ฉลอง “วันสตรีสากล” CPN ดึงตัวแม่ร่วมสร้างโอกาสที่เท่าเทียมผู้หญิง

07 มี.ค. 2566 | 08:23 น.

ฉลอง “วันสตรีสากล” แม่ทัพ "เซ็นทรัลพัฒนา" ดึงขุนพลหญิง จัดแคมเปญ “International Women’s Day 2023” ส่งเสริมศักยภาพผู้หญิงและการมีโอกาสที่เท่าเทียมกันของทุกคน

นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN กล่าวว่า บริษัทจัดแคมเปญ “International Women’s Day 2023” เพื่อร่วมส่งเสริมการมีโอกาสที่เท่าเทียมกันของทุกคน (Equality) และการให้ความสำคัญกับบทบาทของเพศหญิงเนื่องในวันสตรีสากล วันที่ 8 มีนาคม ของทุกปี

“เซ็นทรัลพัฒนา เป็นองค์กรที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในเรื่องโอกาสที่เท่าเทียมกันมาโดยตลอด โดยไม่มีการแบ่งแยกทางเพศในทุกกระบวนการ ตั้งแต่การรับเข้าทำงาน การโปรโมท และการวัดผลงาน ดิฉันเชื่อมั่นว่าทุกคนมีความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ และเนื่องในวันสตรีสากลปีนี้

วันสตรีสากล

ดิฉันขอชื่นชมในศักยภาพของผู้หญิงทุกคน ที่มีส่วนช่วยสร้างสรรค์โลกให้ดีในทุกพาร์ตของชีวิต จึงอยากเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนมาเติมพลังที่ดี กลับคืนให้ตัวเอง ด้วยการ  Embrace Yourself  โอบ ‘รัก’ ตัวเอง เลือกสิ่งที่ดี ที่ใช่ให้ตัวเอง พร้อมใส่ใจดูแลตัวเองให้ครบทุกมิติ เพื่อตัวเอง และเพื่อส่งต่อสิ่งที่ดีให้คนรอบตัวต่อไป”

เพราะศูนย์การค้าเซ็นทรัล คือเดสติเนชั่นที่ตอบทุกความต้องการสำหรับผู้หญิงทุกคน ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลพัฒนา จึงใส่ใจและให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้าผู้หญิงเป็นพิเศษมาโดยตลอด ยกตัวอย่างการที่เรามีบริการพิเศษสำหรับผู้หญิง เช่น โซนที่จอดรถสำหรับผู้หญิง หรือ Lady Parking

วันสตรีสากล

ซึ่งเซ็นทรัลพัฒนาเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้ริเริ่ม โดยมีการใช้สีชมพูเป็นสีไอคอนนิกในการตกแต่งจนกลายเป็นภาพจำ และเป็นต้นแบบของศูนย์การค้าอื่นๆทั่วประเทศ นอกจากนี้ เรายังมีบริการพื้นฐานสำหรับผู้หญิงอย่างครบครัน อาทิ บริการช่วยถือของ, บริการห้องแม่และเด็ก, ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม และบริการและเคาน์เตอร์ให้ความช่วยเหลือต่างๆ อีกด้วย

รวมทั้งเซ็นทรัลพัฒนา ยังร่วมกับร้านค้าชั้นนำ และพันธมิตรจัดโปรโมชั่น มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้หญิง เมื่อช้อปกับร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย แลกรับเครดิตเงินคืน 12% และบัตรเครดิต KTC เมื่อลงทะเบียน ใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดช้อปต่อเซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน 12% 

บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม แลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 13%* ที่ร้านค้าหมวดแฟชั่นที่ร่วมรายการ  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7%* ที่ร้าน SEPHORA รับส่วนลด และแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 10% ที่หมวดคลินิก และสถาบันความงามที่ร่วมรายการ และบัตร UOB เลดี้ทุกประเภท ช้อป 10 บาท รับ 1* คะแนน 

วันสตรีสากล

พร้อมขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม เพียงแค่ช้อป ก็ได้ช่วย โดย 1 ใบเสร็จ มีมูลค่า 10 บาท เพียงถ่ายภาพใบเสร็จที่มียอดใช้จ่าย 1 พันบาทขึ้นไป ส่งไปที่ไลน์  @Centrallife  เพื่อนำไปมอบให้กับองค์กรภาครัฐ ที่ช่วยส่งเสริมทักษะอาชีพให้สตรี ตั้งแต่วันนี้ -14 มีนาคม 2566 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 38 สาขาทั่วประเทศ