เปิดงานคอนเสิร์ต อีเว้นท์ แจ้งเลื่อน ยกเลิกงาน หลังรัฐบาลขอความร่วมมือจัดให้เหมาะสม

25 ต.ค. 2568 | 05:45 น.
อัปเดตล่าสุด :25 ต.ค. 2568 | 23:29 น.

เปิดงานคอนเสิร์ต อีเว้นท์ แจ้งเลื่อน ยกเลิกงาน หลังรัฐบาลขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วนของสังคม โดยเฉพาะภาคธุรกิจเอกชน ภาคบันเทิง และสถานประกอบการที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมสาธารณะ ให้พิจารณาการดำเนินงานอย่างเหมาะสมกับกาลเทศะ

เปิดงานคอนเสิร์ต อีเว้นท์ แจ้งเลื่อน ยกเลิกงาน หลังรัฐบาลขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วนของสังคม โดยเฉพาะภาคธุรกิจเอกชน ภาคบันเทิง และสถานประกอบการที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมสาธารณะ ให้พิจารณาการดำเนินงานอย่างเหมาะสมกับกาลเทศะ

รัฐบาลขอให้ภาค ธุรกิจบันเทิง เช่น การจัดคอนเสิร์ต งานรื่นเริง งานบันเทิงในพื้นที่สาธารณะ รวมถึง ธุรกิจร้านเหล้า–สถานบริการกลางคืน พิจารณาการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยความสำรวม ให้สอดคล้องกับช่วงเวลาแห่งความอาลัยของปวงชนชาวไทย

โดยสามารถดำเนินการได้ตามความเหมาะสมภายใต้กรอบของความเคารพต่อพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 

 

จากการรวบรวมการแจ้งเลื่อนหรือยกเลิกงานต่าง ๆ ที่ประกาศออกมาแล้ว และจะอัปเดตเพิ่มอย่างต่อเนื่อง

งานที่มีการแจ้งเลื่อน และยกเลิกการจัดงาน อาทิ 

  • Wednesday Song Vol.15 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2568 เลื่อนขายบัตรออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งเดิมมีกำหนดเปิดจองในวันที่ 25 ตุลาคม 2568 ที่จะถึงนี้

เปิดงานคอนเสิร์ต อีเว้นท์ แจ้งเลื่อน ยกเลิกงาน  หลังรัฐบาลขอความร่วมมือจัดให้เหมาะสม

  • ผู้จัดคอนเสิร์ต แบมแบม ได้โพสต์ข้อความลงใน อินสตาแกรม “iMeThailand” แจ้งว่า ประกาศเลื่อนการเปิดจำหน่ายบัตร “2025 BamBam HOMETOWN Concert in Bangkok”  

บริษัทขอประกาศเลื่อนการเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับรอบวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2568 ซึ่งเดิมมีกำหนดเปิดจำหน่ายในวันนี้ ออกไปก่อนชั่วคราว 

เปิดงานคอนเสิร์ต อีเว้นท์ แจ้งเลื่อน ยกเลิกงาน  หลังรัฐบาลขอความร่วมมือจัดให้เหมาะสม

ทั้งนี้จะประกาศกำหนดการเปิดจำหน่ายใหม่ให้ทราบในภายหลัง ขออภัยในความไม่สะดวก และขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความเข้าใจ 

สำหรับคอนเสิร์ตดังกล่าว ก่อนหน้านี้มีกำหนดการเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2568 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป และมีกำหนดการจัดคอนเสิร์ตขึ้นในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ที่ 22-23 พฤศจิกายน 2568 เวลา 20.00 น. ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม ทั้งนี้รายละเอียดอื่นๆ ต้องรอแจ้งอย่างเป็นทางการต่อไป

  • BNK48 19th Single “Colorcon Wink” Roadshow เพจ BNK48 ประกาศยกเลิกการจัดกิจกรรม “Mini Concert” ภายในงาน BNK48 19th Single “Colorcon Wink” Roadshow ในวันที่ 25-26 ตุลาคม 2025
  • 2025 ZHOU YIRAN [RAN ON TRACK] IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2568 เวลา 18:00 น.ที่ MCC HALL, THE MALL LIFESTORE NGAMWONGWAN ทางบริษัท 4Nologue แจ้งว่า ทางทีมผู้จัดและทีมศิลปิน โจว อี้หราน ได้ร่วมกันปรึกษาหารือ และมีความเห็นว่าควรเลื่อนการเปิดจำหน่ายบัตรออกไปชั่วคราว ส่วนกำหนดการเปิดจำหน่ายบัตรใหม่จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง
  • เทศกาลเจนนี่ ประกาศหยุดไลฟ์ 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 25-27 ต.ค. 2568 ถวายความอาลัย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
  • 2025 LEE JAE WOOK ASIA FANMEETING TOUR <pro’log’> in BANGKOK บริษัท Grandprix Xpectrum ประกาศแจ้งการเลื่อนกำหนดการจำหน่ายบัตร ซึ่งเดิมกำหนดไว้ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2568 ออกไปก่อนจนกว่าจะมีการแจ้งวันจำหน่ายบัตรใหม่ให้ทราบโดยเร็วที่สุด
  • Instagram ธี่หยด3 Run ช่อง 3 แจ้งว่า คณะผู้จัดงานขอเลื่อนการจัดกิจกรรม ‘Instagram ธี่หยด3 Run’ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2568 ที่ประปาแม้นศรี (หลังเก่า) ตั้งแต่เวลา 18.30 – 24.00 น. ออกไปก่อน โดยจะแจ้งวันจัดกิจกรรมใหม่ให้ทราบอีกครั้ง

เปิดงานคอนเสิร์ต อีเว้นท์ แจ้งเลื่อน ยกเลิกงาน  หลังรัฐบาลขอความร่วมมือจัดให้เหมาะสม

  • Workshop DIY “Herbarium Frame” วันเสาร์ที่ 25 ต.ค. 68 ที่ร้าน JIAN CHA สยามพารากอน ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ แจ้งขอยกเลิกกิจกรรม พร้อมขออภัยในความไม่สะดวกมา
  • งานแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทาน ประจำปี 2568 เทศบาลนครอุบลราชธานี ประกาศ ยกเลิกการจัดงานแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทาน ประจำปี 2568 ซึ่งเดิมกำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 25-26 ตุลาคม 2568 ณ บริเวณท่าน้ำสำนักงานเจ้าท่าอุบลราชธานี
  • อบจ.เชียงใหม่ ประกาศยกเลิกการจัดคอนเสิร์ต "Chiang Mai Music Journey" แสดงความอาลัยถวาย "สมเด็จพระพันปีหลวง" โดยโซนร้านค้ายังคงเปิดให้บริการตามปกติ
  • ททท.เลื่อนจัดงานพลุง วิจิตรเจ้าพระยา 2568 จากเดิมที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 15 ธ.ค.นี้
  • ฟุตบอลจตุรมิตรปี 2568 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15-22 พฤศจิกายน ประธานอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์การแข่งขันแจ้งว่า คณะกรรมการฯ มีมติเลื่อน “การแถลงข่าว” การแข่งขัน ในวันอังคารที่ 28 ตุลาคม ออกไปก่อน เพื่อประชุมหารือในที่ประชุมใหญ่ และหาข้อสรุปในการจัดการแข่งขันต่อไป