ด่วน ธนาคารออมสิน แจ้งปิดการลงทะเบียน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก วงเงินสินเชื่อเต็มแล้ว  

26 ม.ค. 2564 เวลา 2:15 น.14.0k

ธนาคารออมสิน แจ้งปิดการลงทะเบียน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก วงเงินสินเชื่อเต็มแล้ว  ผู้ที่ได้รับการยืนยันการอนุมัติสินเชื่อแล้ว สามารถกดรับสิทธิ์ได้ภายในระยะเวลาที่ได้รับแจ้ง

 

จากกรณีที่ ธนาคารออมสิน มีมาตรการให้สินเชื่อเพิ่มเติมเพื่อประชาชนรายย่อย สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เปิดให้กู้เป็นจำนวนเงินสูงสุด 50,000 บาทต่อราย และ เปิดให้กู้กรณีพิเศษสำหรับคนเคยกู้แล้ววงเงิน 20,000 บาทต่อราย ซึ่งเปิดให้ ลงทะเบียนผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน MyMo 

 

ทั้งนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนครั้งล่าสุด วันที่ 26 ม.ค.64 โดยเพจเฟสบุ๊ค GSB Society ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า  เรียน คุณลูกค้า 26 มกราคม 2564 เปิดลงทะเบียนกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานราก #รอบสุดท้าย ตั้งแต่เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าเงินจะหมด

 

วันนี้(26 ม.ค.64) เพจเฟสบุ๊ค GSB Society ได้ออกมาโพสต์ข้อความล่าสุดระบุว่า ธนาคารออมสิน ขอปิดการลงทะเบียนกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เนื่องจากวงเงินสินเชื่อเต็มแล้ว  

 

 

 

วันที่ 26 ม.ค.64 เพจเฟซบุ๊ก  MyMo by GSB โพสต์ข้อความระบุว่า ขณะนี้มีผู้สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากเต็มวงเงินแล้ว ธนาคารขอปิดการรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สมัครเข้ามาแล้ว ธนาคารจะยังคงพิจารณาอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่ได้รับการยืนยันการอนุมัติสินเชื่อแล้ว

สามารถกดรับสิทธิ์ได้ภายในระยะเวลาที่ได้รับแจ้ง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารออมสิน เพิ่มปุ่มเยียวยาสินเชื่อ บนหน้าเว็บไซต์ www.gsb.or.th คลิกลงทะเบียนเข้าถึงง่ายขึ้น

เช็กที่นี่ ธนาคารออมสิน สินเชื่อ”SMEs มีที่ มีเงิน” วิธีลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

ด่วน ธนาคารออมสิน แจ้งปิดการสมัคร สินเชื่อเสริมพลังฐานราก

ธนาคารออมสิน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เปิดกู้อีกรอบวันนี้จนกว่าวงเงินหมด

ธนาคารออมสิน "สินเชื่อ SMEs มีที่มีเงิน" เปิดลงทะบียนผ่านแอป MyMo อีกรอบวันนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง