26 กุมภาพันธ์ 2021

วันเด็กแห่งชาติ2564 นายกฯ อวยพรให้เด็กทุกคนมีความสุขในวันเด็ก

09 Jan 2021 00:09 น.
อ่าน 12,987 ครั้ง

วันเด็กแห่งชาติ2564 นายกฯ อวยพรให้เด็กทุกคนมีความสุขในวันเด็ก

นายกรัฐมนตรีชม ส.ค.ส. จากเยาวชน ที่ส่งถึงนายกรัฐมนตรีในโอกาสปีใหม่และวันเด็กแห่งชาติ2564 อวย พรให้เด็กทุกคนมีความสุขในวันเด็กและตลอดไป ให้ประสบความสำเร็จทุกอย่าง


วันนี้ 9 มกราคม 2564 เป็นวันเด็กแห่งชาติ2564 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม  ได้ให้ คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2564 "เด็กไทยวิถีใหม่ รวมไทยสร้างชาติ ด้วยภักดีมีคุณธรรม"

 

ก่อนหน้านี้ที่  ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชม ส.ค.ส. ของเด็กและเยาวชนจากทั่วประเทศที่ส่งถึงนายกรัฐมนตรี เนื่องในโอกาสปีใหม่ และ วันเด็กแห่งชาติ2564  โดยเด็กและเยาวชนได้เขียนข้อความอวยพรและให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีในการทำงานด้วย เช่น “สู้ ๆ นะคะ ลุงตู่” และมีการเขียนความในใจถึงนายกรัฐมนตรี เช่น “นายกเป็นคนดี และนายกดูแลประชาชนได้ดีมากค่ะ หนูประทับใจในตัวลุงตู่มาก หนูรักนายก” เป็นต้นพร้อมกันนี้ นายกรัฐมนตรี กล่าวรู้สึกเสียดายที่ปีนี้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2564 ไม่ได้ ซึ่ง ส.ค.ส.ที่เด็ก ๆ ส่งมา น่าชื่นใจ นายกฯ ก็ได้ส่งกลับไปให้เด็ก ๆ ด้วยเหมือนกัน โดยวันพรุ่งนี้จะมีการถ่ายทอดงานวันเด็กที่นายกรัฐมนตรีได้พูดคุยกับเด็ก ๆ ผ่านสถานีโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ ซึ่งเด็กทุกคนคืออนาคตของชาติ ในวันหน้าจะเป็นเยาวชน แล้วเข้าสู่วัยแรงงาน เมื่อจบการศึกษาก็จะมีงานทำ จะเป็นอนาคตที่ดูแลพ่อแม่ พี่น้อง และครอบครัวต่อไป โอกาสนี้ นายกรัฐมนตรีกล่าวอวยพรให้เด็ก ๆ ทุกคนมีความสุขในวันเด็กและตลอดไป ให้ประสบความสำเร็จทุกอย่าง


วันเด็กแห่งชาติ2564 นายกฯ อวยพรให้เด็กทุกคนมีความสุขในวันเด็ก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ประธานศาลฎีกา”มอบของขวัญวันเด็กเป็นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ 

เด็กส่งส.ค.ส.อวยพร“ซุปเปอร์ลุงตู่”ให้สุขภาพแข็งแรงอยู่ต่อนานๆ

"ออมสิน" เลื่อนจัดงาน"วันเด็กแห่งชาติ"

ไปรษณีย์ไทยเปิดตัวแสตมป์ชุด "วันเด็ก"

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend