13 มิถุนายน 2021

เร่งเยียวยาสมาชิกหอการค้า

11 May 2021 14:12 น.
อ่าน 195 ครั้ง

เร่งเยียวยาสมาชิกหอการค้า

หอการค้าไทย จับมือ  ออฟฟิศเมท และ แฟลช เอ็กซ์เพรส   มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับสมาชิกหอการค้าฯ


นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทั้งรอบแรกและระบาดรอบใหม่ ซึ่งหอการค้าไทยตระหนักถึงผลกระทบที่ภาคธุรกิจและประชาชนทุกคนได้รับ และเล็งเห็นว่าหากมีพันธมิตรทางธุรกิจเข้ามาช่วยเหลือหรือมอบสิทธิประโยชน์ที่ก่อให้เกิดความคุ้มค่าต่อการจับจ่ายใช้สอยในแต่ละครั้งจะเป็นสิ่งที่ดี

เร่งเยียวยาสมาชิกหอการค้า

ในสถานการณ์เศรษฐกิจเช่นนี้ จึงได้ร่วมกับบริษัท ออฟฟิศเมท (ไทย) จำกัด และบริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ได้ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกหอการค้าไทยและเครือข่าย กว่า 1 แสนราย ทั่วประเทศ โดยสมาชิกสามารถแสดง Virtual card ในแอพพลิเคชั่น “TCC CONNECT” เพื่อขอรับสิทธิได้ที่จุดบริการ ณ เค้าเตอร์ชำระเงินของร้าน Office Mate และ Flash shop ทุกสาขาทั่วไทย นับเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการในการลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริงและเป็นรูปธรรม

 เร่งเยียวยาสมาชิกหอการค้า

ด้านนางสาวจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่  ออฟฟิศเมท  ในเครือเซ็นทรัล รีเทล  กล่าวว่าออฟฟิศเมทขอเป็นกำลังใจและร่วมเคียงข้างทุกธุรกิจให้ผ่านพ้นสถานการณ์โควิด-19 ไปด้วยกัน โดยอาสาแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและช่วยเพิ่มรายได้ให้ผู้ประกอบการไทย เรายินดีมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกนิติบุคคลของหอการค้าไทยและเครือข่าย ดังนี้

1.  ส่วนลดพิเศษ On Top Discount 5%* (ไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ) เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยในทุกอุตสาหกรรม ช้อปสินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์โรงงาน และสินค้าเพื่อธุรกิจ  ที่ร่วมรายการ ในราคาประหยัด ช่วยลดต้นทุนการดำเนินธุรกิจ  โดยผู้ประกอบการสามารถรับรหัสส่วนลดเพิ่ม 5% (On Top Discount) ได้ที่แอปพลิเคชัน TCC Connect และใช้สิทธิ์ส่วนลดพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย. 64 – 31 ธ.ค. 64  ที่ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส  ทุกสาขา, OfficeMate Website (คลิก>> https://bit.ly/3b3tVTk), Mobile App, Chat&Shop ที่ Line: @OfficeMate และ Contact Center 1281 (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

2.  เครดิตเทอมสำหรับองค์กร/นิติบุคคล นาน 30 วัน* เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินให้แก่ท่านสมาชิกนิติบุคคลของหอการค้าไทย ติดต่อ Contact Center 1281

3.  เชิญชวนผู้ประกอบการ B2B สร้างยอดขายผ่าน OfficeMate’s Online B2B Marketplaceซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ลูกค้าภาคธุรกิจไว้วางใจมากที่สุด โดยผู้ประกอบการสามารถลงขายแบบไม่มีค่าแรกเข้า และไม่มีค่าลงจำหน่ายสินค้า* สมัครเข้าร่วมได้ที่ Line: @OFM_Marketplace


ขณะที่นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ทเนอร์กลุ่มธุรกิจ แฟลช ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทย และ E-commerce แบบครบวงจร กล่าวว่า บริษัทฯ ขอขอบคุณหอการค้าไทยที่เลือก แฟลช เอ็กซ์เพรส เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในพันธมิตรเครือข่าย การได้รับโอกาสในครั้งนี้ บริษัทฯ มีความมุ่งหวังอย่างเต็มที่ในการนำเอาความรู้ ความสามารถ รวมถึงศักยภาพทั้งทางด้านเทคโนโลยี ด้านธุรกิจ และด้านอื่นๆ ที่บริษัทฯ มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมเข้ามาช่วยสนับสนุนขีดความสามารถให้แก่สมาชิก รวมถึงผู้ประกอบการไทยทุกฝ่ายที่อยู่ในเครือข่ายหอการค้าไทย ทั้งยังหมายรวมไปถึงผู้ประกอบการไทยที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ และ E-commerce ในประเทศไทยอย่างเต็มที่

เร่งเยียวยาสมาชิกหอการค้า

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกหอการค้าไทยทุกราย เป็นส่วนลด 15% จากอัตราค่าบริการปกติสำหรับการจัดส่งพัสดุทุกชิ้นในประเทศ โดยไม่จำกัดจำนวนการส่งทางแต่อย่างใด เพื่อให้สมาชิกของหอการค้าไทยได้สัมผัสกับประสบการณ์การส่งพัสดุในรูปแบบ เข้ารับฟรีถึงที่ตั้งแต่ชิ้นแรก เปิดให้บริการ 365 วัน ไม่มีวันหยุด พร้อมด้วยอัตราค่าบริการที่คุ้มค่าที่สุดของตลาด โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Flash Express ได้ทั้ง ios และ android หรือสามารถเข้าไปดู Profile บริษัทได้ที่ www.flashexpress.co.th 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend