เบเยอร์ปิดจ๊อบไตรมาส 1 ยอดขายโตแรง 60%

14 พ.ค. 2564 เวลา 6:35 น.124

สีเบเยอร์คูล ยอดขายพุ่ง ปิดไตรมาสแรกยอดขายสุดหรู เติบโต 60% ป้องกันแชมป์สีบ้านเย็น หลังเปิดตัวแคมเปญ เย็นเถิดชาวไทย ขยายฐานการรับรู้ไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพิ่มกลุ่มลูกค้าออนไลน์

ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท สีเบเยอร์ จำกัด กล่าวว่า ปีนี้สีเบเยอร์สามารถสร้างผลงานทะลุเป้า มีอัตราการเติบโตยอดขายเพิ่มขึ้น 60% เมื่อเทียบกับเดือนที่ผ่านมา แม้สถานการณ์โควิดช่วงที่ผ่านมา จะทำให้ภาพรวมธุรกิจสีทาบ้านและอาคารหดตัวลง แต่กลุ่มบริษัท สีเบเยอร์ ยังคงเติบโตสวนกระแส จากปัจจัยของการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงการปรับกลยุทธ์ ให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภครุ่นใหม่ 

เบเยอร์ปิดจ๊อบไตรมาส 1 ยอดขายโตแรง 60%

นอกจากนี้ ยังจัดแคมเปญ เย็นเถิดชาวไทย ที่มี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อขยายฐานไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพิ่มโอกาสและทางเลือกให้กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายออนไลน์ ผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จ กลุ่มเป้าหมายได้ให้การตอบรับเป็นอย่างดี

แคมเปญ 'เย็นเถิดชาวไทย' ขยายฐานผู้บริโภคครอบคลุมกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยดึงเอา “โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน” เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย พร้อมช่วยสร้างการจดจำแบรนด์ และกระตุ้นยอดขาย ส่งผลตอบรับให้ช่วงนี้ “สีเบเยอร์คูล” มียอดขายสูงกว่าในช่วงไตรมาสเดียวกันของปีที่ผ่านมา  อีกทั้งกลุ่มสีที่มียอดขายสูงยังเป็นสีโทนใหม่ที่ได้เพิ่มเติมขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กับพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีช่วงอายุราว 21- 37 ปี (Generation Y) ได้แก่ สีเทา สีเทาเข้ม สีน้ำตาลเข้ม โดยผู้บริโภคกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มที่บริษัทมองว่ามีช่วงอายุที่ลดลงจากเดิม มีพฤติกรรมและความชอบที่ปรับเปลี่ยนไป ตรงกับการทำงาน และทิศทางการพัฒนาสินค้าของบริษัท

เบเยอร์ปิดจ๊อบไตรมาส 1 ยอดขายโตแรง 60%

สำหรับสาเหตุปัจจัยด้านสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงกับโรคระบาดโควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากขึ้น เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สอดรับกับวิถีชีวิตใหม่ๆ ที่เชื่อว่า ผู้บริโภคจะอยู่บ้านและให้ความสำคัญกับบ้านมากขึ้นกว่าเดิม โดย “สีเบเยอร์คูล” สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายค่าไฟฟ้าภายในบ้าน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง