11 เมษายน 2021

รวบแก๊งค้ายาเสพติด ของกลาง ไอซ์ 86 กิโลกรัม

08 Mar 2021 12:23 น.
อ่าน 204 ครั้ง

รวบแก๊งค้ายาเสพติด ของกลาง ไอซ์ 86 กิโลกรัม

ตำรวจแถลงผลแก๊งค้ายาเสพติดรายสำคัญ ยึดของกลางไอซ์ 86 กิโลกรัมเเละเคตามีน 6 กิโลกรัม หลังสืบสวนขยายผลอย่างต่อเนื่อง พบขนส่งจาก จ.เลย มาขายให้ลูกค้าในพื้นที่ กทม.และ นนทบุรี


พลตำรวจโทภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลจับกุมนายอัครัฐ ผันผิง อายุ 27 ปี พร้อมพวกรวม 3 คน ซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญ โดยจับกุม ได้ที่บริเวณคอนโด เดอะทรัส ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชนนี แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย พร้อมยึดของกลางเป็นไอซ์ 86 กิโลกรัม, เคตามีนกว่า 6 กิโลกรัม, โทรศัพท์มือถือ และ รถยนต์ พร้อมอุปกรณ์แบ่งยาเสพติดใส่ซองขนาดเล็กพร้อมจำหน่าย

พลตำรวจโทภัคพงศ์ เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นการขยายผลมาจากการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายใหญ่หลายคดีในเขตกรุงเทพมหานคร จนทราบว่ากลุ่มของนายอัครัฐ กับพวก มีพฤติกรรมลักลอบรับยาเสพติดที่ถูกลำเลียงเข้ามาทางจังหวัดเลย เพื่อนำมาจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานครและ นนทบุรีมานานกว่า 3 ปีแล้ว โดยจะนำยาเสพติดไปซุกซ่อนไว้ที่คอนโดมิเนียมที่เช่าไว้ แต่ไม่เคยถูกจับกุม

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติด ให้โทษประเภท 1 หรือยาไอซ์ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 หรือเคตามีนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend