7 พฤษภาคม 2021

ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) แจ้งเหตุพนักงานติดเชื้อโควิด-19

12 Apr 2021 21:30 น.
อ่าน 975 ครั้ง

ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) แจ้งเหตุพนักงานติดเชื้อโควิด-19

ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) ชี้แจงเรื่องพนักงานติดเชื้อโควิด-19โดยให้คนปฎิบัติงานใกล้ชิดเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน และทำ Big Cleaning ตึกเคพีไอ ทาวเวอร์


ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบว่า มีพนักงานของธนาคารไอซีบีซี (ไทย) จำนวน 1 ราย ติดเชื้อไวรัสโควิด-19  เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในฝ่ายบริหารเงิน  ซึ่งไม่ใช่ฝ่ายงานที่ติดต่อกับลูกค้าโดยตรง โดยปฏิบัติงาน  ณ  อาคารเคพีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ โดยพนักงานคนดังกล่าวเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2564 และได้รับการยืนยันผลตรวจจากแพทย์ในวันที่ 12 เมษายน 2564

               ทั้งนี้ ธนาคารได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของธนาคาร และปฏิบัติตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข โดยได้ให้พนักงานที่มีความใกล้ชิดกับพนักงานคนดังกล่าวปฏิบัติงานอยู่ที่บ้าน และเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน นอกจากนี้ ธนาคารและอาคารเคพีไอ ทาวเวอร์ ได้ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค (Big Cleaning) โดยจะทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง และมีมาตรการเพื่อลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันโรคของกรมควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุขดังนั้น ขอให้ลูกค้ามั่นใจในมาตรการป้องกันของธนาคาร และอาคารเคพีไอ ทาวเวอร์  ทั้งนี้ ลูกค้ายังคงสามารถใช้บริการทุกช่องทางของธนาคารได้ตามปกติ โดยสอบถามข้อมูลการเปิดให้บริการของธนาคารได้ที่ ICBC (Thai) Call Center โทร 02 629 5588

ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) แจ้งเหตุพนักงานติดเชื้อโควิด-19


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend