26 กุมภาพันธ์ 2021

การบินไทย จัดเที่ยวบินพิเศษบินวน รับมงคลบนฟากฟ้าผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในไทย

02 Nov 2020 10:41 น.
อ่าน 1,173 ครั้ง

การบินไทย จัดเที่ยวบินพิเศษบินวน รับมงคลบนฟากฟ้าผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในไทย

การบินไทย จัดเที่ยวพิเศษ “บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 31 จังหวัดในประเทศไทย”ต่อยอดแคมเปญ “เที่ยวไทยรับพลังบวก” ของททท. บินวนไม่ลงจอด รับมงคลบนฟากฟ้า


บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดเที่ยวบินพิเศษ “บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย” เปิดประสบการณ์ใหม่บินวนไม่ลงจอด พร้อมสวดมนต์โดย อาจารย์คฑา รับพลังบวกบนฟ้า เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตเที่ยวบิน ทีจี 8999 วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยตามนโยบายของรัฐบาล และเปิดประสบการณ์การเดินทางในรูปแบบใหม่ ภายใต้โครงการ THAI Magical Flying Experience แคมเปญ "มงคลบนฟากฟ้า" โดยการเดินทางด้วยเครื่องบิน บินวนไม่ลงจอด พร้อมสวดมนต์รับพลังบวกบนฟ้า

 รวมทั้งเป็นการต่อยอดแคมเปญ “เที่ยวไทยรับพลังบวก” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) บริษัท การบินไทยฯ จัดเที่ยวบินพิเศษ “บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย” นำนักท่องเที่ยวเดินทางพร้อมสวดมนต์ภาวนาบนเครื่องบินของการบินไทย เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

นำสวดโดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ ศาสนา และวัฒนธรรม โดยจัดเที่ยวบินพิเศษ เที่ยวบินที่ ทีจี 8999 ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 13.30 น. ทำการบินผ่านสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 99 แห่ง ใน 31 จังหวัดของประเทศไทยการบินไทย จัดเที่ยวบินพิเศษบินวน รับมงคลบนฟากฟ้าผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในไทย

อาทิ กรุงเทพ ชลบุรี ระยอง สุราษฏร์ธานี  ประจวบคีรีขันธ์ นครปฐม สุพรรณบุรี อยุธยา พิษณุโลก สุโขทัย ชัยภูมิ นครราชสีมา และทำการบินกลับมายังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 16.30 น. ในวันเดียวกัน โดยใช้เวลาทำการบินประมาณ 3 ชั่วโมง ราคาบัตรโดยสาร ชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 5,999 บาท ชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 9,999 บาท

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสาร ได้ที่ โทร. 0-2356-1515 ตั้งแต่วันที่ 2 – 25 พฤศจิกายน 2563 ระหว่างเวลา 08.30 น. - 17.30 น. ในวันจันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ 

http://thaiairways.com  Facebook : RoyalOrchidHolidays และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ [email protected]

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการช่วยสนับสนุนและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางในประเทศมากขึ้น ผู้โดยสารที่อยู่ต่างจังหวัด หากมีความสนใจในเที่ยวบินดังกล่าว สามารถสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสาร จากเส้นทางบินต้นทางเพื่อเดินทางมายังกรุงเทพฯ ด้วยสายการบิน ไทยสมายล์ ได้ที่เว็บไซต์http://thaismileair.com หรือ Thai Smile Call Center โทร. 0-2118-8888  

 


ทั้งนี้ บริษัทฯ ทำการบินทุกเที่ยวบินโดยคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย และอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ของกระทรวงสาธารณสุข ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) อย่างเคร่งครัด   

อ่านช่าวที่เกี่ยวข้อง
การบินไทย เปิด 7 เส้นทางบินพิเศษสู่ยุโรป-เอเชีย-ออสเตรเลีย พ.ย.-ธ.ค.นี้
"การบินไทย"เออรี่รีไทร์ ลดรายจ่ายได้ 300 ล้านต่อเดือน ปีหน้าพนักงานเหลือ1.57หมื่นคน
พนักงานการบินไทย เฉียด 5 พันคน ร่วมใจเสียสละเพื่อองค์กร เออรี่รีไทร์ 1.91 พันคน

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend