svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

เดอะ มอลล์ ทุ่มร้อยล้านส่ง “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” บุกกรุงเทพฯตะวันออก

18 พฤษภาคม 2566

เดอะ มอลล์ ขยายเครือข่าย Stand Alone ทุ่มกว่า 100 ล้านส่ง “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” เจาะย่านกรุงเทพฯตะวันออก รับกำลังซื้อคนรุ่นใหม่ นักท่องเที่ยวต่างชาติ

นายศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตและฟู้ด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า เดอะ มอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าแผนยุทธศาสตร์ขยายเครือข่าย Stand Alone ไปยังย่านเศรษฐกิจสำคัญศักยภาพสูง ล่าสุดได้เปิดให้บริการกูร์เมต์ มาร์เก็ต ในรูปแบบสแตนด์อะโลน ที่ดีไซน์วิลเลจ บางนา

เพราะเล็งเห็นศักยภาพด้านกำลังซื้อของกลุ่มผู้บริโภคย่านบางนา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งย่านเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯ โซนตะวันออก  เนื่องจากมีโครงการที่อยู่อาศัย หมู่บ้านจัดสรรระดับไฮเอนด์ โรงเรียน โรงพยาบาล อยู่โดยรอบ โดยภายในรัศมี 5 กิโลเมตร รอบโครงการ มีหมู่บ้านมากกว่า 180 แห่ง มีบ้านเรือน 42,000 หลังคาเรือน

เดอะ มอลล์ ทุ่มร้อยล้านส่ง “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” บุกกรุงเทพฯตะวันออก

“ดีไซน์วิลเลจ บางนา มีจุดแข็งทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง ทิศเหนือติดลาดกระบัง ทิศตะวันออกติดบางเสาธง ทิศใต้ติดบางบ่อ ทิศตะวันตกติดเมืองสมุทรปราการ เขตบางนาและเขตประเวศ ภายในโครงการมีพื้นที่จอดรถกว่า 600 คัน และยังมีทางเข้าออกหลายจุดสะดวกต่อการเข้ามาใช้บริการของผู้ลูกค้า ตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว”

โดยกลุ่มเป้าหมายของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต แบ่งเป็น กลุ่มลูกค้าครอบครัวและชาวต่างชาติ ที่พักอาศัยบริเวณรอบโครงการทั้งในเขตบางพลี เขตบางนา เขตประเวศ  นอกจากนี้กูร์เมต์ มาร์เก็ต  ดีไซน์วิลเลจ บางนา ยังมีทำเลที่ตั้งใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ จึงตั้งเป้าดึงกลุ่มลูกค้า Tourist ที่ต้องการซื้อสินค้าของฝากก่อนเดินทางกลับประเทศ 

ทั้งนี้กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา ดีไซน์วิลเลจ บางนา ถูกนำเสนอภายใต้คอนเซปท์ “The Ultimate Neighborhood Supermarket To Live Life : เพื่อนบ้านใหม่ ใกล้บ้านคุณ”  บนพื้นที่กว่า 2,500 ตร.ม. จำหน่ายสินค้ากว่า 30,000 รายการ พร้อมสตรีทฟู้ดร้านดังมากกว่า 20 ร้านค้า จากทั้ง Gourmet Market และ Gourmet Eats เน้นตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว

ไฮไลท์ของกูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา ดีไซน์วิลเลจ บางนา  ได้แก่

• YOU HUNT WE COOK BISTRO คุณเลือกเราปรุง ในคอนเซ็ปต์ใหม่ ที่พร้อมเสิร์ฟ All Day Breakfast หรือเลือกอร่อยหลายหลากไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า, สลัด, ซุป, ของทานเล่น, ยำ, สเต๊ก, พาสต้า และเครื่องดื่มสไตล์ Café

• MEAT & SEAFOOD เนื้อนำเข้า และอาหารทะเลสดใหม่เกรดพรีเมี่ยม พร้อมไฮไลท์วัตถุดิบพิเศษเฉพาะฤดูกาล

เดอะ มอลล์ ทุ่มร้อยล้านส่ง “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” บุกกรุงเทพฯตะวันออก

• FRUITS & VEGETABLES ผัก และผลไม้ สดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์มและแหล่งผลิตที่ดีที่สุด ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ ผลไม้นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และ ผัดสดออร์แกนิค

• SOUP & SALAD สลัด ที่มีผักและวัตถุดิบให้เลือกสรรมากมาย รวมถึงน้ำสลัด ให้คุณเลือกอร่อยได้อย่างใจ พร้อมซุปปรุงสดใหม่ เพื่อคนรักสุขภาพ

• ของดีตลาดเด่น รวมสุดยอดวัตุดิบของแห้ง ของชำ จากตลาดดังทั่วไทย อาทิ เยาวราช, สามย่าน, วโรรส, หนองมน

• Gourmet Thai สุดยอดสินค้าของฝากจากทั่วไทยที่ได้มาตรฐาน การันตีความอร่อย สดใหม่ ภายใต้บรรจุภัณฑ์สวยงาม สะท้อนความเหนือระดับของสินค้าไทย

เดอะ มอลล์ ทุ่มร้อยล้านส่ง “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” บุกกรุงเทพฯตะวันออก

• INTERNATIONAL GROCERY รวบรวมสินค้าอุปโภค-บริโภคแบรนด์ดัง และเครื่องปรุงอาหารจากทั่วทุกมุมโลก

• GOURMET EATS รวมหลากหลายเมนูสตรีทฟู้ดร้านดัง และร้านอินเทรนด์ ให้ได้เลือกอร่อยสไตล์ GRAB & GO อาทิ ตงเพ้ง, นายอ้วนเย็นตาโฟ, ขนมปังเจ้าเด็ดเยาวราช, SANPO, EGG ALL DAY, ชาตรามือ, CODESOM, HOLY DESSERT, SAINT E TOILE, WHITE STORY, KAMU, YEN YEN, LAB PHARMACY

นอกจากนี้ยังมีบริการอำนวยความสะดวกครบครับที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ

• บริการ Free Food Service สับ หั่น เฉาะ ตุ๋น ทอด ต้ม นึ่ง

• บริการ Gift & Wrap ที่จะช่วยคุณสร้างสรรค์กระเช้าของฝากได้ตรงใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

• บริการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ www.GourmetMarketThailand.com

เดอะ มอลล์ ทุ่มร้อยล้านส่ง “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” บุกกรุงเทพฯตะวันออก

• บริการ Call to Order สั่งง่ายแค่กดโทร 02-130-0222 หรือ Add Line: @call2orderbangna

• Delivery Service สั่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชันชั้นนำ จาก LINEMAN MART, ROBINHOOD, FOODPANDA, GRABMART

“ปัจจุบันกูร์เมต์ มาร์เก็ต Stand Alone มีทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ สาขา Terminal 21, Promenade, CDC ราชพฤกษ์, ดอนเมือง, MRT ลาดพร้าว, ดีไซน์วิลเลจ พุทธมณฑล  และสาขาล่าสุด คือ  ดีไซน์วิลเลจ บางนา  ซึ่งทุกสาขาถือว่าตั้งอยู่บนจุดยุทธศาสตร์สำคัญศักยภาพสูงของประเทศ  และให้ความสำคัญกับเรื่องไลฟ์สไตล์ในการช้อปปิ้ง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม”