14 พฤษภาคม 2021

www.เราชนะ.com เปิดจุดรับลงทะเบียนเพิ่ม เราชนะกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน ตรวจสอบที่นี่ม้วนเดียวจบ

22 Feb 2021 03:15 น.
อ่าน 13,861 ครั้ง

www.เราชนะ.com เปิดจุดรับลงทะเบียนเพิ่ม เราชนะกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน ตรวจสอบที่นี่ม้วนเดียวจบ

www.เราชนะ.com วันนี้ 22 ก.พ. เปิดรายละเอียดสถานที่ไหนรับลงทะเบียนเพิ่มเติม เราชนะกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน รับเงินเยียวยา 7,000 บาทตรวจสอบที่นี่ม้วนเดียวจบ


วันนี้ (22 ก.พ.) จากกรณีที่โครงการเราชนะ โดยกระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน  ซึ่งเป็นกลุ่มที่ไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ต  และ ไม่สามารถลงทะเบียน www.เราชนะ.com ได้ รวมไปถึงกลุ่มเปราะบาง หรือ ผู้ที่อยู่ในภาวะพึ่งพิง (ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ทุพพลภาพ ผู้ป่วยติดเตียงกลุ่มผู้ที่ต้องกาความช่วยเหลือเป็นพิเศษ) โดยเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. และจะสิ้นสุดวันที่ 5 มี.ค. 2564 

ลงทะเบียนแล้ว 3.2 แสนคน

ก่อนหน้านี้ นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยความว่า ระหว่างวันที่ 15 – 17 กุมภาพันธ์ 2564 มีประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯ แล้ว จำนวน 327,066 คน (ข้อมูล ณ เวลา 15.30 น.) 
 อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเปิดให้ประชาชนกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน มาลงทะเบียนที่ ธนาคารกรุงไทย ทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา ปรากฏว่ากลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ได้มาที่ธนาคารกรุงไทย อย่างล้นหลามทำให้ กระทรวงการคลัง จึงได้ขยายจุดบริการรับลงทะเบียนสำหรับกลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 22 ก.พ.64 

จุดบริการเพิ่มเติมสำหรับกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน รายละเอียดมีดังนี้

กระทรวงการคลังร่วมกับกระทรวงมหาดไทยจัดหน่วยรับลงทะเบียนเคลื่อนที่อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนกลุ่มดังกล่าวที่ไม่สามารถเดินทางไปจุดบริการลทะเบียนได้ ซึ่งดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐหรือเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน หรือ ธ.ก.ส. ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2564 ทำให้มีจุดรับบริการลงทะเบียนโครงการฯ รวมอย่างน้อย 3,500 แห่ง สำหรับการให้บริการประชาชน
 


กรมสรรพสามิต เพิ่มจุดลงทะเบียน 

ก่อนหน้านี้ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพสามิต เปิดเผยว่าจากการประชุมเพื่อหาแนวทางการให้ความช่วยเหลือในการลงทะเบียนโครงการเราชนะเพิ่มเติมแก่กลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ที่มีนายกฤษฎา  จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธาน นั้น กรมสรรพสามิตจึงได้มอบหมายสำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 1-10 และสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ทั่วประเทศผ่านทางประชุมระบบทางไกล Vdo Conference ให้ดำเนินการเปิดจุดบริการ

ลงทะเบียนโครงการ "เราชนะ" 

สำหรับผู้ไม่มี Smartphone และกลุ่มผู้ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ 
ณ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 1-10 และสำนักงานสรรพสามิตทุกพื้นที่ทั่วประเทศ
ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคม 2564 
(วันและเวลาราชการ) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนและเพิ่มจุดบริการแก่ประชาชนกลุ่มดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

www.ม33เรารักกัน.com ตรวจสอบสิทธิ์ม.33เรารักกัน ติดต่อเบอร์โทรหมายเลขอะไรที่นี่มีคำตอบ

www.ม33เรารักกัน.com ร้านค้าเข้าร่วมโครงการม.33เรารักกัน เพื่อสแกนค่าสินค้า มีที่ไหนบ้างเช็กที่นี่

"เราชนะ"กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน เตรียมเพิ่มจุดลงทะเบียนผ่านแบงก์ ธ.ก.ส.-ออมสิน

อัพเดทลงทะเบียน"เราชนะ"กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน​รับเงินเยียวยา7,000บาท

"เราชนะ"กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน เตรียมเพิ่มจุดลงทะเบียนผ่านแบงก์ ธ.ก.ส.-ออมสิน

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend