14 พฤษภาคม 2021

ธนาคารกรุงไทย แจ้งอย่าหลงเชื่อ SMS แอบอ้างเป็นธนาคาร ได้รับเงินเพิ่ม 5,000 บาท จากโครงการเราชนะ

22 Feb 2021 17:13 น.
อ่าน 10,152 ครั้ง

ธนาคารกรุงไทย แจ้งอย่าหลงเชื่อ SMS แอบอ้างเป็นธนาคาร ได้รับเงินเพิ่ม 5,000 บาท จากโครงการเราชนะ

กรุงไทย แจ้งระวัง!! อย่าหลงเชื่อ SMS แอบอ้างเป็นธนาคาร แจ้งว่าจะได้รับเงินเพิ่ม 5,000 บาท จากโครงการเราชนะ เพราะมีคุณสมบัติครบถ้วนและมีบัญชีธนาคารกรุงไทย


เฟซบุ๊กKrungthai Care ได้โพสต์ข้อความล่าสุดในวันนี้(22ก.พ.64) ว่า  แจ้งอย่าหลงเชื่อ SMS แอบอ้างเป็นธนาคาร แจ้งว่าจะได้รับเงินเพิ่ม 5,000 บาท จากโครงการเราชนะ เพราะมีคุณสมบัติครบถ้วนและมีบัญชีธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย ไม่มีนโยบายสอบถามลูกค้าเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว Username และ Password หากได้รับ SMS หรืออีเมล ที่แนบ Link แล้วบอกให้กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ อย่าได้หลงเชื่อ และให้สงสัยไว้ก่อนว่าจะเป็นเว็บปลอม อย่าเข้าไปยังเว็บไซต์หรือให้ข้อมูลส่วนตัวโดยเด็ดขาด

หากพบ SMS / อีเมล / LINE ที่มี Link แอบอ้างเป็นธนาคาร หรือพบเหตุผิดปกติ แจ้งผ่าน Facebook Fanpage Krungthai Care และ Krungthai Call Center โทร 02-111-1111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโปรดระวัง! มิจฉาชีพส่ง SMS หลอกลวงแนบLINK ไปยังเว็บไซต์ปลอม เพื่อหลอกลวงเอาข้อมูลโดยอ้างว่าจะได้รับเงินเพิ่มจากโครงการ "เราชนะ" โดยส่งข้อความว่า เรียนลูกค้าธนาคารกรุงไทย เนื่องจากท่านเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ตามเงื่อนไขโครงการเราชนะ และ มีบัญชีของธนาคารกรุงไทย ท่านจึงมีสิeทธิได้รับเงินเพิ่ม 5,000 บาท จากธนาคารเพียงลงทะเบียนรับสิทธิที่ลิงก์ https://ktbรับเงิน5,000บาท.com

ทั้งนี้ ธนาคารกรุงไทยไม่มีนโยบายสอบถาม Username/Password ของลูกค้าหรือส่งLink เพื่อยืนยันตัวตนทางe-mail หรือ sms หากพบความผิดปกติ สามารถแจ้งผ่าน Facebook Fanpage Krungthai Care และ Krungthai Call Center โทร 02-111-1111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เราชนะเว็บปลอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

www.ม33เรารักกัน.com ตรวจสอบสิทธิ์ม.33เรารักกัน ติดต่อเบอร์โทรหมายเลขอะไรที่นี่มีคำตอบ

www.เราชนะ.com เปิดจุดรับลงทะเบียนเพิ่ม เราชนะกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน ตรวจสอบที่นี่ม้วนเดียวจบ

www.เราชนะ.com เพิ่มปุ่มสีแดงลงทะเบียนกลุ่มพิเศษในเว็บเราชนะ สำหรับผู้ไม่มีมือถือสมาร์ทโฟนแล้ว

www.เราชนะ.com คลัง เผยกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน ลงทะเบียนแล้ว 6.5 แสนคน

สำนักงานคลังจังหวัดทั่วประเทศ เปิดรับลงทะเบียน "เราชนะ" กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend