็จ ประเดิมปิดการขาย “เดอะ มูฟ เกษตร” ในรอบพรีเซลล์ สร้างยอดขายทะลุกว่า 335 ล้านบาท สะท้อนเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมของลูกค้าตั้งแต่รอบ VVIP และ Online Booking และความสำเร็จจากความเชื่อมั่นของลูกค้าในประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาคอนโด ที่ครั้งนี้แสนสิริเข้ารุกเซกเมนท์คอนโดระดับราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท ในรอบ 10 ปี และทำให้การเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องที่เข้าถึงง่าย

โดยเราพร้อมส่งต่อความสำเร็จ และเตรียมลุยต่อทำเลใหม่กับ “เดอะ มูฟ ราม 22” คอนโดแนวคิดใหม่โครงการที่ 2 จากแบรนด์ไฮไลท์แห่งปี มาพร้อมกับจุดเด่นด้านทำเลคอมมูนิตี้เมืองในย่านราม สะดวกทั้งการเดินทางด้วยรถสาธารณะและรถส่วนตัว อัดแน่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งในยูนิตอยู่อาศัยและ Facilities ภายในโครงการ ตอบโจทย์ GEN MUVE ที่ทำธุรกิจขายของออนไลน์ ควบคู่ไปกับการเป็นนักศึกษาหรือพนักงานประจำ ตลอดจนมีบริการหลังการขายมาตรฐานแสนสิริ ที่มุ่งดูแลลูกบ้านตลอดช่วงการอยู่อาศัย ในราคาที่เข้าถึงง่าย เริ่ม 1.59 ล้านบาท* หรือราคาขายเฉลี่ยที่ 79,000 บาท/ตร.ม. ขณะที่ Rental Yield เฉลี่ยที่ 5% เหมาะสำหรับผู้ซื้ออยู่จริงและนักลงทุน พร้อมพรีเซลล์ 10-11 ก.ค. นี้”

 แสนสิริ ประกาศปิดการขาย " เดอะ มูฟ เกษตร " คอนโดฯถูกสุดในรอบ 10 ปี

เดอะ มูฟ ราม 22” (THE MUVE Ram 22) มูลค่าโครงการ 487 ล้านบาท เป็นอาคารสูง 8 ชั้น 2 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ มีจำนวนทั้งหมด 254 ยูนิต และขนาดห้องตั้งแต่ 21-24.5 ตร.ม. อยู่บนทำเลคอมมูนิตี้ย่านราม ติดถนนใหญ่เพียง 120 เมตร อยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีส้ม สถานีรามคำแหง 12 ที่กำลังก่อสร้าง เพียง 500 เมตร และเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายอื่น ๆ อีกหลายสาย เช่น สายสีเหลืองและสายสีน้ำเงิน ใกล้ทั้ง Airport Rail Link รามคำแหง และทางด่วนต่าง ๆ รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและห้างสรรพสินค้า เช่น เดอะมอลล์ รามคำแหง 3, เมเจอร์ฮอลลีวูดและ The Mall Mixed-use Project ที่คาดว่าจะเปิดทำการเร็ว ๆ นี้

ด้าน Facilities ภายในโครงการได้รับการออกแบบให้รองรับไลฟ์สไตล์ GEN MUVE ที่ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ ควบคู่ไปกับการเป็นนักศึกษาหรือพนักงานประจำ อย่าง Camera Studio พร้อมอุปกรณ์ ฉากสกรีนและไฟสตูดิโอครบเซ็ตอย่างโปร ให้ Snap & Post สินค้า พร้อมขายออนไลน์และลงโซเชียลได้ทันที, Meeting Room สำหรับประชุม พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อทีวีแบบครบครัน, Rooftop Garden & Creative Garden สวนส่วนกลางแบบ Outdoor Workshop จะพักผ่อนหรือเปลี่ยนบรรยากาศ สปาร์คไอเดียได้อย่างเต็มที่

และสามารถเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ให้ไลฟ์สดขายของออนไลน์กับ Backdrop พุ่มไม้ไม่ซ้ำใคร พร้อมเอาใจสายรักสุขภาพกับฟิตเนสวิว 180 องศา มีอุปกรณ์ครบทั้งสายวิ่งและสายปั่น รวมถึง Cycling Class จาก Absolute U โดยทุกยูนิตที่อยู่อาศัยจะได้รับครัวปิด ตกแต่งแบบ Fully Furnished และมากับพร้อมตู้ Built-in จัดสรรห้องได้อย่างลงตัวให้ GEN MUVE คอมมูนิตี้ราม บาลานนซ์ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้ทุกโหมดอย่างลงตัว

 แสนสิริ ประกาศปิดการขาย " เดอะ มูฟ เกษตร " คอนโดฯถูกสุดในรอบ 10 ปี

 

 แสนสิริ ประกาศปิดการขาย " เดอะ มูฟ เกษตร " คอนโดฯถูกสุดในรอบ 10 ปี

“จากปัจจัยด้านทำเลศักยภาพตั้งอยู่ในคอมมูนิตี้เมืองในพื้นที่ราม, ราคาที่เข้าถึงง่าย, การพัฒนาโปรดักส์อย่างตั้งใจให้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยและมาตรฐานการดูแลแบบแสนสิริ รวมถึงกระแสตอบรับที่ร้อนแรงของเดอะ มูฟ เกษตรที่เพิ่งผ่านมาสด ๆ ร้อน ๆ เราเชื่อว่า “เดอะ มูฟ ราม 22” จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้าและนักลงทุน ทำให้สามารถปิดการขายได้ทันทีตั้งแต่วันพรีเชลล์อีกเช่นกัน และเป็นส่วนสำคัญในการดันยอดขายไปสู่เป้ายอดขายคอนโดรวม 11,000 ล้านบาท ภายในปีนี้” นายองอาจ กล่าวสรุป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

แท็กที่เกี่ยวข้อง