15 เมษายน 2021

ดูชัดๆ กรุงไทย เปิดวิธีลงทะเบียน #คนละครึ่ง

29 Sep 2020 17:10 น.
อ่าน 74,106 ครั้ง

ดูชัดๆ กรุงไทย เปิดวิธีลงทะเบียน #คนละครึ่ง

กรุงไทยยืนยันระบบลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งพร้อมเต็มที่


นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงไทยมีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการรองรับพี่น้องประชาชนจำนวน 10 ล้านคนที่จะลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป

 

เมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com แล้ว จะมี SMS แจ้งผลการลงทะเบียน จากนั้นให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง เพื่อยืนยันตัวตนใช้สิทธิ์ผ่าน G-wallet โดยสามารถรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ใช้จ่ายตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียด โครงการคนละครึ่ง - เพิ่มเงินบัตรคนจน เช็กได้ที่นี่

เคาะ โครงการคนละครึ่ง-เพิ่มวงเงินบัตรคนจน

ครม.เคาะแน่โครงการ "คนละครึ่ง" อย่างเป็นทางการวันนี้

ทั้งนี้ ร้านค้าและประชาชนสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดโครงการคนละครึ่ง ได้ที่สาขาทั่วประเทศทั้ง 1,014 แห่ง ซึ่งพนักงานทุกสาขามีความพร้อมในการช่วยเหลืออำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าและประชาชน

 

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้เตรียมสื่อประชาสัมพันธ์โครงการคนละครึ่งทั้ง Banner Leaflet ธงติดหน้าร้าน ให้กับร้านค้าหรือร้านหาบเร่แผงลอยต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการเพื่อเป็นจุดสังเกตให้ประชาชนสามารถเข้ามาใช้สิทธิ์

ดูชัดๆ กรุงไทย เปิดวิธีลงทะเบียน #คนละครึ่งที่ผ่านมา ธนาคารกรุงไทยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ผ่านโครงการชิมช้อปใช้ โครงการเราไม่ทิ้งกัน โครงการไทยชนะ และโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งสามารถรองรับการลงทะเบียนได้รวมกว่า 30 ล้านคน โดยธนาคารยังคงยืนหยัดเคียงข้าง และร่วมกับภาคส่วนต่างๆ โดยเฉพาะกระทรวงการคลัง ในการดูแลลูกค้าและประชาชน เพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤติไปด้วยกัน รวมทั้งร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคงและมีเสถียรภาพ

ดูชัดๆ กรุงไทย เปิดวิธีลงทะเบียน #คนละครึ่ง

ดูชัดๆ กรุงไทย เปิดวิธีลงทะเบียน #คนละครึ่ง

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend