เอ็มเจ็ท คว้าศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน-บริการหลังการขายเจ็ทหรูกัลฟ์สตรีม

09 ส.ค. 2566 | 05:12 น.

“เอ็มเจ็ท”ไพรเวทเจ็ทเทอมินัล ได้การรับแต่งตั้งให้เป็นศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยานและบริการหลังการขายจากกัลฟ์สตรีม (Gulfstream) สเต็บแรกสู่ผู้นำอันดับ1 ด้านการซ่อมบำรุงอากาศยานในภูมิภาคอาเซียน

บริษัทเอ็มเจ็ทผู้นำในธุรกิจบริการเครื่องบินส่วนตัวครบวงจรในประเทศไทยมีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยานและบริการหลังการขายอย่างเป็นทางการจาก กัลฟ์สตรีม (Gulfstream)ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการรักษามาตรฐานและประสิทธิภาพ ในการซ่อมบำรุงอากาศยาน

ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีในการบริการเครื่องบินส่วนบุคคลและการซ่อมบำรุงที่มีมาตรฐานสูงสุดเอ็มเจ็ทพร้อมให้บริการการซ่อมบำรุงและบริการหลัง การขายด้วยทีมช่างที่เชี่ยวชาญและผ่านมาตราฐานสากล

เอ็มเจ็ท คว้าศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน-บริการหลังการขายเจ็ทหรูกัลฟ์สตรีม

โดยเราพร้อมให้การสนับสนุนการซ่อมบำรุงที่ครอบคลุมกับเครื่องบินทุกรุ่นของ กัลฟ์สตรีม (Gulfstream) เช่น G280 G550 G650 G650ER G500 และ G600

นายณัฏฐภัทร สีบุญเรือง ซีอีโอของ เอ็มเจ็ท กล่าวว่า "เอ็มเจ็ทรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Authorized Warranty Facility อย่างเป็นทางการจากกัลฟ์สตรีม (Gulfstream) ผู้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องบินส่วนตัวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคอุตสาหกรรมมการบินส่วนบุคคล

เอ็มเจ็ท คว้าศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน-บริการหลังการขายเจ็ทหรูกัลฟ์สตรีม

ความสำเร็จนี้ตอกยํ้าถึงความุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านการซ่อมบำรุงอย่างครบวงจรและเทียบเท่ามาตราฐานสากล นี่ถือเป็นสเต็บแรกที่จะนำเราสู่ผู้นำอันดับ1ด้านการซ่อมบำรุงอากาศยานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

 "กัลฟ์สตรีม(Gulfstream)มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับเอ็มเจ็ทที่เป็นองค์กรธุรกิจบริการเครื่องบินส่วนตัวแนวหน้าในภูมิภาคนี้ นี่ถือเป็นส่วนหนึ่งในการผนึกกำลังส่งเสริมการบริการหลังการขายในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียงสู่ลูกค้าให้มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด" Derek Zimmerman ประธานฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ กัลฟ์สตรีม (Gulfstream) กล่าวเสริม